Tổng hợp Đồng hồ Casio mới nhất 2020

0
1720

Tổng hợp Đồng hồ Casio mới nhất 2020 bao gồm các dòng như: Baby G, Oceanus, Edifice với các thiết kế cực chất cùng màu sắc công nghệ mạ tiên tiến hãy cùng dongho.timemart.vn khám phá trong bài viết sau đây:

Mục Lục

1, Đồng hồ Casio Baby G BGA-270 – tươi sáng và sành điệu cho mùa hè

Bộ sưu tập BGA-270 gồm 4 mẫu sản phẩm: BGA-270-1A, BGA-270-2A, BGA-270-4A, BGA-270M-7A

Đồng hồ Casio Baby G BGA-270-1A

BGA-270 là một định dạng quay số ana-DJ cổ điển và màu sắc mùa hè rực rỡ. Đừng mong đợi bất cứ điều gì đặc biệt từ mô hình – không có đồng bộ hóa năng lượng mặt trời và radio ở đây, nhưng có thiết kế độc đáo của riêng bạn và chức năng điện tử tối thiểu, sẽ đủ cho các tác vụ hàng ngày.

Đồng hồ Casio BGA-270-2A dây nhựa màu xanh

Cắt bỏ trên khung không có gì khác hơn là một giải pháp thiết kế, không có ốc vít cố định ở đây. Nếu bạn nhìn vào BGA-270M-7A, bạn có thể thấy một hỗn hợp của một số màu trên khung viền – đây là một sự pha trộn của màu sắc mùa hè và tâm trạng tốt.

Đồng hồ Casio Baby G BGA-270-4A dây nhựa màu hồng

 

Mặt số không thể được gọi là lớn – phần của con sư tử bị chiếm giữ bởi vỏ. Kích thước khá thoải mái cho một tay nữ – 46,3 × 42,2 × 13,2 mm. Mặc dù kích thước nhỏ, sê-ri vẫn chống sốc, vì vậy bạn không nên lo lắng về độ tin cậy.

Đồng hồ Casio Baby G BGA-270M-7A dây nhựa màu trắng

Màu sắc của vỏ [đen, hồng, trắng, xanh lá cây] lặp lại màu sắc của các mặt hàng bãi biển chính – túi xách nhẹ, quần áo mùa hè và một cái tát. Các điểm đánh dấu giờ được làm bằng kim loại để tỏa sáng dưới ánh mặt trời và đáng chú ý.

Các khả năng cơ bản của sê-ri được giới hạn ở đồng hồ bấm giờ, giờ thế giới, hẹn giờ, đồng hồ báo thức và lịch. Đối với bóng tối, Super Illuminator được cung cấp. Độ chính xác của mô-đun thấp hơn một chút so với các chỉ số tiêu chuẩn [đối với BGA-270 ± 30 giây mỗi tháng], nhưng thực tế này khó có thể gây khó chịu cho các cô gái. Pin được thiết kế trong 3 năm, khả năng chống nước là 100 mét – bạn có thể lặn trong đồng hồ.

2, Đồng Hồ Casio Edifice EQB-1000XD – với các điểm nhấn màu đỏ và màu xanh

Hai điểm mới lạ của hướng ô tô Edifice , EQB-1000XD-1A và EQB-1000XDC-1A, đã bị bỏ qua một chút . Sê-ri đã dần bắt đầu có chỗ đứng trong lĩnh vực đồng hồ thông minh – sự quan tâm của khán giả chủ yếu tập trung vào khả năng của mô-đun và các tính năng thiết kế của vỏ, như bạn nhớ, đã có những thay đổi lớn.

Cung thể thao của Fresh Fresh là cách người Nhật đặc trưng cho EQB-1000XD. Các chi tiết màu đỏ và màu xanh sáng trên mặt số giống với màu sắc phổ biến của những chiếc xe thể thao, thực sự đã trở thành nguồn cảm hứng của nhóm Hồi giáo của toàn bộ dòng EQB.

Bạn cũng nhận thấy một chiếc hatch hatch khác trên cửa sổ lúc 6 giờ, trong đó màu đen chảy thành màu đỏ và màu xanh – một tham chiếu rõ ràng về tốc độ và ổ đĩa.

EQB-1000XDC-1A màu đen hoàn toàn trong cùng một vòng đeo tay chắc chắn sẽ trở thành một điểm nhấn. Ngoài màu sắc sành điệu, còn có lớp phủ ion trên vỏ và vòng đeo tay – để không bị trầy xước.

Pha lê Sapphire là thứ mà người hâm mộ của dòng sản phẩm thông minh EQB đã chờ đợi. Nó trông tinh tế và đắt tiền, không chói, thực tế không trầy xước và có độ trong suốt gần như hoàn toàn – và đây không phải là toàn bộ danh sách các lợi thế của sapphire so với cùng một loại kính khoáng.

8,9 mm là độ dày của thân máy EQB-1000. Để so sánh – trong các mẫu trước [EQB-900 và EQB-800], tham số này lần lượt là 12 và 13,1 mm [tức là gần 30%]. Kết quả này đạt được chủ yếu do sự sắp xếp dày đặc hơn của các thành phần điện tử trên bảng mạch mô-đun. Các chỉ số khác cũng đóng một vai trò trong việc giảm quân đoàn:

– giảm số lượng các thành phần điện tử của Bluetooth, do được cập nhật lên phiên bản mới hơn.

– thay đổi cách đặt pin bên trong vỏ

– chi tiết mỏng hơn và nhỏ gọn hơn của cơ chế [giảm 17% cơ chế của kim giây và 71% chi tiết cho lịch]

– giảm số lượng các bộ phận của vương miện [và do đó giảm 19% không gian cho vương miện]

Đồng bộ hóa Bluetooth, năng lượng mặt trời, thang đo tốc độ, thời gian kép, cửa sổ hiển thị vòng [ở 6 giờ] và đồng hồ bấm giờ chính xác [bước đo 1/1000 giây] với bộ nhớ 200 lap – EQB-1000 xứng đáng nhận được trạng thái hàng đầu của dòng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here