Casio Edifice 2020 ra mắt mẫu hợp tác “EDIFICE” và “Scuderia Alpha Tauri”

0
1441

Đồng hồ Casio Edifice 2020 ra mắt mẫu hợp tác “EDIFICE” và đội đua “Scuderia Alpha Tauri” đã áp dụng một thiết kế dựa trên màu sắc của đội là trắng và xanh nước biển.

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio Edifice EQB-1100AT / ECB-20AT

Một sản phẩm mới của đồng hồ kim loại hiệu suất cao “EDIFICE” dựa trên khái niệm “Tốc độ và Thông minh”, với đội F1 ™ “Scuderia Alpha Tauri” đã giành được giải Grand Prix Ý năm 2020. Mẫu hợp tác ” EQB-1100AT / ECB-20AT ” sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 9.

Đội đua “Scuderia Toro Rosso”, mà chúng tôi đã hỗ trợ với tư cách là đối tác chính thức từ năm 2016, đã được đổi tên thành “Scuderia Alpha Tauri” từ mùa giải này. Mẫu hợp tác đầu tiên ” EQB-1100AT / ECB-20AT ” sau khi đổi tên đội là màu xanh nước biển thường được sử dụng cho các biểu trưng “Scuderia Alpha Tauri” và “EDIFICE” và một màu khác của đội. Một sự chuyển màu sử dụng hai màu trắng được áp dụng cho toàn bộ mặt số. ” ECB-20AT ” cũng sử dụng màu xanh nước biển cho vỏ và dây đeo . Cả hai mẫu đều có thiết kế đẳng cấp thế giới của “Scuderia Alpha Tauri”, chẳng hạn như mặt số, nắp sau và logo đội trên toàn bộ dây đeo.

” EQB-1100AT ” là một chiếc vỏ mỏng với độ dày 9,6 mm và gờ hình bát giác kết hợp vật liệu carbon tương thích cao với các môn thể thao vận động. Về chức năng, có thể hiển thị giờ ở hai thành phố cùng lúc. ” ECB-20AT ” dựa trên “ECB-20” được trang bị chức năng hẹn giờ lịch trình và sử dụng dây da có khắc logo của đội. Cả hai mẫu đều sử dụng kính sapphire có khả năng chống trầy xước cho kính chắn gió, để các thợ máy có thể yên tâm sử dụng trên thực địa. Ngoài ra, đây là một mô hình cộng tác đặc biệt hoạt động với một ứng dụng chuyên dụng để tự động điều chỉnh thời gian khi điện thoại thông minh ở gần và hỗ trợ các thành viên trong nhóm quản lý lịch trình từng phút trên khắp thế giới.

Đội F1 ™ “Scuderia Alpha Tauri”

Có trụ sở tại Faenza, miền bắc nước Ý, Scuderia Alpha Tauri là một đội đua với những tay đua trẻ tiềm năng. Từ mùa giải 2020, tên đội được đổi từ “Scuderia Toro Rosso”. Cũng đáng chú ý là Pierre Guthrie cùng đội đã vô địch Grand Prix Ý được tổ chức vào tháng 9 năm 2020. Kể từ năm 2016, chúng tôi đã tài trợ như một đối tác chính thức vì cảm giác trẻ trung và năng động, công nghệ tiên tiến được truyền vào cỗ máy, và niềm đam mê tốc độ được chia sẻ với thế giới của “EDIFICE”. Sau năm 2020, logo “CASIO” và “EDIFICE” sẽ được dán trên bộ đồ đua của người lái và mũi máy vào mùa giải 2021.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm mới

EQB-1100AT

Không thấm nước
Chống nước 10 ATM
Thông số kỹ thuật giao tiếp
Tiêu chuẩn giao tiếp
Bluetooth ® Năng lượng thấp *
Khoảng cách liên lạc
~ 2m (thay đổi tùy theo môi trường)
Dừng xem
1 giây, bộ đếm 24 giờ, 200 vòng, với chỉ báo vòng cuối cùng
Các tính năng khác
Chức năng liên kết di động (chức năng cài đặt giờ thế giới của khoảng 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, điều chỉnh thời gian một chạm, cài đặt đồng hồ dễ dàng, chức năng tìm kiếm trên điện thoại di động, truyền dữ liệu đồng hồ bấm giờ trong đơn vị 1/1000 giây), giờ kép, báo giờ, tiết kiệm điện Chức năng, hiển thị ngày / thứ, lịch hoàn toàn tự động
Nguồn điện sử dụng
Năng lượng mặt trời mạnh mẽ (hệ thống sạc năng lượng mặt trời)
Thời gian lái xe liên tục
Ở trạng thái tiết kiệm điện: Khoảng 19 tháng
kích thước
51,1 x 44,6 x 9,6 mm
khối lượng
Khoảng 137g

ECB-20AT

Không thấm nước
Chống nước 10 ATM
Thông số kỹ thuật giao tiếp
Tiêu chuẩn giao tiếp
Bluetooth ® Năng lượng thấp *
Khoảng cách liên lạc
~ 2m (thay đổi tùy theo môi trường)
Giờ thế giới
38 thành phố trên khắp thế giới (38 múi giờ, với chức năng cài đặt giờ mùa hè tự động) + Hiển thị giờ UTC (Giờ thế giới thỏa thuận), chức năng thay thế thành phố theo giờ địa phương
Dừng xem
1/1000 giây (dưới 1 giờ) / 1/10 giây (1 giờ trở lên), tổng cộng 24 giờ, với 200 bộ nhớ vòng
hẹn giờ
Đặt đơn vị: 1 giây, đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây
báo thức
5 báo thức thời gian, báo cáo hàng giờ
Các tính năng khác
Chức năng liên kết di động (chức năng cài đặt giờ thế giới của khoảng 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, chức năng tìm kiếm di động, dừng truyền dữ liệu đồng hồ, hẹn giờ, v.v.), chức năng rút tay, lịch hoàn toàn tự động, chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ, âm thanh hoạt động BẬT Chức năng chuyển đổi / TẮT, âm thanh thông báo theo lịch Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT âm thanh, hiển thị ngày (thay thế hiển thị tháng / ngày), hiển thị ngày (chuyển đổi giữa 6 ngôn ngữ: Anh, Tây, Pháp, Đức, Ý và Nga), chức năng thông báo hết pin, Chế độ trên máy bay, đèn LED đôi: cho mặt số / LCD (với đèn tự động, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây))
Pin sử dụng / tuổi thọ
CR2016, khoảng 2 năm
kích thước
49,5 x 46,0 x 12,5 mm
khối lượng
Khoảng 92g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here