[Review 2018] Các chức năng chính của đồng hồ Protrek PRW-3100YB-1

0
1433

Hãy cùng Casiovietnam khám phá chức năng đặc biệt của đồng hồ Protrek PRW-3100YB-1 điểm đặc biệt bộ 3 cảm biến với màu sắc ấn tượng mang đến phong cách thế thao dành cho những ai yêu thích đi phượt.

Cảm biến ba Ver.3 * “PRO TREK (Pro Trek)” với bộ PRW-3100 tích hợp, mô hình màu mới xuất hiện. Ba cảm biến cho cảm nhận sự thay đổi của hiện tượng tự nhiên, trong việc theo đuổi các hoạt động tại thời điểm chiếc găng tay đeo nút đo trực tiếp, nhanh chóng kiểm tra có thể là giá trị đo như một màn hình, tiên tiến để đáp ứng việc sử dụng chuyên nghiệp để trau dồi trong chức năng và thiết kế, như bánh ngoài trời riêng Pro Trek tiếp tục phát triển.

Làm đẹp tại đỉnh của dòng cao nhất đỉnh “Manaslu” tính năng không bình thường, leo núi, đi bộ, và đi bộ đường dài sử dụng ngoài trời, hoạt động nước đó, bao gồm câu cá, và thậm chí nhiều hơn, được trang bị với một loạt các dòng sản phẩm để đáp ứng cũng được sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, với đồng hồ ngoài trời thông minh được trang bị GPS “PRO TREK Smart” cho phép nhiều ứng dụng hợp tác, mở rộng hơn nữa cách thưởng thức thể thao ngoài trời. Một loạt các sản phẩm có thể được lựa chọn theo chức năng và thiết kế, hỗ trợ lối sống với ngoài trời. Nhằm nâng cao hơn nữa, thách thức chuyên nghiệp của chuyến đi chưa kết thúc.

Lần này tôi đã hoàn thành nó thành một thiết kế không hề sợ hãi bằng cách kết hợp màu xanh với nền đen. Các bezel nhận ra màu với điều trị IP màu xanh để thép không gỉ với khả năng chống mài mòn tuyệt vời.

Azimuth, áp suất độ cao, nút đo trực tiếp đo lường được với một push một cảm biến đo lường ba và nhiệt độ chức năng của họ, năng lượng mặt trời Tough trợ như thế nào.
Ngoài ra, bằng cách sử dụng tinh thể lỏng STN, khả năng hiển thị cũng được cải thiện.
Nó là một mô hình mới cũng hoạt động trong thời trang ngoài trời, với chức năng cao của nó như nó được.

 

  • Tinh thể lỏng STN có khả năng hiển thị cao
  • Cảm biến ba có khả năng đo hướng, độ cao, áp suất và nhiệt độ
  • Multiband 6 nhận sóng radio tiêu chuẩn của 6 trạm toàn cầu (Nhật Bản 2 trạm, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Anh, Đức) và tự động sửa chữa thời gian
  • Tough Solar
  • Chức năng hiển thị xu hướng áp suất khí quyển
  • Báo động thông tin xu hướng áp suất khí quyển
  • Mặt trời mọc / mặt trời mọc
  • Đặc điểm chịu nhiệt độ thấp (-10 ° C)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here