Các chức năng của đồng hồ Casio AE-1200WHD khiến bạn mê mẩn

0
7979

Đồng hồ Casio AE-1200WHD là chiếc đồng hồ làm mưa làm gió trên thị trường và khiến phái mạnh tại Việt Nam trao đảo vậy vì sao chiếc đồng hồ AE-1200WHD này lại có sức hút như vậy và  chức năng của đồng hồ Casio AE-1200WHD như thế nào:

Bạn luôn nghĩ rằng một chiếc đồng hồ Casio rẻ tiền thì không có nhiều chức năng chắc có lẽ chỉ xem giờ nhưng đó là điều sai lầm với chiếc đồng hồ AE-1200WHD có nhiều tính năng siêu cuốn hút. Đầu tiên đồng hồ đeo tay Casio sử dụng pin với tuổi thọ lên đến 10 năm, bạn không cần phải sạc pin như dòng smartwatch hay lo đồng hồ chết máy như những chiếc đồng hồ cơ.

Phần màn hình của Casio luôn khiến người tiêu dùng thích thú bởi phần màn hình được cắt khúc, góc cạnh nhưng lại không quá cầu kỳ vô cùng gần gũi với người tiêu dùng. Trên góc màn hình hiện rõ bản đồ thế giới. Sau ngần đó năm thì màn hình Casio vẫn là màn hình Casio. Vẫn là những thống kê được ghép lại trong khoảng rộng rãi tuyến phố cắt khúc mà chúng ta đã quá thân thuộc.

Lớp vỏ của Casio AE1200WHD mang màu bạc nhìn như kim loại nhưng thực thụ nó được làm bằng nhựa. Đây cũng chính là lý do giúp cho chiếc đồng hồ này rất nhẹ.

Những nút bấm được làm nhô ra ngoài phổ thông nên rất dễ bấm. Mỗi nút đều được sơn nhìn như kim loại nhìn rất ngầu. Nút lúc bấm cũng rất vững chắc, không lỏng lẻo, không bị xê dịch. Cảm giác bấm chiếc nào là ăn chiếc Đó.

Mục Lục

Thay dây da đồng hồ Casio AE-1200WHD ở đâu

 

Kích thước những chiều của Casio AE1200WHD là 45 mm x 42,1 x 12,5 mm. thích hợp cả những bạn cổ tay nhỏ hoặc ốm. Cổ tay của mình như trong hình với chu vi khoảng 14,5 cm, bề rộng cổ tay là 5,1 cm.

Các chức năng của đồng hồ Casio AE-1200WHD:

  • Xem giờ, hiển thị theo từng giây, hiển thị dạng 12/24H.
  • Xem thứ trong tuần, xem ngày, tháng, năm.
  • mang 1 bản đồ toàn cầu mini ở góc bên phải tất nhiên múi giờ ngày nay (có đánh dấu trên bản đồ).
  • Đồng hồ Analog ở góc bên phải. xoành xoạch hiển thị giờ địa phương.
  • Đồng hồ Digital ở phía dưới, lớn, rõ ràng.
  • Báo thức, bạn đặt được 5 chiếc báo thức khác nhau.
  • Xem và chọn được giờ của 48 thành phố trên thế giới (có tương trợ khung giờ DST).
  • Sở hữu thể đặt “shortcut” đến 4 múi giờ hay tiêu dùng để xem trên màn hình Digital. Chỉ cần nhấn nút là lướt nhanh qua xem 4 múi giờ này.
  • Chức năng đếm ngược: Timer.
  • Chức năng bấm giờ thể thao: Stopwatch.

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ Casio AE-1200WH-1AV

Đồng hồ Casio AE1200WHD cũng sở hữu khả năng chống thấm 100 mét, đèn nền để xem giờ trong bóng tối và mẫu khủng khiếp nhất chậm tiến độmẫu chữ “10 Year Battery” – Pin 10 năm.

Tính năng xem giờ: số hiển thị lớn, rõ ràng, dễ nhìn nói cả khi ở ngoài trời nắng. Màn hình với tính năng Always-on-Display

Đồng hồ Analog ở góc trái: luôn luôn hiển thị giờ gốc, giờ địa phương của mỗi người. thí dụ mình bay sang Mỹ thì mình sẽ chỉnh đồng hồ Digital ở bên dưới hiển thị múi giờ của tiểu bang mình đang ở, còn đồng hồ Analog thì mặc định xoành xoạch hiển thị giờ ở VN.

Dòng này giúp bạn cùng lúc xem được hai múi giờ khác nhau. tuy nhiên nó sẽ không trực quan và nhanh hiểu được như lúc nhìn đồng hồ Digital bởi vì lúc Quan sát bạn sẽ phải mất vài giây để xác định vị trí 3 cây kim và nghĩ suy ngày nay là mấy giờ.
Bản đồ toàn cầu mini ở góc phải: khi bạn chuyển tới múi giờ nào thì trên bản đồ sẽ có vết tròn được hiển thị múi giờ tương ứng. Ngoài việc trang hoàng cho đẹp thì nó còn giúp bạn biết được múi giờ bạn đang xem là của đô thị nào và nằm ở đâu.

Bởi vì Casio AE1200WHD cho bạn xem được giờ của 48 thành thị khác nhau. Mỗi thị thành sẽ được viết tắt tỉ dụ như BKK của múi giờ của Bangkok/Hanoi, LAX là múi giờ của Los Angeles, PAR là múi giờ của Paris nên nếu như không với bản đồ thì đa dạng khi khó mà nhớ hết được tên viết tắt của các thành thị.

Phương pháp chỉnh giờ và chức năng của mỗi phím vẫn giống hệt như các chiếc Casio điện tử khác từ trước tới bây giờ. nếu bạn đã từng dùng qua thì quá thấp. Về phương pháp điều khiển (sau khi đã chỉnh giờ xong), bạn bấm nút Mode bên trái để duyệt y qua các chức năng của Casio AE1200WHD, hoặc bấm nút Search bên phải để xem nhanh 4 múi giờ.

 

Cách chỉnh giờ đồng hồ Casio AE-1200WHD-1AV

 

Top 4 đồng hồ Casio AE-1200WH được yêu thích nhất hiện nay:

ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WHB-3BVDF ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WH-1AV
ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WHD-1AV ĐỒNG HỒ CASIO AE-1200WH-1BVDF

Trên đây là bài viết tổng hợp về đồng hồ AE-1200 hi vọng sẽ giúp bạn có thể có thêm sự lựa chọn chiếc đồng hồ ưng ý nhất!

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here