Cách sử dụng đồng hồ Casio Oceanus siêu dễ dàng

0
5173

Đồng hồ Oceanus là dòng đồng hồ năng lượng mặt trời của Casio và nó được điều khiển bởi sóng vô tuyến. Đồng hồ sở hữu thiết kế cao cấp bằng kim loại với chất lượng, tính năng nổi bật kết hợp trong cùng một khái niệm “Lịch lãm và công nghệ”. Sản phẩm được trang bị hệ thống tiếp nhận sóng kép GPS giúp bạn luôn nắm bắt thời gian chính xác dù bạn đang ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và ngay sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng đồng hồ Casio Oceanus

Mục Lục

Đôi nét về thương hiệu Casio

Đồng hồ Casio được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế tác thiết bị điện tử hàng đầu của Nhật Bản. Thương hiệu Casio được thành lập vào đầu những năm 1946. Không chỉ sản xuất các sản phẩm kỹ thuật như quan kế, máy tính, máy đếm phục vụ kỹ thuật mà Casio còn sản xuất dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay cá nhân và đây là sản phẩm đại chúng và được yêu thích nhất trên toàn cầu bởi tính năng đa dạng, giá trị ứng dụng cao cũng như thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến nhất, giúp làm tăng độ chính xác dù sử dụng trong môi trưòng khắc nghiệt. Đồng hồ Casio được xem như là đại diện của thế hệ đầy tính khoa học ứng dụng.

Vào năm 1975, hãng đã tung ra dòng sản phẩm đồng hồ kỹ thuật số Casiotron và nó đã trở thành biểu tượng rất đáng tự hào của Casio. Không những thế Casio cũng là một trong những nhà sản xuất đầu tiên sử dụng tinh thể thạch anh cho đồng hồ và trở nên nổi tiếng với nhiều chủng loại đồng hồ điện tử đeo tay tích hợp nhiều tính năng như máy tính đơn giản, thể hiện nhiều múi giờ, áp kế, nhiệt kế cao độ… trong đó, dòng Baby-G và G-shock đã được hãng xây dựng vị trí khá là vững mạnh và bền vững trên thị trường.

Suốt 10 năm qua, chỉ tính riêng tại Anh Quốc, Casio đã bán hơn 2 triệu đồng hồ dòng Baby-G cũng như G-shock và được vinh dự trở thành chiếc đồng hồ chính thức tại kỳ World Cup 2006. Các sản phẩm đồng hồ Casio ngày nay được hãng sản xuất nhằm biểu tượng của giới trẻ, năng động, hiện đại, hợp thời trang, đại chúng.

Cách sử dụng đồng hồ Casio Oceanus

Đồng hồ Casio Oceanus được thiết kế với cấu trúc độc đáo hòa cùng sắc xanh của đại dương, OCW-G1000 khơi nguồn cho các ý tưởng sáng tạo, khẳng định đẳng cấp sành điệu thông qua sự thể hiện đầy tinh tế, sang trọng và lịch lãm.

Đồng hồ gồm có hệ thống định vị toàn cầu và điều khiển vô tuyến (6 băng tần). Hệ thống ghép đôi này cho phép giờ hiện hành luôn được hiển thị chính xác dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Ngay cả việc chuyển đổi giữa cài đặt giờ mùa hè và giờ tiêu chuẩn cũng được thực hiện tự động khi cần thiết dựa trên thông tin cập nhật được.

Bên cạnh đó hệ thống định vị toàn cầu giúp cài đặt thời gian được cập nhật chính xác, ngay cả khi bạn đang ở trong khu vực không được truyền tín hiệu điều chỉnh thời gian.

Đồng hồ được điều chỉnh theo tín hiệu điều chỉnh thời gian chỉ có thể thực hiện tại những khu vực được hỗ trợ tín hiệu Multiband 6 (6 băng tần).

Hệ thống ghép đôi GPS giúp OCW-G1000 cung cấp thông tin thời gian chính xác tại địa điểm hiện tại, thời gian của hai thành phố sẽ được hiển thị đồng thời trên màn hình và được chỉ báo bởi các kim giờ, phút của màn hình nhỏ bên trong.

Dây và vỏ đồng hồ Oceanus được chế tạo từ Titan nguyên chất.

Đồng hồ Oceanus được lắp ráp công phu từ những chi tiết tinh vi với bề mặt được đánh bóng từng phần, xử lý bằng kỹ thuật đánh bóng Sallaz, một kỹ thuật đánh bóng kim loại cao cấp để tạo nên các bề mặt phản chiếu đẹp. Dây đồng hồ là sự kết hợp giữa chất lượng và độ bền bỉ.

Sau quá trình dài thử nghiệm lặp đi lặp lại với vô số lần thất bại, cuối cùng, những nhà sáng tạo cũng đã thành công trên con đường tìm kiếm một sắc màu tinh tế khi cho ra đời màu xanh đại dương – Oceanus với 2 gam màu xanh tương phản: xanh dương sáng và xanh đậm hải quân.

Không những thế kỹ thuật kiểm soát quang phổ của lớp màng đa tầng nhờ công nghệ phun sơn đặc biệt tạo nên những khối màu ấn tượng cho vòng gờ và các chi tiết kim loại trên màn hình.

Đồng hồ Oceanus còn đặc biệt ở màn hình tinh thể Sapphire uốn cong, tinh thế Sapphire được sử dụng cho toàn bộ màn hình. Một lớp chống chói được phủ trên cả hai mặt, cho việc nhìn rõ ràng, sắc nét hơn.

CÁC THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ ĐỒNG HỒ TẠI: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here