G-Shock 2020 Ra mắt Casio GBD-H1000 Màu sắc độc đáo – Cảm biến nhịp tim

0
1065

G-Shock 2020 Ra mắt mẫu đồng hồ Casio GBD-H1000 Màu sắc độc đáo – Cảm biến nhịp tim, Máy đếm bước chân, liên kết điện thoại thông minh, chống nước WR20BAR, bảo hành chính hãng 5 năm.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio GBD-H1000

Casio quyết định giới thiệu các phiên bản cập nhật của gã khổng lồ thể thao GBD-H1000 với cảm biến nhịp tim quang học. Mặc dù có vẻ ngoài khá thách thức, điều đáng lẽ phải có một số lời giải thích [trong một thế giới lý tưởng], người Nhật quyết định không phát minh ra xe đạp và chỉ thể hiện một kiểu dáng mới mà không có bất kỳ lịch sử nào xung quanh nó.


Con chip mới lạ này được làm bằng vật liệu polyme trong mờ , như trước đây, nó “giữ” đồng hồ và bảo vệ nó [hoạt động như những bộ phận bảo vệ khung bezel]. Nhờ độ trong suốt, đồng hồ nhận được hình ảnh hoàn toàn không điển hình, vì rất khó để nói màu nào của khung bezel [quang phổ màu bị mờ]. Vâng, người Nhật biết cách chơi với màu sắc, bạn không thể tranh cãi điều đó …

Trong số các thông tin mới về dòng GBD-H1000, chúng tôi sẽ lưu ý đến việc sử dụng phân tích dữ liệu thể thao nhờ các thuật toán từ công nghệ FIRSTBEAT . Những người này đã chứng minh từ lâu rằng dữ liệu của họ giúp các vận động viên ưu tú cải thiện thành tích thể thao của họ.

Chính xác thì thuật toán FIRSTBEAT tính đến điều gì

– mức VO2 tối đa
– trạng thái luyện tập
– mức tải (bạn có thể đã luyện tập quá mức)
– thời gian nghỉ ngơi
– tác dụng của việc luyện tập
– phù hợp với kế hoạch luyện tập
– calo

Tất cả những dữ liệu này hoàn toàn phù hợp với bất kỳ hoạt động tim mạch nào, do đó, với tình trạng hiện tại của “vương miện”, đồng hồ hoàn hảo chỉ để theo dõi sức khỏe của chính bạn [tất nhiên là về mặt hoạt động thể thao]. Được rồi, nếu không phải ai cũng hiểu, thì FIRSTBEAT có thể phân tích hoàn hảo khối lượng thể thao của bạn và cho phép bạn đáp ứng đầy đủ. Đó là, tóm lại.

VO2max là một chỉ số rất quan trọng không chỉ đối với những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp. Nói một cách đại khái, đây là lượng oxy tối đa mà một người tiêu thụ trong một phút trên một kg trọng lượng cơ thể của anh ta [ml / kg / phút]. Nó được sử dụng để đánh giá khả năng hô hấp của cơ thể khi chịu tải cao trên hệ tuần hoàn và hô hấp. Thậm chí còn có một thang đo đặc biệt để bạn có thể xác định trạng thái của mức VO2max [tùy thuộc vào giới tính và tuổi tác]:

Theo dõi nhịp tim được hiển thị ở đầu màn hình trong khi tập luyện và bao gồm ba thông số – nhịp tim hiện tại [nhịp / phút], vùng cường độ [dựa trên phần trăm nhịp tim tối đa] và vùng cường độ mục tiêu. Bạn có thể kiểm soát tốc độ tập luyện của mình dựa trên thang điểm đặc biệt:

1 – Khởi động [50-60% mức tối đa]
2 – Vùng đốt cháy chất béo [61-70%]
3 – Hoạt động hiếu khí [71-80%]
4 – Hoạt động kỵ khí hoặc cường độ cao [81-90%]
5 – Cường độ tối đa [91- 100%]

Bản thân bạn hiểu rằng hai vùng cuối cùng cần được xử lý thận trọng, và nếu vượt quá vùng mục tiêu, đồng hồ sẽ thông báo cho bạn biết cần giảm cường độ luyện tập. Nó cũng hiển thị một biểu đồ của nhịp tim trong 30 phút qua, nhịp tim tối thiểu / tối đa. Nhân tiện, nhịp tim tối đa mà cảm biến có thể tính toán là 220 nhịp mỗi phút.

Giới thiệu G-Shock với “cảm biến penta”, kết hợp năm thành phần – một phong vũ biểu / đo độ cao cổ điển, nhiệt kế, la bàn kỹ thuật số, máy đo bước đi và cảm biến nhịp tim. Không thể đánh giá quá cao tiềm năng kỹ thuật của dòng sản phẩm – Đồng bộ hóa Bluetooth [với ứng dụng riêng biệt dành riêng cho GBD-H1000], mô-đun GPS chính thức, năng lượng mặt trời, thiết bị riêng biệt để sạc lại từ nguồn điện [như GPR-B1000], thông báo điện thoại thông minh trên màn hình đồng hồ, phân tích cụ thể các thông số huấn luyện [tốc độ, khoảng cách, nhịp độ, mức tiêu thụ oxy, hiệu quả huấn luyện hiếu khí và kỵ khí]. Bây giờ về mọi thứ theo thứ tự …

Chúng tôi chỉ bối rối bởi kích thước của GBD-H1000 [63 × 55 × 20,4], trong khi không có câu hỏi nào về các tính năng khác.

Thông số kỹ thuật G-Shock GBD-H1000

G-SQUAD (một bộ phận tương đối mới của đồng hồ G-Shock, nơi ưu tiên chức năng thể thao và phong cách thể thao. Tất cả đồng hồ đều nhận được các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi cho hoạt động thể chất của bạn, một bộ đếm thời gian đa chức năng, giúp bạn có thể thiết lập tối đa 20 kết hợp cho mỗi kết hợp, khả năng lưu tới 200 bản ghi (thời gian vòng chạy) trong cơ sở dữ liệu đồng hồ, đếm calo, v.v. Tất nhiên, kết nối với ứng dụng trong điện thoại bổ sung cho đồng hồ những khả năng mới điều này khiến các vận động viên có nhu cầu rất nhiều (với khả năng chống nước và chống va đập, G-SQUAD hoàn toàn phù hợp với chủ đề này).

– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn các nút dưới nước).
– Cảm biến nhịp tim(Bản thân cảm biến trong đồng hồ là quang học, tức là nó theo dõi lưu lượng máu dưới da để đo nhịp tim (vâng, đồng hồ phải vừa khít với cổ tay để các kết quả đọc được chính xác hơn). Để hiểu nhịp tim của bạn trong quá trình luyện tập: điều này bắt buộc phải có đối với bất kỳ vận động viên và nghiệp dư nào. Nhờ cảm biến, đồng hồ có cơ hội mới, chẳng hạn như bạn có thể luyện tập theo vùng nhịp tim, hiểu tải trọng của mình, v.v.).
– Máy đếm bước chân(Đồng hồ nhận thông tin về các bước được thực hiện bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc kế ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Chúng tôi đã kiểm tra khá chính xác. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một tùy chọn kinh tế hơn để theo dõi hoạt động của bạn (thực tế không phải ngồi xuống pin), nhưng đối với các bài tập của bạn, bạn cũng có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và tốn nhiều điện hơn).
– G-SHOCK Move App (ứng dụng thể thao đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, được thiết kế riêng cho các mục tiêu và chức năng tập luyện. Bạn có thể tạo kế hoạch tập luyện, nghiên cứu lịch sử tập luyện trong điện thoại của mình).
– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của hành trình. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng Android hoặc iOS đang hoạt động được cài đặt. cũng bắt buộc đồng bộ hóa).
– Chức năng thể thao (đồng hồ có rất nhiều chức năng dành cho các vận động viên. bản thân bài tập trên màn hình đồng hồ, vì nó cũng hài lòng với nội dung thông tin).
– La bàn kỹ thuật số(la bàn kỹ thuật số tích hợp xác định cực bắc của từ tính).
– Nhiệt kế (cảm biến đo nhiệt độ của không khí xung quanh đồng hồ và hiển thị trên màn hình theo độ ° C (-10 ° C / + 60 ° C)).
– Khí áp kế (một cảm biến đặc biệt đo áp suất không khí (phạm vi đo là 260/1100 hPa, 1 hPa = 0,75 mm Hg hoặc 1 mm Hg = 1,333 hPa) và hiển thị giá trị đo trên màn hình dưới dạng ký hiệu. giúp xác định trước những thay đổi của thời tiết).
– Máy đo độ cao (cảm biến áp suất tích hợp phát hiện sự thay đổi của áp suất khí quyển và chuyển kết quả thành độ cao tuyệt đối lên đến 10.000 m.e).
– GPS(Đồng hồ sử dụng công nghệ GPS để đo tốc độ chạy hiện tại của bạn và quãng đường đã đi. Tất cả dữ liệu được hiển thị riêng trên màn hình. Kể từ thời điểm nhận được tín hiệu GPS, đồng hồ sẽ xác định vị trí của bạn mỗi giây với “độ chính xác điển hình” (Độ chính xác điển hình của bộ thu GPS hiện đại trong mặt phẳng nằm ngang là khoảng 6 -8 mét). Ngoài GPS, đồng hồ có thể được kết nối với hệ thống GLONASS, cũng như Mic lội nước (hệ thống định vị Nhật Bản QZSS, lấy tên từ vệ tinh đầu tiên được phóng lên nó, được dịch là “tìm đường”). Đồng hồ chỉ có thể ghi lại tuyến đường, không thể điều hướng đồng hồ).
– Thư đến (khi nhận được thư điện tử, địa chỉ của người gửi thư được hiển thị).
– Lượng calo tiêu thụ(cho phép bạn tính toán lượng calo đã đốt cháy và lưu kết quả vào bộ nhớ của đồng hồ).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì trong một khoảng thời gian rất dài).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here