Đánh giá thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier – Bản hùng Ca của Thụy Sĩ

0
4072

Đánh giá thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier đến từ Thụy Sĩ với lịch sử hơn 187 năm hãng đã cho ra đời những mẫu đồng hồ đỉnh cao của chất lượng đẳng cấp.

Mục Lục

Lịch sử đồng hồ Baume & Bercier

Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố: Chất lượng chế tác – Tính thẩm mỹ – thiết kế vượt thời gian đã mang đến cho những người yêu thích đồng hồ dòng sản phẩm chất lượng.

Thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier Thụy Sĩ

Ra đời năm 1830 tại một ngôi làng nhỏ ở Jura Thụy Sỹ , người sáng lập là 2 anh em Louis – Victor và Célestin Baume. Sau một thời gian họ mở đại lý kinh doanh đồng hồ tại Les Bois, sự nghiệp của họ đã có những bước phát triển nhanh chóng và đạt được thành tựu nhất định.

Đánh giá đồng hồ Baume & Mercier

Với sự khắt khe và yêu cầu mọi thứ hoàn hảo và chỉ sản xuất đồng hồ có chất lượng cao nhất đây được xem là triết ký kinh doanh cứng rắn và cũng nhờ những triết ký đó mà thương hiệu đồng hồ cao cấp Baume & Mercier Geneve đã có sự tăng trưởng nhanh chóng, trở thành thương hiệu sản xuất đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ.

Trong thời điểm đó các thương hiệu đồng hồ chỉ tập trung các dòng đồng hồ cho nam và không hề có một mẫu nào dành cho nữ, khái niệm đồng hồ nữ có lẽ quá xa vời thì 2 anh em Louis – Victor đã có những tư tưởng tiến bộ đã nhìn thấy tầm xa và định hướng đường đi mới cho thương hiệu đồng hồ của mình.

Đồng hồ Baume & Mercier Chronograph mạnh mẽ

Ông đã tự tay làm cho con gái mình chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên khắc dòng chữ “A notre chère enfant” ( tạm dịch: con gái yêu dấu của ta) đầu tiên vào năm 1869. Đây được xem là dấu mốc quan trọng, mở đầu cho xu hướng đồng hồ dành cho phái đẹp, cho đến ngày nay chiếc đồng hồ này vẫn được lưu giữ tại bảo tàng Baume & Mercier như kỉ niệm khó quên, một dấu ấn lịch sử quan trọng trong ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Nhận thức về sự phát triển của mình và lòng tham vươn mình ra thế giới công ty đồng hồ Baume & Mercier Geneve thành lập chi nhánh tại London với tên gọi “ Baume Brothers”. Và nhanh chóng tạo được tiếng vang tại vương quốc Anh, sau đó lan rộng ra khu vực Ấn Độ, Úc, New Zealand, Châu Phi, Singapore và Miến Điện. Đến cuối thế kỷ 19, đồng hồ Baume & Mercier Geneve đã nổi tiếng khắp thế giới và trở thành một nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu thế giới.

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier Geneve  đã nghiên cứu và cho ra đời dòng đồng hồ Chronograph đồng thời các mẫu đồng hồ có lịch ngày, tourbillion cũng được ra đời. Hãng đồng hồ này đã nhận được 10 giải Grand Prix và 7 huy chương vàng tại các cuộc triển lãm quốc tế ở Paris, Melbourne, Zurich, London, Amsterdam và Chicago nhờ các dòng đồng hồ đỉnh cao đó.

Năm 1918 là dấu mốc quan trọng thay đổi bước chuyển mình của 2 thương hiệu đến từ xứ sở Tây Âu và Thụy Sĩ, cuộc gặp gỡ của Baume và Mercier đã tạo nên cơn địa chấn trong nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, tên thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier Geneve cũng được bắt nguồn từ đó.

Cùng chung lý tưởng và triết lý kinh doanh, những con người từ nhiều mảnh đất vùng đã gặp tại một điểm cùng tư tưởng sáng tạo trong thiết kế đã giúp hãng đồng hồ Baume & Mercier Geneve cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng đặc biệt hãng tự sản xuất tại Geneve, Thụy Sĩ. Năm 1919, hãng đã được trao giải thưởng Poinçon de Genève – giải thưởng danh giá nhất lúc bấy giờ.

Với niềm tin và nền tảng đã được xây dựng qua hơn 187 năm, sự uy tín vững trong lòng quý khách hàng qua nhiều năm tồn tại thương hiệu đồng hồ Baume & Mercier Geneve trở bản anh hùng ca của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và có những bước tiến vượt bậc cho đến ngày nay.

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here