[ProTrek 2020] PRT-B70 – Đồng hồ câu cá Casio cực chất

0
1034

[ProTrek 2020] PRT-B70 – Đồng hồ câu cá Casio cực chất, PRT-B70 được quan tâm đến những người hâm mộ câu cá trong tự nhiên, vì chức năng của đồng hồ một phần hướng đến việc tìm ra thời gian tối ưu để câu cá thành công. Nhưng dòng ProTrek rất linh hoạt, vì vậy bất kỳ hoạt động ngoài trời nào, đi bộ đường dài và định hướng ở những địa hình không xác định đều là yếu tố của chúng.

Mục Lục

Casio Protrek PRT-B70-1, PRT-B70-2 và PRT-B70-5

Định dạng Ana-Diji luôn “xuất hiện” – nội dung thông tin tối đa và tính dễ đọc đóng vai trò quyết định khi chọn kiểu quay số. Độ dễ đọc của PRT-B70 không dễ tìm thấy lỗi – kim và vạch giờ lớn với màn hình kỹ thuật số rộng sẽ thực hiện công việc của chúng.

Đối với chúng tôi, nó có vẻ như là dây đeo hẹp không cân đối so với vỏ? Tất nhiên, khi đeo đồng hồ trong một thời gian dài, sự nhỏ gọn và kích thước nhỏ sẽ được hoan nghênh, đặc biệt là trong trường hợp theo dõi, nơi chức năng được đặt lên hàng đầu.

Nhân tiện, sê-ri được trang bị đồng hồ hẹn giờ để câu cá. Cửa sổ kỹ thuật số hiển thị thời gian tối ưu để câu cá tại địa điểm và ngày được chỉ định. Để chức năng cụ thể này hoạt động, bạn chắc chắn cần có cảm biến tuần trăng, trên đó và Khi đồng hồ tìm thấy thời điểm bắt đầu câu cá, một tín hiệu âm thanh sẽ được phát ra và kim giây chuyển sang chế độ hẹn giờ và hiển thị đếm ngược cho đến khi kết thúc câu cá thành công.

Đồng bộ không dây Bluetooth giúp bạn dễ dàng theo dõi địa điểm câu, ngày và giờ. Một lần nhấn nút và tất cả thông tin sẽ được gửi đến ứng dụng ProTrek Connected. Tọa độ của vị trí hiện tại được xác định bằng điện thoại thông minh GPS, mỗi điểm sau đó được hiển thị trên bản đồ cùng với thông tin về áp suất khí quyển, mức thủy triều và chất lượng vết cắn. Bạn có thể thêm ảnh vào bất kỳ điểm nào đã đánh dấu, vì vậy việc câu cá có thể bị trì hoãn)). Dữ liệu vị trí và ngày tháng có thể được xuất sang định dạng GPX [tệp nhật ký GPS] và chia sẻ với bạn bè.
Bằng cách liên kết với ứng dụng chuyên dụng “PROTREK Connected” qua giao tiếp Bluetooth®, nó được trang bị chức năng tối ưu cho việc câu cá.
Dựa trên lý thuyết cho rằng “các đỉnh và vòng quay của mặt trăng và góc thời gian ảnh hưởng đến hoạt động kiếm mồi của cá”, một chức năng hẹn giờ câu cá mới hiển thị thời gian phù hợp để câu cá vào ngày đó và dễ dàng câu cá bằng một biểu tượng và múi giờ tại thời điểm câu cá Nó có một chức năng mới tự động đếm ngược bằng kim giây khi bạn bước vào.
Ngoài ra, bằng cách liên kết với một ứng dụng chuyên dụng, nó hiển thị biểu đồ thủy triều của khoảng 3.300 điểm trên các bờ biển lớn trên thế giới, thời gian mặt trời mọc / lặn và dữ liệu tuổi mặt trăng. Và khi một con cá được đánh bắt, nó được trang bị chức năng ghi nhớ cá có thể ghi lại vị trí câu cá từ thông tin vị trí của điện thoại thông minh cùng với thông tin câu cá như xu hướng áp suất tại thời điểm đó và thời điểm câu cá.
Được trang bị cảm biến quad tích hợp cảm biến gia tốc có thể đo số bước ngoài đo định hướng, độ cao / áp suất và nhiệt độ. Bạn có thể kiểm tra lượng calo đã đốt cháy khi đi bộ trên ứng dụng, điều này rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe. Ngoài ra, thông tin vị trí của điện thoại thông minh được sử dụng để ghi nhớ vị trí với đồng hồ và chức năng chỉ thị vị trí hiển thị hướng từ vị trí hiện tại đến vị trí được ghi nhớ bằng kim giây và khoảng cách bằng tinh thể lỏng, do đó nó có thể được sử dụng ngay cả sau khi di chuyển. Có thể dễ dàng nắm bắt quan hệ vị trí.
Với các cài đặt khác nhau bằng cách sử dụng điện thoại thông minh, thời gian được tự động điều chỉnh trên toàn thế giới và khi điện thoại thông minh thu được thông tin độ cao bằng GPS vào một thời điểm cố định, đồng hồ đo độ cao cũng tự động được điều chỉnh. Hơn nữa, khả năng sử dụng có thể được cải thiện bằng cách tùy chỉnh cài đặt như chỉ hiển thị các chức năng cần thiết theo mục đích trên ứng dụng.
Bên ngoài sử dụng vỏ được làm bằng nhựa tốt có chứa sợi thủy tinh nhẹ và chắc, cùng dây đeo bằng uretan mềm kiểu gợn sóng có độ đàn hồi tuyệt vời và vừa vặn giúp giảm gánh nặng cho cổ tay ngay cả khi đeo trong thời gian dài. Mặt số rộng, kết hợp với khung bezel xoay lớn được làm bằng nhôm, đây là một đặc điểm của thiết kế, sử dụng kim mũi tên lớn để tập trung triệt để vào khả năng hiển thị. Ngoài màu cơ bản tiêu chuẩn là màu đen, màu sắc của biển và núi (xanh và kaki) được sử dụng để tạo nên một thiết kế thể thao.
Xin giới thiệu PRT-B70, cải thiện lợi ích của người dùng bằng cách kết nối với điện thoại thông minh có chức năng giao tiếp Bluetooth®, hoạt động tích cực trong nhiều cảnh ngoài trời bao gồm câu cá và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chất lượng vết cắn được hiển thị trong cửa sổ điện tử dưới dạng chỉ số cá với cấp độ [từ 1 đến 4] – cấp độ càng cao, vết cắn càng tốt.

Chúng tôi rất hài lòng với mức độ chống nước tối đa là 200 mét [thường đối với các bài hát, chỉ số này được giới hạn ở 100 mét] – bạn có thể yên tâm sử dụng đồng hồ ở độ sâu vững chắc. Anh ấy không quên về máy đếm bước đi – với nó, đi bộ đường dài mang ý nghĩa mới.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Casio Protrek PRT-B70

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa / Nhôm
Dây nhựa
Thủy tinh vô cơ
Gờ định hướng
Chống nước 20 ATM
Chức năng liên kết di động (chức năng liên kết với điện thoại di động tương thích bằng giao tiếp Bluetooth®)
Chức năng rút kim (Nếu kim chồng lên màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn, có thể tạm thời rút kim từ phía trên màn hình tinh thể lỏng)
Chức năng đo định hướng: Đo 16 góc phương vị và góc phương vị (0 đến 359 °), đo góc phương vị liên tục (60 giây), chức năng con trỏ phương vị bắc, chức năng sửa sai lệch từ, chức năng chỉnh phương vị (sửa 2 điểm / 8 ký tự / Tự động sửa)
Chức năng đo áp suất (phạm vi đo: 260 đến 1.100 hPa), đồ thị xu hướng áp suất (hiển thị trong 20 giờ hoặc 56 giờ qua), chỉ báo chênh lệch áp suất (± 10 hPa), cảnh báo thông tin xu hướng áp suất (đã xảy ra thay đổi đặc tính áp suất) Trong một số trường hợp, bạn sẽ được thông báo bằng mũi tên và âm thanh cảnh báo.)
* Đồ thị xu hướng áp suất có thể được thay đổi thành 20 phút hoặc 56 phút qua. Chỉ báo chênh lệch áp suất tại thời điểm đó được hiển thị trong khoảng ± 1 hPa.
Chức năng đo độ cao / máy đo độ cao tương đối (phạm vi đo: -700 đến 10.000 m), đồ thị xu hướng độ cao, chỉ báo chênh lệch độ cao (± 100 m / ± 1000 m), chức năng cài đặt khoảng thời gian đo (5 giây / 2 phút một lần)
* Chỉ trong 3 phút đầu tiên Mỗi giây
Chức năng đo nhiệt độ (phạm vi đo: -10 đến 60 ° C)
Chức năng đếm bước (phạm vi hiển thị bước: 0 đến 999.999 bước), chức năng tiết kiệm năng lượng (tự động đặt cảm biến ở trạng thái ngủ nếu không có chuyển động trong một khoảng thời gian nhất định để tiết kiệm điện)
Đồ thị thủy triều
Dữ liệu tuần trăng (chỉ tháng tuổi)
Hẹn giờ câu cá
Hiển thị thời gian mặt trời mọc / lặn
Giờ thế giới: 38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ, với chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động) + Hiển thị giờ UTC (Giờ thế giới thỏa thuận), chức năng thay thế thành phố theo giờ chính
Dừng đồng hồ (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, có tách)
Hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây)
5 lần báo giờ / báo cáo hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động
12/24 giờ chuyển đổi hiển thị
Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT âm thanh hoạt động
Đèn LED đôi: Đèn LED
cho mặt đồng hồ (đèn tự động, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, với chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây)),
đèn nền LED cho phần LCD (đèn tự động, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, Chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây) bao gồm)
Đặc điểm kỹ thuật chịu nhiệt độ thấp (-10 ° C)
Kích thước (H x W x D): 57,5 ​​x 50,8 x 16,8 mm
Trọng lượng: 73g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here