Tết đến nơi rồi sao không sắm ngay đồng hồ Casio G Shock đồ thị thủy triều

0
1269

Tết đến nơi rồi sao không sắm ngay đồng hồ Casio G Shock đồ thị thủy triều Vậy Casio G Shock G-Lide là gì? Đây là hướng thể thao của G-Shock nó khác về những chuyến đi chơi tuyệt đẹp dưới hình thức lướt sóng vào mùa hè và lên tàu vào mùa đông. Với các  mẫu đồng hồ Casio G Shock chống va đập.

Các mô hình G-Lide từ lâu đã được liên kết với các sườn núi và biển, vì vậy ở đây tại Casio mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Các đặc điểm phân biệt chính: đậm, ngoại hình đáng chú ý, kích thước tổng thể vững chắc, sự hiện diện của các chức năng thể thao [biểu đồ thủy triều và ebbs, khả năng chịu nhiệt độ thấp].

Mục Lục

# 1 G-Shock GLX-5600

Một yếu tố hình vuông dễ nhận biết và các tính năng hữu ích cho người lướt là bí mật cho sự thành công của GLX-5600. Bộ truyện thuộc về hướng G-Lide dành cho những người yêu thích thể thao dưới nước và mùa đông. 

Biểu đồ thủy triều trên màn hình cho phép người lướt sóng chọn thời gian tối ưu cho hoạt động dưới nước của mình. Bên cạnh biểu đồ thủy triều, còn có một cửa sổ hiển thị các giai đoạn của mặt trăng, tùy thuộc vào vị trí. Đồng hồ có đồng hồ bấm giờ khá tiên tiến với giới hạn đo là 24 giờ và khả năng khởi động chậm [tối đa 5 giây] khi đếm ngược. Đồng hồ đếm ngược được trang bị chức năng tự động lặp lại và thông báo cảnh báo ở cuối phép đo. Mô hình được cung cấp bởi một pin được thiết kế cho 7 năm hoạt động liên tục. Các tính năng cơ bản khác của sê-ri là đồng hồ thế giới, báo thức, lịch và đèn nền với chức năng nhấp nháy. 

# 2 G-Shock GWX-5700

Jishoks thể thao trong một tòa nhà cũ quanh trường với xu hướng lướt sóng và các hoạt động dưới nước khác. Hình dạng vỏ được lấy từ DW-5750 – một kiểu cổ điển trong số các đồng hồ G-Shock chống va đập tròn. Đồng hồ có cảm biến thủy triều và thông tin về các giai đoạn của mặt trăng, để bạn có thể biết trước mực nước gần đúng và chọn thời điểm tốt nhất để lướt sóng. 

Nhưng đây không phải là lợi thế chính của GWX-5700 so với đồng loại. Mặc dù giá thấp, có năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa thời gian radio. Pin được sạc lại từ ánh sáng mặt trời và ánh sáng ban ngày, và đồng hồ được đồng bộ hóa với thời gian chính xác trên các tháp radio trên khắp thế giới. Đèn nền hoàn toàn tự động, tức là kích hoạt bằng cách xoay cổ tay. 

# 3 G-Shock GAX-100

Nếu bạn là người yêu thích lướt sóng và có lối sống năng động, thì GAX-100 sẽ trở thành trợ lý không thể thiếu của bạn. Một mô hình từ bộ phận G-Lide [trong trường hợp này là phiên bản mùa hè], có nghĩa là có tất cả mọi thứ cho các môn thể thao dưới nước ở đây – một cảm biến thủy triều dòng chảy / dòng chảy ở dạng bổ sung. một cửa sổ, hiển thị các giai đoạn của mặt trăng tại mọi điểm trên địa cầu và thậm chí là nhiệt kế để đo nhiệt độ không khí.

 Nhờ các bàn tay lớn và đánh dấu giờ, bạn có thể thấy thời gian từ mọi góc độ. Hình dạng vỏ được mượn từ các mô hình từ dòng GA, nhưng đây là điểm tương đồng duy nhất của chúng – thiết kế của mặt số GAX hoàn toàn độc đáo. Trường hợp này ổn định trong ảnh hưởng của từ trường, tốt, chính khả năng kỹ thuật số tiêu chuẩn – đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ thế giới và báo thức. 

# 4 G-Shock GWX-5600

Đại diện bộ phận mùa hè của G-Shock G-Lide trong trường hợp hình vuông mang tính biểu tượng. Mặc dù sê-ri có các chức năng cần thiết cho các hoạt động dưới nước: cảm biến dòng chảy / dòng chảy để chọn độ cao sóng tối ưu và biểu đồ của các pha mặt trăng, những cơ hội này mờ dần trước những lợi thế chính của sê-ri – năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa thời gian vô tuyến. 

Nhờ có pin mặt trời, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng chức năng mà không cần suy nghĩ về việc tiết kiệm năng lượng, dễ dàng được bổ sung từ ánh sáng ban ngày. Thời gian được tự động đồng bộ hóa với các tháp radio trên khắp thế giới – nếu bạn đến một quốc gia khác, đồng hồ sẽ đặt thời gian hiện tại mà không cần bạn tham gia. Người Nhật không quên đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, đồng hồ thế giới và lịch. 

# 5 G-Shock GWX-8900

Đại diện của dòng G-Lide chuyên nghiệp dành cho các vận động viên và chỉ những người yêu thích thể thao dưới nước, đặc biệt là lướt sóng. Chức năng thể thao được thể hiện bằng cảm biến dòng chảy / dòng chảy để giúp xác định thời điểm thích hợp để lướt web và hiển thị các giai đoạn của mặt trăng ở một khu vực cụ thể và vào đúng thời điểm. Đồng hồ có 100 cài đặt trước để hiển thị mức thủy triều tại các điểm khác nhau trên hành tinh. 

Các chỉ số GWX cho thấy sự hiện diện của các tính năng đắt tiền hơn – năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa thời gian radio. Một màn hình kỹ thuật số và số lượng lớn với các cửa sổ rõ ràng – mọi thứ được thực hiện ở đây để đọc thông tin thuận tiện. Vào ban đêm, mặt số được chiếu sáng bằng đèn LED sáng, vỏ có khả năng chịu nước đến 200 mét.

Trên đây là top 5 mẫu đồng hồ Casio G Shock đồ thị thủy triều đáng mua nhất. Tết đến nơi rồi sao không zing ngay sản phẩm hot với giá cực rẻ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here