Cách chọn đồng hồ Casio chính hãng nam dây da cho buổi phỏng vấn

4
3385

Cách chọn đồng hồ Casio chính hãng nam dây da cho buổi phỏng vấn như thế nào? Ngày nay sẽ có ít cơ hội bạn nhận được phỏng vấn hơn so với thời kỳ kinh tế phát triển vì hàng trăm thậm chí hàng nghìn hồ sơ được nộp vào các vị trí tuyển dụng. Chính vì vậy bạn nên chú ý từng chi tiết nhỏ khi tham gia phỏng vấn.

Trong những năm gần đây đồng hồ đeo tay đang dần dần được các ứng viên phỏng vấn chọn là một phụ kiện trong trang phục phỏng vấn tuyển dụng. Bạn mua một chiếc đồng hồ cho cuộc phỏng vấn, bạn nên chú ý:

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Mục Lục

Chọn đúng chiếc đồng hồ cho công việc được phỏng vấn

– Nếu bạn tham dự cuộc phỏng vấn cho các vị trí trong ngân hàng, hoặc các vị trí làm việc trong công sở. Bạn nên chọn loại đồng hồ casio nam dây da màu sấm, hoặc dây đeo kim loại màu bạc.

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Chiếc đồng hồ nam dây da sẫm màu nhìn bạn trưởng thành hơn

– Nếu bạn thạm dự cuộc phỏng vấn với các công việc yêu cầu làm việc ngoài trời, hoặc tại công trường bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ casio chống va chạm dáng cứng cáp.

– Trong hầu hết các trường hợp thì đồng hồ có dây kim loại là luôn phù hợp.

Đồng hồ không nên đeo

Bạn có thể chọn sai chiếc đồng hồ nếu như bạn không chú ý. Đồng hồ là một phụ kiện nhỏ nhưng nó có thể có tác động đến cảm nhận của người phỏng vấn đối với bạn. – Một trong những lỗi phổ biến đó là đeo đồng hồ với mặt quá to điều đó sẽ gây ra một cảm giác nhàm chán ở bạn khi mà chiếc đồng hồ trở lên nổi bật hơn bạn. Điều này sẽ rất tệ đối với một cuộc phỏng vấn.

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Bạn nên chọn đồng hồ đeo vừa tay

– Một sai lầm khác đó là bạn đeo đồng hồ quá lỏng dẫn đến khi bạn chuyển động tay chiếc đồng hồ sẽ trượt trên cổ tay bạn và điều đó sẽ gây chú ý đến nhà tuyển dụng. Họ sẽ không còn chú ý nhiều đến câu chuyện của bạn nữa.

– Nếu bạn chọn chiếc đồng hồ nữ hoặc nam với dây đeo màu đỏ hoặc hồng, chắc chắn nó cũng giống như bạn mặc một chiếc áo hawaii đến cuộc phỏng vấn vậy, do đó hãy chọn những chiếc đồng hồ có đây da nâu hoặc đen và an toàn hơn là với dây đeo kim loại bình thường màu trắng bạc.

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Bạn nên chọn trang phục và đồng hồ phù hợp cho cuộc phỏng vấn

– Bạn đã biết là nên để chế độ rung khi tham gia phỏng vấn đúng không. Do đó cũng nên cẩn thận khi đeo những chiếc đồng hồ giá rẻ có chuông hoặc tiếng pip, flash báo hằng giờ, hãy đảm bảo bạn đã tắt các chức năng đó.

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Bạn nên chọn chiếc đồng hồ casio chính hãng

– Bạn không cần cố mua một chiếc đồng hồ nam đắt tiền để cho một cuộc phỏng vấn nếu bạn không thích nó, cũng không nên đeo một chiếc đồng hồ nhái hãy chọn cho mình những thương hiệu có giá cả vừa phải như casio, Timex, Seiko, citizen.

red-arrowred-arrowred-arrow

canh_bao_hang_gia_5(1)

Vậy điều gì có thể xảy ra nếu như bạn không có đồng hồ

Ở Việt Nam đối với nhà tuyển dụng đồng hồ đeo tay không phải là một thứ quá quan trọng trong trang phục của các ứng viên. tuy nhiên hãy cẩn thận khi thạm dự một cuộc phỏng vấn tại một công ty nước ngoài.

Mẹo chọn đồng hồ casio nam dây da cho buổi phỏng vấn

Bạn không đeo đồng hồ?

– Vậy có thể bạn không quan tâm đến thời gian, không biết đặt lịch làm việc hiệu quả để hoàn thành đúng tiến độ dự án.
– Bạn thiếu tôn trọng với thời gian dẫn đến bạn có thể là người hay trể hẹn.
– Bạn không quan tâm đến hình ảnh cá nhân nên bạn sẽ có ít nỗ lực để xây dựng hình ảnh của mình tại nơi làm việc.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

Đồng hồ nữ dây da thể hiện đẳng cấp phái đẹp

 

LTP-1095Q-1A

Đồng hồ Casio LTP-1095Q-1A từ hãng Casio Japan Movement được thiết kế tuyệt đẹp với mặt đòng hồ được cách điệu, viền đồng hồ mạ vàng nổi bật cùng dây đeo da nữ tính. Đồng hồ Casio LTP-1095Q-1A đẹp mắt Đồng hồ Casio LTP-1095Q-1A có phần mặt đồng h…

Giá: 538,000 đ

LTP-1095Q-7A

Đồng hồ Casio LTP-1095Q-7A chính hãng Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam được thiết kế tuyệt đẹp với mặt đòng hồ được cách điệu, viền đồng hồ mạ vàng nổi bật cùng dây đeo da nữ tính. Đồng hồ Casio LTP-1095Q-7A đẹp mắt Đồng hồ Casio LTP-1095Q-7A có p…

Giá: 690,000 đ

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ ngày nay không chỉ đơn thuần là công cụ đo đếm thời gian mà nó còn là một phụ kiện quan trọng khẳng định cá tính, đẳng cấp, phong cách thời trang của phái mạnh. Một quý ông hiện đại luôn biết đánh giá cao vai trò của chiếc đồng hồ. Đã bao giờ …

Giá: 559,000 đ

MTP-1094Q-7A

Nếu Thụy Sĩ tự hào với các tuyệt tác đồng hồ cơ khi thì Nhật bản lại tự hào về các dòng đồng hồ deo tay của Casio. Các mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay của thương hiệu Casio ngày nay được trau truốt hơn và thể hiện tính năng cao cấp thì kiểu dáng luôn được ch…

Giá: 581,000 đ

MTP-1096Q-7A

Thời gian là thứ mất đi và chẳng bao giờ lấy lại được. Ngay từ lúc này hãy tập quản lý thời gian của chính bạn để mỗi phút giây qua đi đều là những phút giây ý nghĩa nhất. Đồng hồ Casio MTP-1096Q-7A với độ chính xác cao sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian hợp l…

Giá: 559,000 đ

LTP-1183Q-7A

CasioVietnam giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1183Q-7A chính hãng, chất lượng. Thiết kế nhỏ xin cho những bạn gái năng động. Kết hợp hài hòa giữa dây da cá tính và vỏ đồng hồ mạ ánh vàng, đồng hồ Casio LTP-1183Q-7A sẽ cho phái đẹp thêm tự tin…

Giá: 688,000 đ

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here