Sốc với khả năng chống xước của đồng hồ G Shock MRG-G1000B-1A

0
2455

Mới đây hãng Casio cho ra mắt các video bài kiểm tra dòng khả năng chống xước đồng hồ G Shock MRG-G1000B-1A phiên bản giới hạn hàng đầu thế giới hiện nay.

Dòng MR-G là đỉnh cao của G-Shock và trong nhiều năm MRG-G1000B-1A là chiếc đồng hồ G-Shock tối đa. Dòng MRG-G2000 gần đây đã chiếm vị trí đó, nhưng MRG-G1000B-1A vẫn là một chiếc đồng hồ Titanium sang trọng với tính năng GPS Hybrid Timekeeping, một tinh thể sapphire và một lớp phủ DLC.

MRG-G1000 là đồng hồ đầu tiên của loại máy này được tích hợp công trình chống sốc và khả năng GPS HYBRID WAVE CEPTOR vào một vỏ kim loại hoàn toàn bằng kim loại, cung cấp cho người sử dụng việc chấm công chính xác cho dù ở nơi nào trên thế giới. Một “cấu trúc bảo vệ mạ” mới bây giờ làm cho nó có thể thưởng thức cả hai hoạt động vương miện dễ dàng và độ bền trong một cấu hình nhỏ hơn.

Thời gian hiện tại ở hai múi giờ khác nhau có thể được xem đồng thời, và ánh sáng hiển thị Super Illuminator đảm bảo rằng thông tin luôn luôn là dễ đọc. Tất cả các tính năng này cộng với kết thúc bằng sắt Sallaz kết hợp, tinh thể sapphire với lớp phủ không phản chiếu và nhiều tính năng khác làm cho chiếc MRG-G1000 trở nên trang nhã hơn.

GPS HYBRID WAVE CEPTOR
Hệ thống định vị toàn cầu + Điều khiển bằng đài phát thanh (Multi Band 6)
Hệ thống hybrid này đảm bảo tính thời gian chính xác hầu như bất cứ nơi nào bạn đi đến. Ngay cả khi thời gian mùa hè và thời gian chuyển đổi tiêu chuẩn được thực hiện tự động theo yêu cầu dựa trên thông tin thu được.

MULTIBAND 6
MULTIBAND 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chuẩn thời gian từ một trong sáu máy phát trên toàn cầu: Đức, Anh, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai máy phát).

Cấu trúc bảo vệ đê
Cấu trúc mới này kết hợp vương miện và nút, và các bộ phận bảo vệ để bảo vệ chúng vào một đơn vị duy nhất để cải thiện sức đề kháng sốc. Cấu trúc này cũng loại bỏ các bộ phận cần thiết trong các thiết kế trước đó, cho một trường hợp mỏng hơn, thanh lịch hơn. Nắp che đầu của các bộ phận đặc biệt nhạy cảm với tác động được tráng bên trong với αGEL® để đệm chúng khỏi bị giật.
* αGEL® là chất liệu silicone là thành phần chính và có khả năng hấp thụ rung động cao.
* αGEL® là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn Taica tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước khác.

Thời gian quay số kép trên thế giới
Thời gian thế giới cho phép truy cập nhanh và đơn giản đến thời gian hiện tại trong 40 khu thời gian trên toàn cầu và tính năng chuyển đổi mùa hè được thực hiện tự động. Quay số vào lúc 8 giờ cho phép hiển thị thời gian trong một múi giờ khác cùng với Thời gian trên Trang chủ của bạn.

Truy cập thông minh
Một chuyển đổi vương miện điện tử và sử dụng nhiều động cơ kết hợp để cho phép hoạt động đồng thời xung đột của nhiều chức năng, và chuyển đổi mịn giữa các chức năng.

CUỘN CHUYỂN NHƯỢNG
Một phong trào analog mỏng CASIO có thể được thực hiện bằng cách gắn kết bảo vệ chống lại thiệt hại và cho phép tự động sửa chữa vị trí nhà giúp bạn giữ đúng thời gian.

TOUGH SOLAR
Tough Solar đảm bảo hoạt động ổn định ngay cả khi sử dụng chức năng đói.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here