Review Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000B-1A4 đỉnh cao của sự hoàn hảo

0
1907

Review Đồng hồ Casio G Shock MTG-B1000B-1A4 đỉnh cao của sự hoàn hảo. Thỉnh thoảng, tôi có một mong muốn hoang dã là mua một chiếc đồng hồ khác. Không chỉ để mua, mà chỉ thích tự hỏi bản thân câu hỏi tôi sẽ mua loại đồng hồ nào bây giờ?

Phiên bản kỹ thuật số ngay lập tức biến mất khi tôi hài lòng với chiếc GW-B5600 của mình [và cực kỳ hạnh phúc], về nguyên tắc, ana-DJ chưa bao giờ nằm ​​trong số các mục yêu thích, nhưng tôi có tình yêu vĩnh cửu với mũi tên. Vậy, tôi sẽ mua mũi tên G-Shock nào? Một thú cưng , model MTG-B1000B-1A4 . Tôi sẽ cố gắng giải thích sự lựa chọn của mình trong bài đánh giá truyền thống trên blog [mặc dù có sự hiện diện của bài đánh giá đầu tiên: MTG-B1000-1A – giao diện và tính năng cao cấp ].

Khi tôi cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình, tôi nhận ra một sự thật đơn giản – có rất ít đồng hồ G-Shock. Vâng, đó là một loại hiển nhiên [có 10 năm kinh nghiệm viết blog], nhưng tôi không bao giờ nghĩ rằng nó quá nhỏ. Sự lựa chọn bị giới hạn không chỉ bởi các loại ít ỏi, mà còn bởi phạm vi giá cả. MRG xuất hiện ngay lập tức [vì một cách tiếp cận rất tốn kém để sáng tạo], trong số các hãng hàng không [bằng cách khá đẹp] họ hiện chỉ sản xuất một cặp đôi [và tôi chỉ muốn một mô hình hiện đại]. Đó là cách tôi đến với các đại diện của dòng MTG-B1000 . Bộ phận MT-G cũng thuộc về phân khúc cao cấp, nhưng chi phí vẫn gần với Trái đất hơn. Với ngoại hình đẹp và khả năng cảm nhận, sự lựa chọn trở nên khá rõ ràng.

Tại sao các switchmen rất hấp dẫn và đắt tiền? Tôi không giả vờ là một chuyên gia về chế tạo đồng hồ [đến cấp độ của một thợ sửa đồng hồ], vì vậy tôi sẽ bày tỏ ý kiến ​​chủ quan của mình. Mũi tên luôn luôn KHÁC BIỆT. Chà, phức tạp thế nào? Về chức năng và chính xác về độ tin cậy.

Tuy nhiên, người Nhật thậm chí còn quản lý để làm cho định dạng mũi tên rất chức năng. Nếu chúng ta nói về độ tin cậy, thì sẽ có vấn đề: đặc biệt là với kim giây, người thích thích rời khỏi quỹ đạo của nó vì nhiều lý do [ví dụ: đình công hoặc lỗi sản xuất]. Đó là lý do tại sao nhà sản xuất phải đổ mồ hôi rắn để đáp ứng khách hàng của mình “quen với độ tin cậy và chức năng” [phát minh ra các công nghệ để điều chỉnh khóa học tự động, v.v.]. Nhưng họ mua mũi tên của Nhật Bản không phải vì khó khăn trong việc tạo ra [mặc dù điều này cũng], nhưng vì vẻ đẹp của màn hình tương tự của thời gian, được coi là rất bảo thủ, nghiêm túc và trưởng thành.

Bây giờ, có lẽ, ai đó đã nghĩ rằng các mũi tên trong MTG-B1000B-1A4 chỉ là giới hạn hoàn hảo của tôi [vì tôi đã chọn chúng], nhưng điều này không phải vậy. Vâng, họ rất đẹp, mọi thứ đều ổn. Tuy nhiên, lý tưởng làm đẹp của G-Shocks tương tự trong bảng xếp hạng của tôi thuộc về GW-3000 cũ [có độc giả nào có ý kiến ​​tương tự ở đây không?].

Tôi đã không chọn chúng vì một lý do đơn giản: Tôi có chúng [một đánh giá rất cổ xưa: phân tâm học GW-3000BD-1A ], và bây giờ rất khó để mua chúng. Vì vậy, dòng so sánh với GW-3000BD-1 sẽ dựa trên đánh giá MTG-B1000B-1A4 [Tôi hy vọng bạn không quan tâm, đồng nghiệp của tôi đã thực hiện đánh giá MTG-B1000 cổ điển trước đó: MTG-B1000-1A là chế độ xem và tính năng cao cấp ].

Bạn hiểu rằng, tại thời điểm viết bài đánh giá, GW-3000 đã chiến thắng với số điểm 0: 1 [thiết kế mặt số có mục tiêu chiến thắng].

Vì vậy, điều tôi thực sự thích về MTG-B1000B-1A4 là sự nhỏ gọn của nó. Không phải là chiếc đồng hồ được thu nhỏ, nhưng nó mỏng hơn đáng kể so với GW-3000BD-1A [55,8 × 51,7 × 14,4mm so với 52,5 × 49,8 × 15,5mm ].

Đừng coi sự so sánh này bây giờ là một cái gì đó rất chủ quan liên quan đến chỉ một bộ. Không. Chúng tôi hiện đang quan sát các cách tiếp cận rất khác nhau để thiết kế jishocks [cách nhau khoảng 10 năm]. Trong GW-3000, khung viền và mặt bên rất lớn [tất cả cho khả năng chống va đập hàng không tiên tiến] đảm nhận kích thước chính.Những chiếc máy bay cũ dường như thực sự rất đồ sộ, nhưng hãy chú ý đến mặt số – nó rất nhỏ gọn.

Khi bạn nhìn vào MTG-B1000B-1A4, bạn sẽ thấy một bức tranh hoàn toàn khác – người Nhật đã mở rộng không gian quay số và ngược lại đã giảm các yếu tố lớn bảo vệ [ 55,8 × 51,7mm so với 52,5 × 49,8mm ].

Có phải các kháng chiến chịu đựng? Không có gì. MTG-B1000 đã trải qua các thử nghiệm tương tự trong phòng thí nghiệm [giống như tất cả các máy bay khác] và tự hào có cùng bộ bảo vệ ba tăng cường TRIPLE G RESIST [chống sốc, rung và xoay]. Vì vậy, những lời chỉ trích theo tinh thần của những người này không phải là những người đi đường, họ không quá bền bỉ và họ có thể sẽ thất bại. Đồng hồ đã trở nên mỏng hơn và dễ đọc hơn, không phải do giảm các đặc tính chống sốc, mà nhờ các công nghệ hiện đại hơn [Tôi không thể không lưu ý đến cấu trúc vỏ hoàn toàn mới của Core Core Guard Architecture].


Dựa trên công nghệ kết nối trực tiếp mặt trước của vỏ và nắp sau bằng các bộ phận phẳng – kết quả là mô-đun được bảo vệ bởi một khung chắc chắn. Giữa các bộ phận kim loại có một miếng đệm cao su đặc biệt để hấp thụ tất cả các loại rung động và chấn động. Nói một cách đơn giản, diện tích tiếp xúc của khung hình bên trong, có khung bezel và nắp lưng đã tăng lên, trong khi mô-đun đồng hồ không tiếp xúc với các chi tiết này.

Một giải pháp công nghệ tuyệt vời, nơi người dùng cuối chiến thắng. Điểm chúng tôi có là 1: 1.

Phần chức năng. So sánh chức năng của đồng hồ với đồng bộ hóa Blutooth [MTG-B1000B-1A4] và không có [GW-3000BD-1A] giống như so sánh một người với mặt nạ và không có [bạn thích trò đùa cách ly như thế nào?]. Do đó, tôi quyết định coi MTG-B1000 hoàn toàn là một đại diện của thế hệ trường học cũ.

Nói một cách thẳng thắn, đồng bộ hóa chỉ mang lại cho chúng tôi độ chính xác được cải thiện [vì việc tự động điều chỉnh thời gian với dữ liệu điện thoại diễn ra] và sự tiện lợi của việc quản lý đồng hồ, nhưng trong tất cả các khía cạnh khác, chúng tôi có cùng một mũi tên như GW-3000 [gần như, có nhiều điểm cộng hơn trong việc đồng bộ hóa, nhưng bạn đã hiểu bản chất của thông điệp].

Điều gì ngay lập tức bắt mắt của bạn? Sự hiện diện của một bộ đếm thời gian .


Vâng, chết tiệt, MTG-B1000 có bộ hẹn giờ, trong khi đó, GW-3000 không có nó và lúc này tôi [là chủ sở hữu của cái sau] đôi khi làm tôi khó chịu [ví dụ, tôi thích sử dụng kỹ thuật Pomodoro : kỹ thuật Pomodoro sử dụng đồng hồ bấm giờ trong đồng hồ Casio ]. Ngay cả bây giờ tôi cũng đang viết bài đánh giá này, mà tôi đã sửa bằng MTG-B1000B-1A4. Tôi cũng thích tính thẩm mỹ của đồng hồ bấm giờ, bởi vì kim giây đi theo hướng ngược lại [ngược chiều kim đồng hồ], đồng thời tạo ra vẻ ngoài dị thường. Bravo MTG-B1000B-1A4, ở đây bạn chắc chắn đang vượt lên dẫn đầu với tỷ số 2: 1.


Đồng hồ bấm giờ . Lần này các phi công đã không thất vọng và hài lòng với sự hiện diện của một chức năng truyền thống như vậy. Tôi quyết định nó có nghĩa là khởi động đồng hồ bấm giờ trong MTG-B1000B-1A4 và dự kiến ​​sẽ thấy chuyển động tức thời của kim giây đếm 1/100 giây, nhưng không. Đây là động thái thông thường của giây, Karl! Bạn chỉ cần nhìn vào vẻ đẹp của mili giây trong GW-3000 và bạn sẽ hiểu rằng điểm số được căn chỉnh [2: 2].

Mặc dù mili giây chỉ hoạt động trong phút đầu tiên [sự cố định vẫn xảy ra], nhưng nó vẫn có tính thẩm mỹ tuyệt vời về những gì đang xảy ra [mà chúng ta yêu thích đồng hồ].

Đồng hồ báo thức. Chức năng báo thức trong hai mô hình hoạt động giống hệt nhau: bạn có một cửa sổ riêng biệt với hai tay [giờ và phút], mà bạn đặt thành thời gian phản hồi mong muốn. Tôi muốn tiếp tục trò chơi hơn nữa với số điểm tương tự, nhưng MTG-B1000 một lần nữa kéo về phía trước.


Lý do rất đơn giản – dễ thiết lập . Khi cài đặt đồng hồ báo thức, MTG-B1000 sẽ bật vương miện Truy cập thông minh, giúp di chuyển khá chính xác và thuận tiện các mũi tên đến các giá trị bạn cần. Không có sự sang trọng như vậy trong GW-3000 và quy tắc của các nút hoạt động ở nơi bạn có thể bỏ lỡ [tin tôi đi, tôi đã trải qua điều này]. Điểm số đã là 3: 2 nghiêng về sự hiện đại.


Giờ thế giới. Có lẽ là một điểm nổi bật của chức năng trong nhiều đồng hồ quay số. Nó hoạt động trong một cửa sổ riêng biệt, nơi nó hiển thị thời gian ở múi giờ khác. Trong trường hợp này, GW-3000 cũng thuận tiện, vì có một chế độ riêng cho chức năng này và việc di chuyển các múi giờ bằng nút không phải là vấn đề. Trong MTG-B1000, các múi giờ được di chuyển bằng vương miện.

Chúng tôi tính một điểm và chúng tôi đã có 4: 3.

Nếu chúng ta nói về cách tiếp cận tương tự để nghiên cứu đồng hồ MTG-B1000B-1A4, thì về cơ bản đó là nó. Nhưng đừng quên sự phong phú của các tính năng trong ứng dụng G-Shock Connected, nơi bạn có thể quan sát chi tiết mức pin, thời gian tự điều chỉnh độ chính xác, chuyển sang sạc từ năng lượng mặt trời và những thứ hay ho khác [Tôi nhắc lại, tất cả điều này đã có trong bài đánh giá đầu tiên: MTG-B1000-1A – Chế độ xem và tính năng cao cấp ].

Đèn nền. Điểm 5: 3 [ủng hộ MTG-B1000] và lái xe về.


Lý do rất đơn giản, GW-3000 không có đèn nền. Tôi nghĩ về một mô tả như vậy của mặt hàng này, nhưng đã thay đổi tâm trí của tôi. GW-3000 không có đèn nền, nhưng có phạm vi bảo hiểm Neobright ở mọi thời điểm và trên các bàn tay lớn. Con chip không tồi tệ ở chỗ ánh sáng nhỏ nhất cũng đủ để nó tỏa sáng bình thường.


Vì tôi đã sử dụng GW-3000BD-1A được vài năm, tôi có thể đánh giá cao niềm vui thẩm mỹ của những gì đang xảy ra: trong thang máy, trong xe hơi, trong đường hầm, trong tàu điện ngầm và những nơi đô thị khác [luôn được tìm thấy trong cuộc sống đô thị], đồng hồ tỏa sáng rực rỡ trên cổ tay bạn . Mỗi lần họ nhắc về mình, về những mũi tên đẹp của họ. Tất nhiên, việc thiếu đèn nền là điều tồi tệ, nhưng tôi không nhận thấy sự khó chịu khi đọc thời gian ngay cả từ neobrita. Tôi đếm một điểm, có nghĩa là điểm là 5: 4.


Bạn vẫn có thể so sánh các vật liệu, cấu trúc của dây đeo với vỏ, nhưng ở đây MTG-B1000 rõ ràng ở phía trước [vì phạm vi giá cho phép bạn sử dụng cùng một tinh thể sapphire mà GW-3000 không có].

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here