Đồng hồ Eco Drive là gì? Những điều nên biết về đồng hồ pin năng lượng

0
5883

Đồng hồ Eco Drive là gì? Những điều nên biết về đồng hồ pin năng lượng hãy cùng khám phá về dòng đồng hồ hiện đại này, nó hoạt động như thế nào để có sự lựa chọn đồng hồ phù hợp

Mục Lục

Khái niệm đồng hồ Eco Drive là gì?

Đối với đồng hồ, thay thế pin đã rõ ràng. Khái niệm đã được thay đổi bằng cách tiếp nhận ánh sáng, đó là một công nghệ quang điện “Eco-Drive” tạo ra điện từ pin mặt trời lắp sẵn và di chuyển đồng hồ. Không cần phải thay thế pin theo định kỳ.
Năm 1976, hãng Citizen phát triển đồng hồ quang điện đầu tiên tương tự kiểu thế hệ đầu tiên trên thế giới. Công nghệ mang tên “Eco Drive” là công nghệ độc quyền của Citizen chuyển ánh sáng mặt trời và ánh sáng nhẹ của căn phòng sang điện và di chuyển đồng hồ và lưu trữ lượng điện thừa trong pin thứ cấp.

Khi được sạc đầy, đồng hồ vẫn di chuyển trong một thời gian dài ngay cả khi không có ánh sáng và không cần thay thế pin thường xuyên.

Các giải thưởng mà công nghệ “Eco-Drive” đạt được

“Eco-Drive” cũng nhận được đánh giá từ quan điểm bảo vệ môi trường, tại Nhật Bản, đã được chứng nhận lần đầu tiên “Eco Mark” như một đồng hồ đeo tay vào năm 1996. Các sản phẩm lây lan của trang bị với “Eco-Drive” của Citizen vào năm 2014, và được đánh giá nỗ lực cho môi trường như một công ty, đã được trao cho lần đầu tiên trong ngành công nghiệp đồng hồ, “Eco Mark Giải Vàng”.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ Eco Drive

Trong “Eco Drive” chụp ngay cả một lượng nhỏ ánh sáng và hiệu quả chuyển đổi nó thành năng lượng điện, chúng ta có thể tạo ra một loạt các thiết kế bằng cách sử dụng pin mặt trời phù hợp với đặc tính của mô hình.

Tiêu chuẩn năng lượng mặt trời

Đặt một tế bào năng lượng mặt trời dưới vòng quay là loại tiêu chuẩn nhất. Nó có hiệu quả phát điện cao và được thông qua trong nhiều mô hình được trang bị các chức năng tiên tiến.

Ring solar

Nó là một loại đặt các tế bào năng lượng mặt trời trên vòng ở ngoại vi mặt ngoài của dial. Vì không cần thiết phải sử dụng các vật liệu truyền ánh sáng qua quay số, có thể thiết kế khác nhau.

Bao lâu chúng ta có thể duy trì năng lượng điện được tạo ra bởi ánh sáng? Sự phát triển của công nghệ tiết kiệm năng lượng cũng là động lực để tạo ra giá trị gia tăng như cài đặt các chức năng tiên tiến.

Chức năng hiển thị cảnh báo sạc

Mặt thứ hai nói đến sạc thiếu là sự chuyển động của mỗi hai giây, một tính năng mà sẽ thông báo tình trạng thiếu sạc.

Chức năng tiết kiệm điện

Khi pin mặt trời không chạm vào ánh sáng trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ ngừng kim và đặt vào trạng thái tiết kiệm năng lượng, cho phép lái xe trong thời gian dài. Khi ánh sáng chạm, khi bắt đầu phát điện, nó sẽ trở lại đúng thời điểm.

Các chức năng được liệt kê khác nhau tùy thuộc vào mô hình. Đồng hồ tiết kiệm điện hơn nữa bằng cách tích lũy các chương trình IC, mạch, và sửa đổi tốt của động cơ.

Cách nạp năng lượng cho đồng hồ Eco Drive.

“Eco Drive” được thiết kế để lái đồng hồ đeo tay ngay cả trong một vài ánh sáng của cuộc sống hàng ngày như đèn huỳnh quang trong phòng và đèn bàn. Bạn có thể sử dụng với sự tự tin mà không phải lo lắng rằng đồng hồ sẽ dừng lại trong cuộc sống của bạn.

“Eco Drive” có tuổi thọ hơn nửa năm và hoạt động ngay cả trong bóng tối. Một số mô hình có chức năng tiết kiệm năng lượng và có thể được điều khiển trong bảy năm.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here