Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock G-STEEL GST-W130 siêu hot

0
7442

Khám phá bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock G-STEEL GST-W130 được ra mắt mới đây đang gây bão trên toàn Châu Á. Các mẫu G-STEEL GST-W130 mới có một ban nhạc lai kết hợp ban nhạc Tough Leather tổng hợp (lần đầu tiên được thấy trong các mẫu G-STEEL khác) với vải nylon Cordura.

Các mô hình này cũng có công suất Tough Solar và bộ đếm thời gian vô tuyến Multi-Band 6. Một tính năng phân biệt khác, và một bản nâng cấp qua dòng GST-W110 và GST-W330, là đèn Neon Illuminator tự động hoàn toàn sử dụng đèn LED cực tím để chiếu sáng bàn tay và chỉ số một cách sống động trong bóng tối. Ngoài ra còn có đèn LED siêu sáng cho màn hình LCD.

Các mô hình GST-W130BC có một điều trị IP đen trên thân máy bằng thép không gỉ cùng với một bezel nhựa với một mô hình grip. Bezel kết cấu này cung cấp cho đồng hồ giao diện của thiết bị ngoài trời gồ ghề. Thiết kế độc đáo kết hợp với ban nhạc hybrid mang lại cho chiếc đồng hồ một cảm giác chiến thuật và quân sự mạnh mẽ. Các GST-W130BC-1AJF có một logo màu cam và các điểm nhấn với một ban nhạc đen và GST-W130BC-1A3JF có một logo màu trắng và điểm nhấn với một ban nhạc màu xanh lá cây.

GST-W130C-1AJF có thân bằng thép không gỉ màu bạc và khung bezel thép không gỉ. Nó cũng có một ban nhạc Tough Leather / Cordura lai màu đen. Mô hình này cũng sẽ có sẵn trong phiên bản GST-W330C-1AJF cỡ trung bình nhỏ hơn.

Thông số kỹ thuật:

Đèn LED toàn tự động
Một vòng xoắn của cổ tay trong điều kiện ánh sáng yếu sẽ tự động sáng đèn nền màn hình.

Cấu trúc chống sốc chống sốc chống lại tác động và độ rung.
Solar Power
Một pin mặt trời cung cấp năng lượng cho hoạt động.
Tiếp nhận tín hiệu vô tuyến (EU, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc)
Cho dù ở châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản hay ở bên ngoài Canada, Trung Mỹ và Trung Quốc – một khi đồng hồ đã được đặt vào giờ địa phương, nó nhận được tín hiệu phù hợp và hiển thị thời gian chính xác cho dù bạn ở đâu. Ở nhiều nước, nó cũng tự động đặt vào mùa hè và mùa đông.
Neo-hiển thị
Một lớp phủ sáng cung cấp ánh sáng dài hạn trong bóng tối sau khi chỉ tiếp xúc với ánh sáng ngắn.
Chức năng thời gian thế giới
Hiển thị thời gian hiện tại ở các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên khắp thế giới.
Chức năng đồng hồ bấm giờ – 1/100 giây. – 1 giờ
Thời gian trôi qua, thời gian phân chia và thời gian cuối cùng được đo bằng độ chính xác 1/100 giây. Đồng hồ có thể đo thời gian lên đến 1 giờ.
Bộ hẹn giờ – 1/1 giây – 100 phút.
Đồng hồ đếm ngược phát ra tín hiệu sau một khoảng thời gian được đặt trước đã trôi qua. Đồng hồ có công suất thời gian tối đa là 100 phút và có thể được đặt trong chu kỳ hai giây.
5 báo thức
hàng ngày Báo thức hàng ngày nhắc bạn về các sự kiện lặp lại với tín hiệu âm thanh tại thời điểm bạn đã đặt. Mô hình này có 5 báo động độc lập cho lời nhắc nhở linh hoạt về các cuộc hẹn quan trọng.
Bật / tắt
nhạc chuông Các âm bấm nút để sử dụng nút chế độ có thể được tắt. Điều này có nghĩa là đồng hồ không còn phát ra tiếng bíp khi chuyển từ chức năng này sang chức năng khác. Các bộ hẹn giờ báo thức hoặc đếm ngược đặt trước vẫn hoạt động khi các âm bấm nút bị tắt.
Chức năng di chuyển bằng tay
Với một nút bấm, bàn tay đang di chuyển và cho phép khả năng hiển thị miễn phí các chức năng như đồng hồ bấm giờ hoặc ngày tháng.
Lịch tự động với Ngày, Ngày và Tháng
Sau khi được đặt, lịch tự động luôn hiển thị ngày chính xác.
12/24 giờ chấm công
Thời gian có thể được hiển thị ở định dạng 12 giờ hoặc 24 giờ.
Kính
khoáng sản Kính khoáng khó chịu chống trầy xước.
Vỏ nhựa inox

Dây đeo bằng thép không gỉ Khó khăn, bền và thanh lịch: Dây đeo cổ tay bằng thép không gỉ mang đến cho bạn chiếc đồng hồ cảm giác cổ điển.
Bắt an toàn
Luôn đáng tin cậy: Đồng hồ này có khóa an toàn đặc biệt an toàn, giúp ngăn dây đeo mở do nhầm lẫn.
Chỉ báo mức pin Chỉ
báo hiển thị mức pin hiện tại.
Phân loại kháng nước (20 bar)
Hoàn hảo cho việc lặn miễn phí mà không cần thiết bị lặn: đồng hồ có khả năng chịu nước lên đến 20 bar theo ISO 22810.
Kích thước (H x W x D)
59,1mm x 52,4mm x 16,1mm
Trọng lượng
xấp xỉ. 195,0 g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here