Tìm địa chỉ sửa chữa đồng hồ Casio tại Hà Nội

0
2459

Tìm địa chỉ Sửa chữa đồng hồ Casio tại Hà Nội, địa chỉ sửa chữa có ở những khu vực nào hãy cùng Casiovietnam.net tìm hiểu nhé.

GIỚI THIỆU ĐỒNG HỒ CASIO

Casio là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu Nhật Bản được yêu thích nhất trên thế giới. Với rất nhiều mẫu thiết kế dành cho nhiều đối tượng. Khi Casio bước vào kinh doanh đồng hồ, đồng hồ là một cỗ máy chính xác tinh tế không nên bỏ. Đồng hồ chống sốc G-SHOCK được phát hành vào năm 1983 đã đảo ngược ý nghĩa thông thường đó.

Lý do cho sự phát triển là một trong những kỹ sư nghĩ rằng “Tôi muốn tạo ra một chiếc đồng hồ bền bỉ sẽ không bị hỏng nếu bị rơi”. Thí nghiệm thả từ cửa sổ tầng 3 của Trung tâm nghiên cứu và phát triển đã được lặp lại, và thiết kế cấu trúc đã được xem xét bằng cách phân tích làm thế nào nó bị phá vỡ. Kết quả của thử nghiệm và lỗi, một cấu trúc làm giảm chấn động từ mọi hướng đã được hoàn thành bằng cách kết hợp một vật liệu mềm làm mềm chấn động và khung vật liệu cứng.

 Tuy nhiên, vấn đề vẫn là sốc được truyền đến mô-đun là trái tim của đồng hồ. Người kỹ sư nuốt chửng cả ngày lẫn đêm, nhưng không thể giải quyết nó, và đôi khi cố gắng giải quyết nó trong một giấc mơ bằng cách đặt các bộ phận đồng hồ bị hỏng cách nhau ở đầu giường.

Cảm hứng đã đến với các nhà phát triển, những người đã thử nghiệm mà không từ bỏ. Sau khi ra ngoài ăn trưa với tâm trạng nặng nề, mô-đun đột nhiên trôi nổi trong không gian của nhà phát triển, người đang nhìn những đứa trẻ chơi đùa hồn nhiên với những quả bóng cao su trong công viên cạnh trung tâm R & D. Để hiện thực hóa ý tưởng này, chúng tôi đã tạo ra một cấu trúc rỗng hỗ trợ mô-đun tại một số điểm nhỏ và tạo ra một không gian nhỏ xung quanh nó.

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Casio tại Hà Nội

Hiện nay trung tâm bảo hành Casio tại Hà Nội có 3 địa chỉ chính hãng:

  1. Số 6 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội ( 30 Đông Các) – 02435135672
  2. 54 Phùng Hưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội – 02432006675
  3. 70A Tuệ Tĩnh – Hai Bà Trưng Hà Nội – 02439449836

Đồng Hồ Casio được bảo hành chính hãng 1 năm với máy, 18 tháng với pin riêng dòng đồng hồ G Shock và Baby G được bảo hành 5 năm. Với các sản phẩm hết thời gian bản hành sẽ chuyển sang bảo hành tính phí.

Đối với các sản phẩm khi được đưa đi bảo hành cần mang theo thẻ bảo hành chính hãng:


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here