Ra mắt đồng hồ Casio Edifice EQS-900TMS pin năng lượng mặt trời

0
1565

Hãng Casio mới đây đã công bố ngày hôm nay việc tung ra một dòng sản phẩm mới của dòng EDIFICE cho các chronograph thể thao hiệu suất cao kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến. Eron-900TMS mới chronograph năng lượng mặt trời là một mô hình hợp tác với đội đua TOM’S.

TOM’S được thành lập năm 1974 và đã nổi tiếng là một trong những đội đua hàng đầu của Nhật Bản. Casio đã cho vay hỗ trợ thương hiệu EDIFICE với tư cách là đối tác chính thức của TOM’S từ năm 2013. Đội hình của đội bao gồm xe đua LEXUS TEAM KeePer TOM’S, đã giành được giải vô địch 2017 trong Super GT Series, một sự kiện ở đỉnh cao của xe thể thao Nhật Bản.

EQS-900TMS mới có mặt số được làm từ sợi carbon, đó là điều cần thiết trong những chiếc xe đua cho độ cứng và trọng lượng nhẹ vượt trội của nó. Công nghệ sạc nâng cao lưu trữ rất nhiều năng lượng để lái đồng hồ qua bảng điều khiển năng lượng mặt trời dưới mặt đồng hồ, cho phép sử dụng quay số sợi carbon trong đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời.

Các EQS-900TMS sử dụng một điều trị màu đen kiểu dáng đẹp có dấu ấn nổi bật màu đỏ nổi bật trên mặt đồng hồ và nút bấm, sử dụng màu đội đỏ của đội đua TOM’S. EQS-900TMS chắc chắn sẽ đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ xe thể thao với các tính năng độc quyền như hộp số và vỏ lưng được in logo TOM’S và bao bì đặc biệt.

Không thấm nước
100 mét
Đồng hồ bấm giờ
Đồng hồ bấm giờ 1 giây; công suất đo: 29’59 ”; chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian phân chia, thời gian địa điểm thứ nhất và thứ hai
Các tính năng khác
Ngày, chỉ báo mức pin
Nguồn năng lượng
Năng lượng mặt trời
Độ chính xác
± 20 giây mỗi tháng
Thời gian hoạt động của pin xấp xỉ
Xấp xỉ. 5 tháng (từ sạc đầy đến khi ngừng tay)
Kích thước của Case
51,5 × 47,6 × 12,0 mm
Tổng khối lượng
Xấp xỉ. 91 g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here