Casio G-Shock 2020: GMD-B800SU thiết kế ấn tượng dành cho phái đẹp

0
1274

Casio G-Shock 2020: GMD-B800SU thiết kế ấn tượng dành cho phái đẹp. Bạn có nghĩ rằng vẻ đẹp của đồng hồ nữ nằm ở sự sang trọng bằng thép, sự tối giản và vòng đeo tay mỏng? Nhưng không. Người Nhật đã nghĩ ra cách kết hợp sự sang trọng, nữ tính và chức năng trong một cơ thể – và đây là cách dòng GMD-B800 ra đời . Những món đồ mới được sản xuất với tông màu pastel và mùa thu để bạn có thể đắm mình trong các hoạt động thể thao.

GMD-B800SU hoàn toàn có tất cả mọi thứ dành cho các môn thể thao chính thức – thiết kế vỏ chống va đập, kích thước nhỏ gọn [dành cho trẻ em gái], máy đếm bước đi, bộ đếm thời gian với các vùng cường độ riêng biệt, đồng hồ bấm giờ với thời gian vòng chạy mục tiêu và tất nhiên, Bluetooth. Lợi ích của đồng bộ hóa không dây không rõ ràng cho đến khi bạn thử chúng – đó chỉ là cơ hội hoàn hảo để nhanh chóng thiết lập và kiểm soát tất cả các chức năng của đồng hồ “chỉ với một cú nhấp chuột” bằng điện thoại thông minh của bạn.

Kiểu dáng của cơ thể hài hòa với quần áo thể thao, giày và thiết bị, theo quan điểm của các nhà thiết kế, sẽ giúp việc tập luyện hiệu quả hơn.

Kích thước nhỏ của GMD-B800 [50,7 × 45,2 × 15 mm] không ảnh hưởng đến khả năng đọc và lượng thông tin trên màn hình – tất cả dữ liệu cần thiết sẽ luôn ở trong tầm tay. Nói chung, chúng tôi thích định dạng kỹ thuật số hoàn toàn của mặt số – nó chứa nhiều thông tin hơn kim chỉ và đáng tin cậy hơn về tính toàn vẹn của cơ chế [các tay của bộ phận bị “văng ra” sau khi va chạm hoặc rơi].

Các lớp bảo vệ màu trên vỏ sau không chỉ làm dịu tác động của các va chạm mà còn góp phần giúp đồng hồ vừa vặn hơn với cổ tay. Điều chính là nó tươi sáng và đáng chú ý – các cô gái chắc chắn sẽ đánh giá cao nó. Đèn nền của G-Shocks kỹ thuật số luôn là điểm mạnh của họ – một đèn LED mạnh chiếu sáng đồng đều toàn bộ màn hình trong bóng tối.

Về khả năng, GMD-B800 là bản sao của GMD-800 với cùng một bộ “đang chạy” – đồng bộ hóa Bluetooth, máy đếm bước đi, theo dõi hoạt động, đếm calo, hẹn giờ ngắt quãng với các vùng cường độ riêng biệt, đồng hồ bấm giờ chính xác và tiên tiến với thời gian mục tiêu và bộ nhớ 200 vòng … Chống nước lên đến 200 mét, pin 3 năm.

Đội hình: G-SQUAD (một bộ phận tương đối mới của đồng hồ G-Shock, nơi chức năng thể thao và phong cách thể thao được ưu tiên. Tất cả đồng hồ đều nhận được các tính năng nâng cao để hỗ trợ tình trạng cơ thể của bạn: máy đếm bước chân để theo dõi hoạt động thể chất của bạn, đồng hồ đa chức năng cho phép bạn thiết lập tối đa 20 kết hợp Với mỗi tính năng, khả năng lưu tới 200 bản ghi trong cơ sở dữ liệu đồng hồ (thời gian vòng chạy), đếm calo, v.v. Tất nhiên, kết nối với ứng dụng trong điện thoại bổ sung cho đồng hồ những khả năng mới, khiến nó rất phổ biến trong giới vận động viên. Với khả năng chống nước và chống sốc, G -SQUAD hoàn toàn phù hợp với chủ đề này).

Mục Lục

Vì sao bạn nên chọn đồng hồ Casio GMD-B800

– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (thậm chí bạn có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Ứng dụng G-SHOCK Connected (ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).
– Liên kết di động ( Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với ứng dụng Android đang hoạt động hoặc iOS. Buộc đồng bộ hóa cũng có sẵn).
– Máy đếm bước (đồng hồ nhận thông tin về các bước đã thực hiện bằng cách sử dụng cảm biến gia tốc ba trục tích hợp [cảm biến gia tốc]. Nhờ ba trục, có thể xác định tất cả các chuyển động trong không gian. Chúng tôi đã kiểm tra khá chính xác. Máy đếm bước chân có thể được gọi là một tùy chọn kinh tế hơn để theo dõi hoạt động của bạn (thực tế không làm hao pin), nhưng để tập luyện, bạn có thể kích hoạt theo dõi GPS, chính xác hơn và phàm ăn hơn).
– Tìm chức năng điện thoại của bạn (không nhớ bạn đặt điện thoại thông minh ở đâu? Khi bạn nhấn một nút trên đồng hồ, điện thoại thông minh của bạn sẽ phát ra tiếng bíp).
– Hẹn giờ ngắt quãngvới 5 chế độ (tự động lặp lại tối đa 20 lần, tự động khởi động, báo thức và các tính năng khác. Tuyệt vời cho công việc cho bất kỳ hoạt động nào liên quan đến thời gian làm việc căng thẳng và nghỉ ngơi. Người chạy sẽ hiểu. Thực tế, tín hiệu sẽ luôn nhắc bạn về bộ hẹn giờ và điều đó phải làm).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here