Đồng hồ G Shock Fake có chống nước ko?

1
5561

Đồng hồ g shock fake có chống nước ko luôn khiến người tiêu dùng lo lắng. Một điều mà bạn cần biết khả năng chống nước, chống va đập của đồng hồ G-Shock Fake cực kém.

Đồng hồ G-Shock là một trong những dòng đồng hồ đang được yêu thích nhất của hãng Casio Japan Movement. Dòng đồng hồ thể thao có một không 2 này thể hiện được rõ nhất sự mạnh mẽ, cá tính của nam giới.

Phái mạnh ưa thích các hoạt động thể thao, dã ngoại sẽ không thể bỏ qua được bởi những khả năng tuyệt vời của dòng đồng hồ này mang lại, khả năng chống xước, chống nước, chống va đập vô cùng tốt.

Đồng hồ Casio G Shock chính hãng thường có khả năng chống nước từ 100 – 200m thế nhưng đối với các dòng G Shock Fake thường chỉ có khả năng chống nước tối thiểu 30m chính vì vậy bạn cần suy nghĩ là có nên mua hàng fake hay không.

cach-ve-sinh-dong-ho-gshock-trang-3

Đồng hồ Casio G Shock chính hãng chống nước cực tốt

Vậy để mua được một chiếc đồng hồ tốt, giá rẻ chính hãng thì mua ở đâu. Bạn hay thấy có nhiều cửa hàng, thường xuyên có chương trình khuyến mại 50-60%  giảm giá lớn cho các sản phẩm đồng hồ. Hãy đặt ra câu hỏ, tại sao lại giảm giá cho một sản phẩm nhiều như vậy? so với giá thành chính hãng của casio ngoài thị trường không có giá rẻ đến như thế. Có rất nhiều chiêu trò lừa đảo được đưa ra như:  xả hàng tồn kho,khuyến mãi nhân dịp ngày lễ tết… các khách hàng sẽ bị lừa với những điều kiện mà họ đưa ra.

Trên thực tế những chiêu trò này cũng có thể nhận biết được bằng mắt thường, chỉ cần suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại và  quan sát các thông số kỹ thuật cũng như thẻ bảo hành của sản phẩm.

Mục Lục

Cách nhận biết hàng giả hàng nhái cho đồng hồ G Shock

Hãy để ý kỹ cách thiết kế của hàng nhái, những dòng chữ trên đồng hồ sẽ k được đều và đẹp như hàng chính hãng. Thiết kế không đẹp mắt, gọn gàng tinh xảo như ốc vít đồng hồ hàng nhái sẽ bị bung ra không được xoáy sâu vào bên trong rất lỏng.

Điều quan trọng nhất là phân biệt tem chống hàng giả như:  Hiệu ứng gương toàn bộ phần mặt như một chiếc gương phản chiếu , có màu sậm hơn các chi tiết khác của tem ở mọi góc nhìn. Hiệu ứng tương phản chìm.

tem-that

Ở góc nhìn bình thường sẽ không thấy được hiệu ứng này. Khi nghiêng con tem về phía trước, đặt ngang tầm mắt, song song với mặt đất thì sẽ thấy chữ “JAPAN” sáng rực so với nền màu tối, giữ nguyên mặt phẳng xoay 90° thì màu nền sáng chữ JAPAN sẽ trở nên tối.

Thẻ bảo hành với đồng hồ Casio G Shock là một vấn đề quan trọng nhất khi bạn đi mua đồng hồ tại Hà Nội. Nếu bạn nhận được thẻ bảo hành cứng (dạng như thẻ atm, bidv), thì đó là thể do một số cơ sở tự in ấn và tự phát cho khách hàng của mình. Địa chỉ bảo hành cũng là họ thuê thợ quen để tự bảo hành, không có gì đảm bảo về chất lượng.

Thẻ bảo hành đồng hồ G Shock chính hãng

Thẻ bảo hành các loại đồng hồ Casio chính hãng là thể mềm bằng giấy .Về địa chỉ bảo hành trên thẻ, hiện chỉ có duy nhất 2 cơ sở bảo hành chính hãng là 70a Tuệ Tĩnh, Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ, tpHCM. Tất cả các địa chỉ khác đều là bảo hành không chính thống.

Content Protection by DMCA.com

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here