Top 10 Đồng hồ G Shock phiên bản đặc biệt giá từ 5-10 triệu bán chạy nhất

0
2430

Top 10 Đồng hồ G Shock phiên bản đặc biệt giá từ 5-10 triệu bán chạy nhất trên toàn thế giới. Các dòng Đồng hồ Casio G Shock bao gồm: GW-3000, GW-4000, GST-B100, GW-A1100, GWR-B1000, MTG-B1000, GPW-2000, MRG-G1000, GW-A1000

Top 10 Đồng hồ G Shock phiên bản đặc biệt giá từ 5-10 triệu

Đồng hồ quay số G-Shock đã rời khỏi cổ điển truyền thống của Nhật Bản với mặt số điện tử, nhưng điều này không làm cho chúng trở nên ít phổ biến hơn. Người Nhật đã học cách làm cho tay hoạt động, vì vậy nhiệm vụ chính của bạn là xử lý tất cả các chức năng bằng các nút [nếu đồng hồ không đồng bộ hóa với điện thoại thông minh].

Shooters trong một trường hợp chống sốc – một hỗn hợp rất khó tìm thấy từ các nhà sản xuất khác. Mặc dù mũi tên của người Viking được coi là dễ bị tổn thương hơn, nhưng người Nhật đã học cách tuân thủ triết lý chống sốc của G-Shock.

Mục Lục

# 1 G-Shock GW-3000

Sê-ri đại diện cho dòng G-Shock Gravitymaster dành cho phi công, trong đó thiết kế mặt số nổi bật nhất – một màn hình hoàn toàn tương tự có bổ sung. cửa sổ và mũi tên giống với bảng điều khiển trong buồng lái. Mức độ bảo vệ của GW-3000 hoàn toàn phù hợp với định vị hàng không – cơ thể nhận được sự bảo vệ khỏi tác động của lực ly tâm và quá tải 12G. 

Công nghệ Tough Movement Tough Movement sẽ tự động điều chỉnh vị trí của các mũi tên nếu chúng bị hạ gục sau khi va chạm hoặc ảnh hưởng khác. Đồng hồ được trang bị pin năng lượng mặt trời, được sạc lại từ đồng bộ hóa thời gian ban ngày và radio. Thêm. cửa sổ ở vị trí 3 giờ có trách nhiệm hiển thị thời gian ở múi giờ thứ hai. Các tính năng cơ bản cũng có mặt – đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, lịch và giờ thế giới. 

# 2 G-Shock GW-4000

Các tính năng của GW-4000 mới bao gồm bảo vệ ba trọng lực bất ngờ, hoặc như bạn có thể thấy trong thông số kỹ thuật của Triple G resist. Đồng hồ được thiết kế với độ ổn định vô song, bao gồm các tiêu chuẩn rung động mới về thời gian và khả năng chống va đập. GW-4000 có khả năng chịu được trọng lực lên tới 20G. 

Kết quả này thu được thông qua việc sử dụng các vật liệu dựa trên helium xung quanh và ở mặt sau của mô-đun (hãy nhớ gel alpha đặc biệt được sử dụng trong KING G-SHOCK? Không phải thực tế là loại gel này được sử dụng trong các máy bay này, nhưng có một giả định như vậy). Mô-đun đồng hồ được bảo vệ không chỉ bởi vỏ cực mạnh, mà còn nằm trong lớp vỏ cứng của gel, điều này chắc chắn ảnh hưởng đến các đặc tính rung động tiên tiến hơn về độ ổn định.

# 3 G-Shock GST-B100

Có lẽ các jishoks thép phổ biến và công nghệ nhất từ ​​dòng G-Steel. Vỏ được làm một phần bằng thép không gỉ với chèn polyurethane – bây giờ thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Ngoài thiết kế vỏ chống sốc, mô-đun được bảo vệ khỏi rung bằng vật liệu hấp thụ sốc alphaGel. Thiết kế của mặt số rất giống với chủ đề hàng không – cửa sổ vào khoảng 9 giờ, xoay như một tuabin máy bay, và cả hai cửa sổ khác trông giống như các công cụ trong buồng lái. 

Đồng hồ cung cấp khả năng đồng bộ hóa với điện thoại thông minh qua Bluetooth – để định cấu hình các chức năng và điều chỉnh thời gian. Ghép nối được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột vào một nút riêng biệt. Đừng lo lắng về việc thay pin – GST-B100 được cung cấp năng lượng bởi ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày. Vương miện truy cập thông minh cho phép truy cập trực quan và nhanh chóng vào tất cả các chức năng của đồng hồ. 

# 4 G-Shock GW-A1100

Gravitymaster jishokas công nghệ cao cho phi công. Vỏ máy được trang bị bộ ba bảo vệ chống quá tải trong không khí – bảo vệ chống lại lực ly tâm, rung và sốc. Mô-đun đồng hồ được bao quanh bởi một vật liệu hấp thụ sốc đặc biệt alphaGel, phủ nhận tất cả các hậu quả của bất kỳ căng thẳng cơ học. Để kiểm soát các chức năng, vương miện Truy cập thông minh được cung cấp và công nghệ Tough Movement sẽ tự động sửa vị trí của tay trong trường hợp chúng bị mất. Nhờ đồng bộ hóa radio, bạn sẽ luôn cập nhật với thời gian hiện tại. 

Đồng hồ nhận được tín hiệu radio từ các tháp nhiều lần trong ngày. GW-A1100 được cung cấp năng lượng từ pin mặt trời, được sạc bằng ánh sáng ban ngày và không cần thay thế. Để định hướng trên mặt đất, bạn có thể sử dụng một la bàn kỹ thuật số. 

# 5 G-Shock GWR-B1000

Mô hình hàng đầu từ dòng Gravitymaster dành cho phi công. G-Shock đầu tiên chưa từng có với thân máy monocoque hoàn toàn một mảnh làm bằng sợi carbon. Trường hợp trở lại, theo cách hiểu thông thường, vắng mặt – trường hợp là nguyên khối, và do đó, thậm chí còn có khả năng chống sốc và độ tin cậy cao hơn của vụ án. 

Một khái niệm bảo vệ hoàn toàn mới của vỏ máy – Carbon Core Guard là sự hiện diện của bộ phận thân carbon đặc biệt bao quanh mô-đun đồng hồ và bảo vệ chúng khỏi mọi ảnh hưởng cơ học. Nhờ vậy, GWR-B1000 không chỉ mạnh hơn so với các đối tác của nó, mà còn nhẹ hơn nhiều do sử dụng carbon. Viền carbon nhiều lớp bao gồm 52 lớp riêng biệt, cơ chế nút được cách ly với môi trường. 

Chức năng của sê-ri cũng là ưu tú – năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa nhiều thời gian, Bundle Bundle với một điện thoại thông minh qua Bluetooth [để tự động điều chỉnh thời gian và cài đặt đồng hồ], đồng hồ bấm giờ 24 giờ với chức năng Fly Back [zeroing nhanh], hẹn giờ, một đồng hồ báo thức, giờ thế giới, và tất nhiên, bảo vệ ba lần độc quyền G Chống lại [sốc, lực ly tâm và rung]. Tough Movement [khó xoay tay và chỉnh sửa] và Truy cập thông minh [vương miện thông minh].

# 6 G-Shock MTG-B1000

Đại diện của G-Shock MTG thế hệ mới với thân máy giảm và hệ thống bảo vệ chống sốc và giảm chấn. Viền và nắp lưng được kết nối bằng một khung tròn đặc biệt, và giữa tất cả các lớp kim loại có chèn polyurethane cho khả năng chống va đập thậm chí còn lớn hơn. 

Các nhà thiết kế giảm nhẹ mặt số, nhưng điều này không ảnh hưởng đến khả năng đọc của nó – tất cả các yếu tố cần thiết đều có thể nhìn thấy rõ trong mọi điều kiện. Mô-đun đồng hồ được bao quanh bởi một miếng đệm polyurethane được gia cố bằng sợi carbon. Không giống như MTG-G1000, ở đây không phải là vòng đeo tay composite, mà là dây đeo polyurethane – thiết thực, phong cách và thoải mái. Thiết kế dây đeo đã trở nên đáng tin cậy hơn nhờ sự kết hợp thành công của nhiều bộ phận nhỏ. Thời gian được điều chỉnh tự động bằng sóng radio hoặc sử dụng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh. 

# 7 G-Shock GPW-2000

Các hạm của hướng hàng không G-Shock Gravitymaster. Vỏ được bảo vệ trên tất cả các mặt trận – chống va đập, bảo vệ chống lại lực ly tâm và chống rung. Nói cách khác, GPW-2000 sẽ hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất trong không khí. 

Độ tin cậy của dây đeo cũng không gây ra vấn đề nhờ chèn sợi carbon – một vật liệu rất nhẹ, đồng thời rất bền. Một công cụ ba duy nhất cho khả năng không dây tối đa chịu trách nhiệm điều chỉnh thời gian tự động – cũng có đồng bộ hóa radio, GPS và Bluetooth. Đối với hoạt động ổn định của chức năng như vậy, một pin mặt trời chịu trách nhiệm, được sạc lại từ ánh sáng ban ngày. Các công nghệ Casio đắt tiền khác cũng có mặt – Truy cập thông minh để truy cập nhanh vào các chức năng đồng hồ và chuyển động Tough cho tay điều chỉnh tự động. 

# 8 G-Shock GW-A1000

Những chiếc Aviators của hãng với công nghệ và thiết kế đắt tiền dành cho phi công. Mặt số hoàn toàn tương tự, nhưng điều này hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của watch watch – model thuộc phân khúc giá cao. Chức năng được kiểm soát bởi vương miện truy cập thông minh Truy cập thông minh – trực quan và đơn giản. 

Công nghệ Tough Movement của Tough Movement tự động sửa vị trí của tay nếu chúng không khớp với thời gian chính. Đối với hoạt động trong điều kiện quá tải, một bộ bảo vệ chống lại Triple G đặc biệt được cung cấp, bao gồm ba thành phần – bảo vệ khỏi va đập và rơi từ độ cao, khỏi lực ly tâm và rung động. Năng lượng mặt trời loại bỏ vấn đề thay pin định kỳ và thời gian được tự động đồng bộ hóa nhờ chức năng đồng bộ hóa radio. Đồng hồ cũng có một nhiệt kế để đo nhiệt độ không khí.

# 9 G-Shock MRG-G1000

Đại diện của dòng MRG – jishocks cao cấp với công nghệ xử lý vật liệu độc đáo. Vỏ titan được đánh bóng Nhật Bản Zaratsu và lớp phủ carbon giống kim cương ngăn ngừa trầy xước và trầy xước, trong khi các nút và vương miện có thêm lớp bảo vệ chống lại thiệt hại cơ học. 

Vương miện thông minh Truy cập thông minh, tự động điều chỉnh tay Tough Movement, năng lượng mặt trời, đồng bộ hóa thời gian qua GPS và tháp radio – đây không phải là danh sách đầy đủ các tính năng của MRG-G1000. Mô-đun đồng hồ được ngâm trong một vật liệu alphaGel đặc biệt để bảo vệ hoàn toàn khỏi mọi tác động tiêu cực từ sốc, ngã hoặc rung. Ngoài ra còn có chức năng cơ bản dưới dạng đồng hồ bấm giờ đơn giản trong 24 phút, hẹn giờ, đồng hồ báo thức và giờ thế giới. 

#10 G-Shock GR-B100

Đại diện của G-Shock Gravitymaster thế hệ mới nhất với Bluetooth và ghi nhật ký tuyến đường. Nhờ bàn tay lớn và bảng điều khiển điện tử STN được cải tiến, thông tin trên mặt số được đọc ngay cả trong điều kiện tầm nhìn kém. 

Thiết kế của cửa sổ kỹ thuật số giống như buồng lái kính, cung cấp tầm nhìn rõ ràng xung quanh máy bay. 6 nút riêng biệt chịu trách nhiệm kiểm soát các chức năng của đồng hồ, nhưng không nên lo lắng về sự phức tạp của cài đặt – kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh sẽ loại bỏ tất cả các vấn đề và giờ đây bạn có thể điều khiển đồng hồ trực tiếp từ màn hình điện thoại thông minh. 

Đồng hồ G Shock GR-B100

Trong chuyến bay, đồng hồ ghi lại các điểm trung gian của tuyến đường, sau đó có thể được xem dưới dạng bản đồ trong ứng dụng G-Shock Connect. Đồng hồ báo thức được sửa đổi được định cấu hình cho một ngày, tháng và năm cụ thể, và 30 phút trước khi sự kiện diễn ra, đếm ngược được kích hoạt với thời gian còn lại được hiển thị. GR-B100 có pin mặt trời không cần thay thế và được sạc bằng ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày.

Trên đây là top 10 đồng hồ G Shock phiên bản giới hạn giá từ 5-10 triệu bán chạy nhất. Hãy cùng dongho.timemart.vn tham khảo ngay 1001+ Mẫu đồng hồ Casio G Shock giá dưới 3 triệu siêu hot, bảo hành 5 năm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here