Ngắm top 5 đồng hồ Casio Sheen mới nhất tháng 5/2018

0
2191

Đầu tháng 5/2018 hãng Casio cho ra mắt top 5 đồng hồ Casio Sheen mẫu mới nhất được đính đá pha lê cao cấp cùng thiết kế thời trang cùng công nghệ mạ vàng hồng sang trọng.

Casio Sheen là một trong những dòng thương hiệu nổi tiếng dành cho nữ đến từ hãng Casio Japan với những  đồng hồ thanh lịch, lấp lánh và sang trọng. Được thiết kế và chế tạo cho những phụ nữ thường phải đi đây đi đó.

Thiết kế của đồng hồ Sheen luôn bắt mắt người đeo bởi mặt đồng hồ đa dạng và tinh tế. Mặt đồng hồ với kiểu dáng đa dạng, tinh tế. Đồng hồ Sheen có thiết kế mặt vuông và tròn cổ điển, nhỏ gọn và ôm trọn trên cổ tay của người phụ nữ. Mặt đồng hồ vuông và hình chữ nhật mang đến cho người đeo sự cá tính, nổi bật.

Những mẫu đồng hồ dành riêng cho những cô nàng có phong cách cá tính và ưu thích sự mới lạ. Đối với những mẫu đồng hồ với thiết kế kiểu mặt tròn truyền thống lại dành riêng cho những cô nàng ưu thích sự dịu dàng, nữ tính. Điểm chung của dòng đồng hồ Sheen chính là ở mặt đồng hồ luôn được đính đá sáng bóng, tạo điểm nhấn nhá riêng cho đồng hồ.

Mục Lục

1. Đồng hồ nữ SHE-3062PG-7A

 

Đồng hồ nữ Casio SHE-3062PG-7A dây đeo kim loại với Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét thiết kế mặt thời trang. Mặt đồng hồ số la mã cổ điển màu xanh trẻ trung nổi bật trên mặt trắng sang trọng viền mặt đính đá pha lê cao cấp.

2. Đồng hồ nữ SHE-3062PG-9A

Đồng hồ Sheen SHE-3062PG-9A vỏ và dây đeo mạ ion màu vàng hồng sang trọng, mặt đồng hồ Chỉ báo ngày, thứ và 24 giờ nổi bật với nền mặt mạ vàng hồng, mặt kính khoáng chống va đập cao cấp tuổi thọ pin 3 năm.

3. Đồng hồ nữ Casio SHE-3062PGL-7A

Đồng hồ nữ Casio SHE-3062PGL-7A dây da thật màu trắng kết hợp với Vỏ mạ ion màu vàng hồng, viền mặt đính đá pha lê cao cấp. Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ) kết hợp với tuổi thọ pin 3 năm chống nước 30m.

4, Đồng hồ nữ SHE-3062SG-7A

Đồng hồ nữ SHE-3062SG-7A nằm trong bộ sưu tập đính đá pha lê cao cấp, gờ mạ ion màu vàng hồng sang trọng nổi bật với phần dây đeo mạ bạc. Phần số la mã màu xanh trẻ trung sang trọng dành cho phái đẹp, mặt kính khoáng chống va đập cao cấp trên mặt đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ)

5, Đồng hồ nữ Casio SHE-3062SPG-7A

Đồng hồ Casio nữ SHE-3062SPG-7A đường gờ và dây đeo mạ ion màu vàng hồng sang trọng mang đến nét quý phái dành cho phái đẹp. Là một trong những mẫu đồng hồ tạo điểm ấn tượng nhất đến từ hãng Casio trong tháng 5 này. Viền mặt đồng hồ đính đá pha lê lấp lánh cho gờ và vạch giờ, phần đính đá ở các vị trí 3h, 6h, 9h nổi bật.

Khả năng chống nước 50m, mặt kính khoáng chống va đập cao cấp Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây), 3 mặt số (24 giờ, ngày, thứ).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here