Top 5 mẫu đồng hồ G-Shock mới nhất tháng 1/ 2023

0
837

Top 5 mẫu đồng hồ G-Shock mới nhất tháng 1/ 2023 được hãng Casio Japan cho ra mắt gần đây đã tạo nên cơn sốt bởi không chỉ về thiết kế thời trang, màu sắc nổi bật mà còn từ chất lượng nguyên liệu tạo nên sản phẩm đã tạo nên những tuyệt tác không thể bỏ qua.

  1. Mục Lục

    G-Shock GWG-2040FR-1A

Theo đuổi sự dẻo dai kể từ khi ra đời vào năm 1983, mẫu giới hạn “G-SHOCK 40th Anniversary Flare Red” của G-SHOCK sẽ kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2023. Dựa trên khái niệm về ngọn lửa mặt trời cực mạnh, công nghệ mới phát triển được sử dụng trong các màu đen và đỏ của thương hiệu G-SHOCK. Vòng bezel sử dụng vòng bezel chèn carbon nhiều màu.

Lấy cảm hứng từ sức nổ khổng lồ của ngọn lửa mặt trời, nó sử dụng một tấm sợi thủy tinh có chứa các hạt phát quang để tạo ra sự hiện diện mạnh mẽ ngay cả trong bóng tối. Các bộ phận gờ làm bằng carbon rèn cũng được đúc bằng các hạt phát quang. Mỗi mảnh có một mô hình khác nhau và vừa nhẹ vừa chắc chắn. Mặt số cũng được in họa tiết ngọn lửa mặt trời và mặt sau của vỏ được khắc logo thứ 40 của nghệ sĩ đồ họa Eric Hayes. Nó có các thông số kỹ thuật phù hợp với kiểu dáng đặc biệt, chẳng hạn như khắc dấu sao thể hiện số “40” trên mặt nhẫn.

2. Casio G Shock GWF-A1000APF-1A

Một mẫu đặc biệt kỷ niệm 30 năm chiếc đồng hồ thợ lặn đích thực của G-SHOCK MASTER OF G “FROGMAN”. Với họa tiết loài ếch phi tiêu độc quý hiếm sinh sống ở vùng Amazon của Nam Mỹ, carbon nhiều màu được sử dụng cho vòng bezel để thể hiện màu sắc huyền bí của nó.

Bằng cách kết hợp vật liệu urethane khung xương, kết cấu da của ếch phi tiêu độc sống ở vùng nước cũng được thể hiện. Dây đeo được phun sơn bằng mực phân cực với hình ảnh hoa văn lốm đốm của con ếch. Ngoài ra, hình khắc nhân vật ếch ở mặt sau của hộp, không thể thiếu đối với dòng FROGMAN, đã được hoàn thiện đặc biệt với hoa văn đốm của một con ếch phi tiêu độc.

3. G-Shock GM-114GEM-1A9

Theo đuổi sự dẻo dai kể từ khi ra đời vào năm 1983, dòng sản phẩm giới hạn “G-SHOCK 40th Anniversary Adventurer’s Stone” của G-SHOCK sẽ kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2023. Dựa trên khái niệm về một loại quặng đã trở thành kim chỉ nam cho các nhà thám hiểm, gờ kim loại được rèn, sơn IP và phủ lớp mặt nạ để thể hiện vẻ sáng chói của nó.

Ngoài ra, dây đeo có kết cấu độc đáo đạt được bằng cách dập nóng. Mặt số được trang trí với dòng chữ “SINCE 1983” để kỷ niệm 40 năm thành lập và logo thứ 40 của Eric Hayes, người cũng đã thiết kế logo thứ 25, 30 và 35 của G-SHOCK, trên mặt sau của hộp. Đây là thông số kỹ thuật phù hợp cho một mô hình giới hạn, chẳng hạn như khắc một dấu sao thể hiện “40” ở bên trong.

4. Casio G Shock GW-9400YJ-1

Thuộc dòng G-SHOCK MASTER OF G, đây là mẫu màu sử dụng màu khẩn cấp màu vàng làm màu nhấn và có thiết kế mạnh mẽ. Được trang bị bộ ba cảm biến cho độ cao, góc phương vị, áp suất/nhiệt độ khí quyển. Nút cảm biến sử dụng “cấu trúc xi lanh bảo vệ nút” giúp thao tác trơn tru và chính xác.

Được trang bị chức năng hiển thị trực tiếp chế độ cảm biến sử dụng ngay trước khi nhấn nút cảm biến và ba mức âm thanh thông báo, giúp thao tác trực quan. Ngoài ra, các dải chèn sợi carbon và các bộ phận kim loại được sử dụng cho các nút, vít bên và các vòng tự do. G-SHOCK “Rangeman” được trang bị các chức năng cần thiết cho các hoạt động trong môi trường khắc nghiệt.

5. Đồng hồ G-Shock GG-B100Y-1A

Thuộc dòng MASTER OF G, đây là mẫu màu sử dụng màu khẩn cấp màu vàng làm màu nhấn và có thiết kế mạnh mẽ. Việc sử dụng vật liệu carbon có độ cứng cao giúp ngăn chặn hư hỏng và biến dạng, đảm bảo độ kín khí và khả năng chống va đập cao. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ lọc ngăn bùn xâm nhập, mặt sau bằng thép không gỉ và nắp sau bằng nhựa mịn pha sợi thủy tinh chống va đập, mang lại khả năng chống bụi và bùn cao.

Về chức năng, có thể đo số bước ngoài phương vị, độ cao / áp suất khí quyển và đo nhiệt độ. Ngoài việc điều chỉnh thời gian dễ dàng bằng ứng dụng dành riêng cho G-SHOCK, nó còn được trang bị một số chức năng hữu ích như chức năng nhật ký nhiệm vụ tự động ghi lại độ cao thu được bằng đồng hồ và lộ trình thu được bằng điện thoại thông minh trong ứng dụng. Một chiếc đồng hồ dẻo dai hỗ trợ các quyết định nhanh chóng và hành động chính xác.

Trên đây là top 5 mẫu đồng hồ G-Shock mới nhất hãy cùng đặt mua đồng hồ G Shock tại.

0%
 
G-B001MVA-1 | Đồng Hồ Casio | G-Shock | Dây Nhựa | Kết Nối Điện Thoại | Lõi Carbon | WR20BAR
5.997.000 ₫5.997.000 ₫

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here