Đồng hồ Casio dây da nhiều mầu chống nước

0
2870

Đồng hồ Casio dây da nhiều mầu chống nước được các bạn gái vô cùng yêu thích với thiết kế dễ thương nhẹ nhàng nữ tính đặc biệt là khả năng chống nước sẽ giúp đồng hồ sử dụng được lâu bền hơn.

LQ-139LB-1BDF-7

Mục Lục

Đồng hồ nữ Casio dây da nhiều mầu chống nước 30m

Casio được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời của Nhật Bản trong việc tạo ra những sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong việc tạo ra các thiết bị điện tử. Các dòng đồng hồ đeo tay do Casio tạo ra mang đến một cuộc cách mạnh mới ngoài việc chú trọng những thiết kế thì ứng dụng của nó mang lại luôn khiến người tiêu dùng ngạc nhiên.

Hơn 50 năm trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay có một không hai phục vụ được nhiều mục đích cho người sử dụng chứ không đơn thuần chỉ để xem giờ mà nó còn là thời trang, nó còn là phong cách nói lên cá tính người đeo. Ngoài ra đồng hồ ngày nay còn được tích hợp như bấm giờ thể thao, đo được độ cao, đo thủy triều, tim mạch,…

LQ-139LB-1BDF-8

LQ-139LB-4BDF-2

Đồng hồ đeo tay Casio nhiều màu sắc dễ thương dành cho nữ

Mẫu đồng hồ Casio dây da nhiều mầu chống nước được thiết kế dành riêng cho phái đẹo, từng đường nét nhẹ nhàng và tinh tế.  Với thiết kế mặt đồng hồ nhẹ nhàng quyến rũ, số nhiều màu dễ thương, dễ nhìn.

Dây đeo đồng hồ được thiết kế đặc biệt một sự kêt hợp độc đáo giữa vải và da giúp cho việc chống nước được tốt hơn, khả năng chống nước của các dòng đồng hồ này là 30m.

Thông số kỹ thuật

Kính khoáng sản

Chống nước

Da nhạc

Ngày hiển thị

Thường xuyên chấm công

Analog: 3 tay (giờ, phút, giây)

Độ chính xác: ± 20 giây mỗi tháng

Approx. Tuổi thọ pin: 3 năm trên SR626SW

Kích thước của trường hợp:  44 ×  37 ×  9,6 mm

Tổng trọng lượng: 44 g
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here