Bộ sưu tập đồng hồ nam Casio MTP-SW330 Cổ điển – Giá rẻ – Kim giây mượt

0
4325

Bộ sưu tập đồng hồ nam Casio MTP-SW330 được hãng Casio cho ra mắt vào những tháng cuối năm 2018 với thiết kế sang trọng nam tính, màu sắc đẹp mắt.

Phiên bản cổ điển của Nhật Bản trong phiên bản chuyển đổi sẽ không bao giờ lỗi mốt – vào tháng 12, Casio đã cập nhật Bộ sưu tập ngân sách mô hình với một loạt MTP-SW330 mới. Các chỉ số MTP-SW đã quen thuộc với chúng tôi – ba đại diện trước đó [SW300, SW 310 và SW320] và tính mới của chúng tôi được hợp nhất bởi một tính năng thú vị, đó là kim giây với khả năng chạy mượt mà.

Mục Lục

Đồng hồ nam Casio MTP-SW330D-1AV

Sự mượt mà tương tự của mối quan hệ của người di chuyển, thường có thể được tìm thấy trong số những người ưu tú của Swiss Swiss, là để tăng số lượng xung của cơ chế của một mũi tên mỗi giây. Thông thường, con số này là 60 mỗi phút [hoặc 1 lần mỗi giây].

Đồng hồ Nam Casio MTP-SW330D-7AV

Nhưng thú vị nhất là nguyên tắc của khóa học của nó – bàn tay di chuyển không phải bằng giây [như thường lệ trong một chiếc đồng hồ thạch anh], mà thường xuyên hơn. Nói cách khác, không có một xung mỗi giây ở đây, mà là một vài [chính xác là bao nhiêu, chúng ta có thể nói là]. Nó tạo ra một cảm giác chuyển động trơn tru, gần giống như trong một chiếc đồng hồ cơ có cỡ nòng đắt tiền. – văn bản từ vật liệu: MTP-SW300 – lớp phủ ion và kim giây trơn tru.

Chúng tôi hầu như không biết gì về các khía cạnh kỹ thuật của một cơ chế như vậy tại Casio, vì vậy nó chỉ còn để quan sát sự mượt mà của chuyển động mũi tên.

Đồng Hồ Nam Casio MTP-SW330D-2AV

Nhìn vào thiết kế của vỏ MTP-SW330 – kim loại đúc với các cạnh rõ ràng, viền phẳng và vương miện đa giác. Sự xuất hiện như vậy chắc chắn mang đến cho chính những người yêu thích các hình thức nghiêm ngặt và chính xác. Ở đây, cơ thể không chỉ là một cổ điển, mà còn là sự pha trộn của thể thao, phong cách kinh doanh và một nhân vật nam mạnh mẽ. Tất nhiên, không có chức năng thể thao hoặc vật liệu cao cấp, nhưng các nhà thiết kế biết chính xác làm thế nào để thu hút sự chú ý của người mua ngay cả đối với một sản phẩm giá rẻ.

Đồng Hồ Nam Casio MTP-SW330L-1AV

Mặt đồng hồ được làm theo dạng kết cấu của vuông vuông – cảm giác tối giản biến mất, nhưng chiếc đồng hồ có niềm say mê độc đáo của riêng nó. Điểm đánh dấu giờ không nằm ngoài phong cách chung và cũng có được hình dạng phẳng [Tôi muốn nhớ Thiết kế Vật liệu kiểu mới].

Đồng Hồ Nam Casio MTP-SW330L-2AV

Trên màn hình có trách nhiệm hiển thị ngày [lúc 3 giờ], ngày trong tuần [lúc 9 giờ] và thời gian ở định dạng 24 giờ [lúc 6 giờ], và không phải sau đồng hồ bấm giờ, vì có vẻ như trong nháy mắt đầu tiên [đồng hồ bấm giờ ở đây không.

Đồng Hồ Nam Casio MTP-SW330L-7AV

Các tùy chọn màu sắc của mặt số là ba chiếc bây giờ – trắng, đen và xanh, cộng với nhà sản xuất đưa ra lựa chọn giữa vòng đeo tay bằng thép và dây đeo bằng da. Nhân tiện, dây đeo, không có dập nổi và một mẫu đặc biệt, do đó, cũng phù hợp với thể thao. Khả năng chống nước 50 mét, Kính khoáng, pin trong 2 năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here