Mua đồng hồ G Shock chính hãng ở đâu giá tốt nhất

0
2526

Mua đồng hồ G Shock chính hãng ở đâu đang là điều được rất nhiều người tiêu dùng tìm kiếm bởi đồng hồ G-Shock Fake hiện nay đang được bán tràn lan khó phân biệt. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm mua đồng hồ Casio nhé.

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng cần lưu ý bởi hiện nay đồng hồ Casio hàng fake nhái rất nhiều:

DW-6900NB-1-5

+ Đầu tiên hãy chú ý đến tem ở mặt sau của đồng hồ G-Shock, tem vàng chính hãng của công ty An khánh.

+ Hãy kiểm tra cẩn thận chiếc đồng hồ của bạn từ mặt, gờ đến dây đeo khi có bất cứ nghi ngờ gì hãy hỏi ngay chuyên viên tư vấn và tìm hiểu lại kĩ hơn trước khi quyết định mua.

GA-120-1AHDR-1

+ Hãy kiểm tra phiếu bảo hành, hộp đứng, túi xách đi kèm

+ Bạn có thể lên website và tìm địa chỉ của các đại lý đồng hồ Casio chính thức của An Khánh

>>> Đồng hồ G Shock Fake nhận biết như thế nào?

GA-100A-7ADR-0

Đồng hồ G-Shock là một trong những niềm tự hào của đồng hồ Casio bởi thiết kế tuyệt đẹp mạnh mẽ, tinh tế từng chi tiết. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình địa điểm mua hàng chính hãng tốt nhất.

Mục Lục

Vậy mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ được bán tại siêu thị đồng hồ Casio, tầng 2 số 50 Nguyễn Ngọc Nại. Tất cả đồng hồ Casio tại đây đều là sản phẩm chính hãng có tem, và chế độ bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here