Ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GM-6900 kim loại – Mặt số điện tử

0
1569

Ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GM-6900 kim loại – Mặt số điện tử, dây nhựa màu sắc kết hợp với vỏ kim loại. Những người hâm mộ G-Shock kỹ thuật số trường học cũ có một điều đáng vui mừng – Kashiites đã quyết định nâng cấp vỏ 6900 [tình cờ, vẫn còn phổ biến trên toàn thế giới] và cho thấy dòng GM-6900 có viền thép và màn hình kỹ thuật số ba mắt dễ nhận biết.

Mục Lục

Giới thiệu mẫu đồng hồ Casio G Shock GM-6900

Chúng ta có thể thấy rõ sự tương tự với GM-5600, trong đó tình huống hoàn toàn giống nhau – tối thiểu các chức năng và lớp phủ thép trên vỏ polymer [quạt của hướng chống sốc đã chờ đợi sự liên kết này từ lâu].Sau khi đại diện đầu tiên của vụ án [DW-6900-1V] xuất hiện, đúng 25 năm trôi qua, và bạn biết người Nhật liên quan đến bất kỳ ngày kỷ niệm nào, ngay cả khi không tròn.

Đáng ngạc nhiên, sau một thời gian vững chắc như vậy [đối với một mô hình là rất nhiều], dòng sản phẩm này không chỉ không mất đi sự nổi tiếng mà còn có được động lực trong giới trẻ và những người sành về đồng hồ chống sốc, rẻ tiền. Tất nhiên, bí mật là sự độc đáo của hình ảnh – vỏ tròn có khả năng đọc tuyệt vời, màn hình điện tử [chúng tôi vẫn nghĩ rằng G-Shocks thực sự phải là kỹ thuật số] và ba cửa sổ chỉ báo tròn giống nhau mà nhà sản xuất gọi là Triple Graph.GM-6900 là đại diện đầu tiên của dòng sản phẩm có khung thép.

Thay vào đó, nó không hoàn toàn là một khung bezel, nó giống như một lớp phủ trên lõi polymer bảo vệ mô-đun đồng hồ khỏi bị hư hại và tạo thành một cấu trúc đơn và chắc chắn với kim loại.

Bạn nên biết rằng đây không chỉ là một miếng kim loại – các kỹ sư đã chú ý rất nhiều đến việc xử lý bề mặt và các chi tiết nhỏ. Các phần nhô ra bên cạnh, tràn bảo vệ cho các nút và kính, và thậm chí cả ốc vít – tất cả các yếu tố này không chỉ thực hiện chức năng bảo vệ mà còn thể hiện thái độ nghiêm túc của người Nhật đối với chế tạo đồng hồ.

Trước khi đến lần đánh bóng cuối cùng, tấm thép trải qua 20 giai đoạn rèn và cắt, trong đó mọi chi tiết nhỏ nhất đều được xử lý theo một bản phác thảo được vẽ rõ ràng. Kích thước được hiệu chỉnh hoàn hảo của nó làm cho nó có thể vừa khít với bên trong vỏ máy. Nghe có vẻ hơi thảm hại, nhưng một bề mặt gương sáng bóng đạt được chính xác với sự trợ giúp của đánh bóng chất lượng cao.

Để không bị vô căn cứ, nhà sản xuất đã cho thấy các giai đoạn chính của việc tạo ra một khung bezel [từ hình thức ban đầu đến thành phẩm]:Mặt trong của vỏ được gia cố dưới dạng sợi thủy tinh [mạnh hơn so với polymer cổ điển]. Nếu bạn nhìn vào lõi, bạn có thể thấy các phần nhô ra ở các nút – chúng cần thiết để giảm diện tích tiếp xúc với bề mặt kim loại.

Tất cả mọi thứ để bảo vệ mô-đun khỏi sốc – độ tin cậy là tối quan trọng.Cả ba mô hình đều nhận được một mặt số nghịch đảo, và đây chỉ là trường hợp khi bạn có thể hy sinh khả năng đọc vào một ngày nắng đẹp cho một thiết kế thời trang và hài hòa. Những chiếc GM-6900G-9 vàng trông thật lộng lẫy – không phải vì điều gì mà Kashiites nhấn mạnh chúng trong các tài liệu quảng cáo.

Bề mặt của khung bezel bị ion hóa, có nghĩa là nó được bảo vệ khỏi trầy xước và trầy xước. GM-6900B-4 màu đỏ nhận được sự bảo vệ tương tự. Dây đeo màu đỏ được làm bằng polyurethane kiểu thạch mờ.Cửa sổ tròn vừa vặn với phong cách kim loại tổng thể của GM-6900 nhờ trang trí gương.

Nút phía trước mang tính biểu tượng của 6900, đã vượt qua vai trò đơn thuần là chức năng kiểm soát đèn nền, có được lớp trang điểm bằng kim loại. Nó được căn cứ trong thiết kế chính xác, cân bằng các nút bảo vệ và trong một hình dạng và góc dễ bấm

Việc lấp đầy chuỗi này vẫn chưa được xử lý – đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ, đèn nền nhấp nháy, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ thế giới, đồng hồ báo thức, tín hiệu hàng giờ, lịch, đèn nền điện phát quang và pin trong 2 năm.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ G Shock GM-6900

Cốc nguyên chất
Chống sốc
Chống nước 200 mét
Chất liệu vỏ / khung: Nhựa / Thép không gỉ
Ban nhạc nhựa
Electro-phát quang ánh sáng nền
Afterglow
Cảnh báo
flash Nhấp nháy với tiếng chuông phát ra để báo động, tín hiệu thời gian hàng giờ
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Công suất đo:
00’00”00 ~ 59’59”99 (trong 60 phút đầu tiên)
1: 00’00 ~ 23: 59’59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo:
1 / 100 giây (trong 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, thời gian phân chia, thời gian vị trí thứ 1 đến thứ 2
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Phạm vi đếm ngược: 24 giờ
Phạm vi cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 giây đến 24 giờ (tăng 1 giây, tăng 1 phút và tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại
Báo động đa chức năng
Tín hiệu thời gian hàng giờ
Lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099)
Định dạng 12/24 giờ
Chấm công thường xuyên: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, ngày
Độ chính xác: ± 15 giây mỗi tháng
Xấp xỉ Tuổi thọ pin: 2 năm trên CR2016
EL: Xanh lam
Kích thước vỏ: 53,9 × 49,7 × 18,6mm
Tổng trọng lượng: 96g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here