Đồng hồ Hamilton của nước nào? – Lịch sử thương hiệu đồng hồ Hamilton điều cần biết

0
3401

Đồng hồ Hamilton của nước nào? đồng hồ Hamilton có tốt không? Với lịch phát triển hơn 120 năm, được mệnh danh là hãng đồng hồ gắn liền với những cộc mốc về hàng không, vũ trụ, quân đội của Mỹ với chất lượng Thụy Sĩ được yêu thích trên toàn thế giới.

Mục Lục

Lịch sử đồng hồ Hamilton

Đồng hồ hamilton chính hiệu thuỵ sỹ nhưng có lẽ bạn không biết nơi khai sinh ra Hamilton lại là quốc gia Mỹ, sau Đó được tập đoàn Swatch (Thụy Sỹ) tậu lại. không những thế, điều ngừng thi côngĐây ko với nghĩa Hamilton mất đi vẻ đẹp  phong cách Mỹ. Chất lượng Thụy Sỹ chỉ khiến các chiếc đồng hồ của hãng này thêm hoàn thiện hơn mà thôi.

Đồng hồ Hamilton đậm chất Mỹ

Thương hiệu Hamilton ra đời vào năm 1892 tại Lancaster, tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ  tên gọi ban đâu là Lancaster. Sau khi tổ chức Keystone Watch vỡ nợ và bán lại cho nhà buôn Pennsylvania với tiêu chí vun đắp đồng hồ chất lượng cao nhất.

Không lâu sau, đơn vị Lancaster sát nhập với Aurora Watch Illinois. Sau này, khi nhận được tài trợ trong khoảng James Hamilton (Chủ với mảnh đất lớn ở đô thị Lancaster), doanh nghiệp mới được đổi tên thành The Watch Hamilton. đơn vị được đặt trên mảnh đất khoảng 53.000 m2 tại Lancaster.

Các dấu mốc phát triển của đồng hồ Hamilton

Năm 1890

Đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Hamilton, được thiết kế bởi Henry J. Cain, được làm để vượt qua các tiêu chuẩn đường sắt. Năm 1893, chiếc đồng hồ đầu tiên được thực hiện dưới dòng tên Hamilton, đã triển khai ra loại đồng hồ bỏ túi size 17-19.

Năm 1900

Dòng đầu tiên của chiếc đồng hồ bỏ túi đã giành được danh hiệu “‘The Watch of Railroad Accuracy’.

Năm 1910

Hamilton 1910 là thành công nhất của tất cả các phong trào xem túi Hamilton

Năm 1920

Trong phần đầu của lịch sử bóng chày, đồng hồ đã được đưa ra như là giải thưởng. Người ta tin rằng Hiệp hội Bóng chày Kennesaw Mountain Landis bắt đầu truyền thống với Yankee Piping Rock năm 1928

Năm 1930

Được giới thiệu vào năm 1928, Meadowbrook chia sẻ kiểu dáng vỏ ngoài và mặt nạ giống như Oakmont, nhưng với một trường hợp ngắn hơn một chút

NĂM 1940

Các công cụ đo thời gian biển Hamilton được phát triển vào những năm 1940 là lần đầu tiên được tạo ra bởi các sản xuất hiện đại

Năm 1950

Sau Thế chiến thứ II, sự hồi sinh của sản xuất thương mại được đánh dấu bằng cách giới thiệu cách mạng về chiếc đồng hồ chạy pin đầu tiên trên thế giới, Ventura vào năm 1957. Công nghệ đáng kinh ngạc này được đi kèm với kiểu dáng chưa từng thấy và chưa được thử nghiệm trước đây trong ngành công nghiệp đồng hồ. Trường hợp bất đối xứng, những cái lồi chĩa và mở rộng và tinh thể cong của kỹ thuật kỳ diệu này đã làm cho ngành công nghiệp đồng hồ quay trở lại và thay đổi bộ mặt của thiết kế đồng hồ.

Năm 1960

Chiếc đồng hồ kỹ thuật số LED đầu tiên trên thế giới bắt đầu đo thời gian vào ngày 6 tháng 5 năm 1970. Năm 1962, Hamilton tham gia vào một công ty liên doanh (60% thuộc sở hữu của Hamilton) với đơn vị cung ứng đồng hồ Ricoh của Nhật để cung cấp đồng hồ điện dùng cho cho thị trường Nhật Bản. Các mẫu đồng hồ điện tử được cung ứng tại nhà máy Lancaster Hamilton, khi mà các bộ phận cơ khí và lắp ráp được thực hành tại Nhật Bản. Mặc dù mức độ cung cấp của đồng hồ Hamilton – Ricoh cao (hơn 1000 sản phẩm/1 tháng) nhưng do nhu cầu khách hàng và không thể cạnh tranh thị trường được với Seiko. vì vậy quan hệ hợp tác của hai nhãn hiệu này đã ngừng vào năm 1965

Năm 1970

Điều này được phát triển bởi một tập đoàn gồm nhiều công ty như Hamilton / Büren năm 1969 và là một trong những chiếc chronograph tự động đầu tiên trên thế giới

Từ năm 1969 tới năm 1972, hầu hết đồng hồ Hamilton được phân phối tại Thụy Sỹ đều thuộc công ty con Hamilton Buren. Năm 1971, nhãn hàng Buren được trả lại cho chủ sở hữu của Thụy Sỹ. Và năm 1972, quan hệ hiệp tác giữa Buren-Hamilton chấm dứtnhững nhà máy cung ứng bị giải tán, lãi suất và doanh số bán hàng sản phẩm Hamilton-Buren giảm.

NĂM 1980

Khách du lịch Mỹ là hai khu thời gian xem được trang bị 2 phong cách thạch anh Thụy Sỹ. Thân hình chữ nhật bằng thép không rỉ của nó khung hai hình chữ nhật quay tròn với chữ số và số La Mã.

Omega và Tissot đơn vị cổ phần Société pour l’Industrie Suisse Horlogère (SSIH) đã mua nhãn hiệu Hamilton và sử dụng tên Hamilton cho một số nỗ lực xây dựng thương hiệu.

NĂM 1990

Trong tất cả các đồng hồ mà Hamilton đã tạo ra trong lịch sử lâu dài và nổi bật của nó, ‘Wilshire’ là một trong những phi thường nhất.

Năm 2010

Năm 2005, Hamilton ra mắt bộ sưu tập Jazzmaster lấy cảm hứng từ những giai điệu đã được tổng hợp của nhạc jazz

Năm 2011

Hamilton bắt đầu hợp tác đặc biệt với Air Zermatt. Sự kết hợp giữa Hamilton với doanh nghiệp nức tiếng về cứu hộ và vận chuyển của vùng núi Alpe đã tạo ra một mẫu đồng hồ phi công mới là Khaki Flight Timer. Loại đồng hồ cung cấp rất nhiều chức năng như ghi nhật ký với khả năng lưu trữ đa số thông tin khoảng 20 chuyến bay.

Năm 2012

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Hamilton đã kỷ niệm đánh dấu chặng con đường lịch sử 120 năm diễn ra từ ngày thành lập. Khôngchỉ với một lịch sử hình thành nhiều thăng trầm, Hamilton còn luôn mang trong mình nội lực mạnh mẽ và sức sáng tạo không giới hạn của những doanh nghiệp với nhiều nguồn cội.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here