Đánh giá G-Shock MTG-B2000B-1A2 – Đỉnh cao công nghệ của Casio

0
1651

Đánh giá G-Shock MTG-B2000B-1A2 – Đỉnh cao công nghệ của Casio. Dòng MTG-B2000 đang tự tin phủ sóng khắp thế giới [trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị] để giới thiệu những lợi ích của nó đối với những người đam mê game bắn súng sành sỏi. Đồng hồ có mọi cơ hội để chinh phục những người hâm mộ cuồng nhiệt của màn hình analog, những người đang ở giai đoạn lựa chọn giữa những bộ máy cơ rất đắt tiền [bởi vì bộ máy chất lượng cao hầu như luôn rất đắt tiền] và không quá đắt mà là vẻ đẹp thạch anh chức năng.

MTG-B2000B-1A2

Bạn biết đấy, tôi đã nghĩ về cuộc đối đầu này trong một thời gian dài, và thậm chí đã cố định lập trường của mình về vấn đề này. Đồng hồ cơ chắc chắn rất tốt. Đó chỉ là sự nhận ra thực tế rằng một “toàn bộ nhà máy” đang chạy trên cổ tay bạn từ việc sản xuất thời gian chính xác. Nhà máy này có thể tạo ra VAZ [ở nơi chất lượng kém, và xe hơi lái như vậy và cũng có thể chạy ọp ẹp trên đường], hoặc nó có thể tạo ra LEXUS [nơi mọi chi tiết được kiểm tra dưới kính hiển vi và cảm hứng lái xe]. Rắc rối duy nhất là không phải ai cũng có thể mua LEXUS, nhưng nhu cầu về thời gian chính xác rõ ràng vượt quá mức ưu đãi duy nhất như vậy. Tôi không phải nói với bạn về độ chính xác của thạch anh , bản chất của nó là chính xác hơn nhiều so với cơ học.… Do đó, tôi sẽ luôn khuyên bạn nên mua một chiếc đồng hồ thạch anh chất lượng cao nếu độ chính xác và vẻ đẹp của ngoại hình là quan trọng đối với một người chứ không phải “nội bộ”. Chà, bạn hiểu ý rồi đó …

Lý do thứ hai tại sao cá nhân tôi chọn đồng hồ Casio là vì chức năng của chúng . Có, ngay cả ở định dạng tương tự. Nếu đối với Casio, bạn thêm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ, cửa sổ ngày tháng và các chip hữu ích khác vào đồng hồ kim, thì thực tế nó chẳng tốn kém gì [ít nhất là nó không tốn quá nhiều công sức], thì đối với kỳ lân cơ khí đó chính là Bức tường Berlin . Vì tôi đã quen với việc luôn kiểm soát ngày, thứ trong tuần, thời gian ở NYC trên cổ tay của mình, không có phép màu cơ học nào thuyết phục tôi thay đổi tình yêu của mình với những sáng tạo thạch anh từ Casio.

Một điều tôi thích về cơ khí là vẻ đẹp mũi tên của nó. MTG-B2000 và các loại tương tự [MRG] tất cả các mũi tên đều cạnh tranh trong chính lĩnh vực này. Do sự cống hiến lâu dài của họ cho việc xem giờ kỹ thuật số, nhiều người đam mê chế tác đồng hồ chưa bao giờ xem G-Shock như một phụ kiện để chế tác đồng hồ cổ điển [bằng tay].

MTG-B2000, MTG-B1000 , MRG-G2000 ngày nay thách thức các tác phẩm kinh điển. Đúng vậy, đó không phải là cơ khí, mà đó là thiết bị điện tử rất tiện dụng và đẹp mắt , chúng tôi đã học cách “đóng gói” trong những vật liệu đắt tiền, vỏ máy công nghệ cao và thiết kế trang nhã .

MTG-B2000 có khả năng chống sốc hoàn hảo, độ chính xác hoàn hảo [đồng bộ vô tuyến + đồng bộ với điện thoại], thân liền khối , chức năng hoàn hảo [như đối với đồng hồ kim hoàn toàn].

Mục Lục

Hồ sơ G-Shock MTG-B2000

Năm xuất hiện đầu tiên: 2020
Đội hình: MTG . (Viết tắt của METAL-TWISTED G-SHOCK, nơi mà các “khung” của vụ án được làm hoàn toàn bằng kim loại Nhờ thủ đoạn kỹ thuật, người Nhật đã có thể tạo ra một thiết kế như vậy, điều này cho phép mô-đun dễ bị tổn thương vẫn nguyên vẹn và an toàn ngay cả khi chịu áp lực vật lý mạnh. MTG là hướng cao cấp của đồng hồ G-Shock, có nghĩa là chỉ có những vật liệu, công nghệ và chức năng tốt nhất mới có trong đồng hồ).

Chức năng nổi bật:

– Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
– Dual Core Guard (không chỉ bao gồm vỏ kim loại mà còn bao gồm cả một khối carbon dưới gờ).
– Vỏ Carbon Monocoque (vỏ được làm theo định dạng carbon monocoque, tức là nó là một khối duy nhất cùng với nắp sau. Khoảnh khắc này có ảnh hưởng tích cực đến độ kín của cấu trúc [không có các kết nối không cần thiết] – đối với thợ lặn, đây là điều tối quan trọng. Theo nhà sản xuất, sợi carbon có chỉ số hấp thụ nước tối thiểu và tăng khả năng chống ăn mòn. Thêm vào đó, sợi carbon rất nhẹ, chắc và bền).
– Khung bezel 12 cạnh lớn(Bây giờ nó là một lớp vỏ thép riêng biệt trên cơ thể, có nghĩa là dễ dàng hơn để gia công và sơn độc lập với thân máy. Vì vậy, Casio muốn tăng cường “sự hiện diện” của thép tại MTG và giới thiệu các phối màu kết hợp).
– TRIPLE G RESIST (khả năng chống sốc gấp ba lần: từ các cú sốc, từ chuyển động, từ rung động. Tin tôi đi, một chiếc đồng hồ thông thường sẽ không chịu được các thử nghiệm như vậy, nhưng điều này thì có thể).
– Vòng tay tổng hợp (bao gồm các liên kết thép chắc chắn ở bên ngoài và chèn polymer ở ​​bên trong. Nhẹ hơn và chắc chắn hơn).
– Ứng dụng được kết nối G-SHOCK(một ứng dụng đặc biệt dành cho điện thoại của bạn, bạn có thể điều khiển các chức năng của đồng hồ cũng như thực hiện các cài đặt. Nó rất tiện lợi và là một cấp độ hoàn toàn mới của việc sử dụng đồng hồ và điện thoại).
– Tough Solar (công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, cho phép bạn sạc lại pin đồng hồ bằng bất kỳ loại ánh sáng nào (ngay cả ánh sáng ban ngày là đủ). Bạn sẽ quên việc thay pin, nếu không phải là mãi mãi, thì trong một khoảng thời gian rất dài).
– Liên kết di động(Liên kết không dây bằng Bluetooth (R)) (đồng bộ hóa đồng hồ với điện thoại. Đồng hồ tự động, 4 lần một ngày, cố gắng kết nối với điện thoại để điều chỉnh độ chính xác của hành trình. Đồng bộ hóa hoạt động qua Bluetooth (R) và với một ứng dụng đang hoạt động dành cho Android hoặc iOS được cài đặt. cũng bắt buộc đồng bộ hóa).
– Đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến; Đa băng tần 6 (công nghệ hiệu chỉnh độ chính xác của đồng hồ bằng tín hiệu vô tuyến. Một ăng-ten tích hợp trong đồng hồ nhận tín hiệu từ 6 đài phát thanh trên khắp thế giới và thời gian được tự động điều chỉnh. Các đài phát thanh được đồng bộ hóa với Giờ trung bình Greenwich (UTC), được thiết lập bởi đồng hồ nguyên tử. Độ chính xác chỉ đơn giản là vũ trụ) …

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here