Khám phá nhật ký Casio Baby G siêu dễ thương dành cho hot teen

0
1889

Khám phá nhật ký Casio Baby G siêu dễ thương sẽ giúp các bạn nữ có thể cảm nhận rõ nét từng mẫu đồng hồ nữ thể thao Baby G của hãng Casio.

Mục Lục

Ngày thứ 4. Sunset Blvd

Hôm nay là một ngày đầy màu sắc. Vì vậy, nó là quán cà phê và cửa hàng đồ ngọt và đầy màu sắc BABY-G cả ngày. Chúng tôi đã đi đến rất nhiều nơi, tôi tự hỏi có bao nhiêu bước chúng tôi đã với BABY-G STEPTRACKER BGS-100?

Dòng sản phẩm đồng hồ Casio Baby-G mẫu mới đếm được bước chân nên tôi chẳng còn gì phải lo lắng tự tin sải bước chân của mình.

BABY-G Step Tracker được bổ sung thêm tính năng đếm số bước được thiết kế để hỗ trợ việc tập luyện thể thao cho phái đẹp ở mọi nơi. Mẫu Step Tracker có thể được cấu hình để bắt đầu đếm số bước tự động bất cứ khi nào bạn bắt đầu chạy bộ hoặc đi bộ.

Lớp cấu trúc vỏ được thiết kế theo công nghệ mới. Kích cỡ thanh mảnh và màu sắc tươi sáng cho phép bạn phối hợp dễ dàng với nhiều trang phục thể thao khác nhau. Các tính năng hỗ trợ việc theo dõi sức khoẻ thông thường hàng ngày bao gồm chỉ báo tiến độ hướng tới số bước mục tiêu, chỉ báo đồ thị về số bước bạn đã đi mỗi giờ và nhiều tính năng khác.

Tính năng Nhắc nhở số bước sử dụng hai chỉ báo kỹ thuật số ở vị trí 7 giờ và một âm báo để cho bạn biết khi bạn chưa đi đủ bước trong một khoảng thời gian cụ thể. Bộ nhớ chứa 30 bản ghi thời gian vòng chạy sẽ lưu kết quả tập luyện của bạn trong phiên đo cuối cùng.

Hai đèn LED có độ sáng cao được cung cấp để chiếu sáng riêng biệt mặt đồng hồ và màn hình số.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các đặc điểm thiết kế nữ tính hợp thời trang và hỗ trợ hoạt động tập luyện hàng ngày giúp các mẫu này trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nữ giới năng động ngày nay.

  • Cài đặt mục tiêu: 1000 đến 50.000 bước
  • Đếm bước bằng cảm biến gia tốc 3 trục
  • Lịch sử số bước, Đồ thị số bước
  • Nhắc nhở số bước
  • 30 bản ghi dữ liệu vòng chạy trong phiên đo cuối cùng

DAY 5 Venice/ Urban light

Venice có rất nhiều tòa nhà dễ thương và giống như kiến ​​trúc mát mẻ. Từ như Waaaa! Để Wooooow!
Cái sự hiện địa và cổ điển kết hợp giống nhau như LA! Và Beach BABY-G series đi cùng với mọi thứ.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay thuộc dòng đầy màu sắc cá tính và ấn tượng mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

DAY 6 West Hollywood

Tất cả các bức tường ở LA dường như là không gian cho nghệ thuật. Các bức tường được sơn ở khắp mọi nơi, và trong rất nhiều phong cách khác nhau! Có vẻ như tất cả mọi người có thể thể hiện mình khá dễ dàng trong nơi sinh của “streetart”, Mỹ. Chúng tôi cảm thấy tự do biểu cảm khi đi bộ trên phố nghệ thuật và chúng tôi cảm thấy tự do cá nhân với BABY-G.

Từ G-SHOCK luôn luôn cứng cáp, luôn luôn gồ ghề và đồng hồ bình thường của BABY-G dành cho phụ nữ đang hoạt động, trình bày các mẫu DENIM’D COLOR mới thông qua một mẫu thời trang denim.
CASIO-công nghệ ban đầu được sử dụng để sản xuất một mô hình về trường hợp và ban nhạc mà giống với cái nhìn của luôn luôn phổ biến, luôn luôn thời trang denim. Dòng sản phẩm G-SHOCK bao gồm trường hợp lớn GA-700 với nút phía trước, GA-100 được thiết kế đối xứng, và mặt vuông DW-5600, có thiết kế là G-SHOCK đến cốt lõi của nó.

Các mô hình BABY-G là thiết kế phổ biến BA-110, và thiết kế hình vuông phổ biến BGD-500.
Hình ảnh khó khăn của những mẫu thiết kế này được tăng cường bởi diện mạo của vải denim, thường được mang khi làm việc bằng tay. Sự sẵn có của cả phiên bản G-SHOCK và BABY-G có nghĩa là chúng có thể được kết hợp thành cặp đôi của anh ta.
Những mô hình này kết hợp những vật dụng cần thiết của thế hệ trẻ với thiết kế mát mẻ của G-SHOCK và BABY-G.

THAM KHẢO THÊM TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: https://dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here