Có nên mua đồng hồ Casio G-Shock hay không?

0
2671

Có nên mua đồng hồ Casio G-Shock hay không? Đồng hồ G Shock luôn được biết đến là đứa con tuyệt tác của hãng Casio Japan Movement bởi thiết kế độc đáo và ấn tượng cũng như các chức năng là đỉnh cao của công nghệ.

Đồng hồ G Shock phù hợp với rất nhiều lứa tuổi, từ những bạn tuổi teen đến những người trưởng thành chỉ cần bạn là người yêu thích chiếc đồng hồ Casio này thôi.

dong-ho-g-shock-nu-1

dong-ho-g-shock-3

Đồng hồ G Shock được thiết kế trẻ trung và năng động phù hợp với những bạn ưa thích hoạt động, những bạn yêu thích thể thao. Bạn có thể kết hợp một chiếc quần bò với áo phông như vậy sẽ khiến bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Chắc hẳn không mấy bạn để ý đến là lúc đầu hãng Casio Japan Movement chỉ sản xuất G-Shock nhằm hướng tới các vận động viên, những người hoạt động ngoài trời. Chính vì vậy mà tất cả đồng hồ G-Shock có một tính năng đồng hồ bấm giờ, cũng như một đồng hồ đếm ngược, có khả năng chống va đập và khả năng chịu nước.

dong-ho-g-shock

 G-Shock có độ bền cao không chỉ giúp bạn tha hồ tham gia các môn thể thao, hoạt động ngoài trời, dưới nước mà đồng hồ còn có thể giúp cho những người tham gia quân đội mọi tình huống với chiếc đồng hồ G-Shock không thể phá vỡ. Trong những năm gần đây mô hình G-Shock được hướng tới những em độc giả nhỏ tuổi và những bé gái teen nên do đó đã trở thành thiết kế định hướng chiếc đồng hồ BaBy-G ra đời.

Mục Lục

Vậy mua đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ ở đâu?

Đồng hồ G-Shock chính hãng giá rẻ được bán tại siêu thị đồng hồ Casio, tầng 2 số 50 Nguyễn Ngọc Nại. Tất cả đồng hồ Casio tại đây đều là sản phẩm chính hãng có tem, và chế độ bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here