Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ

7
4882

Đồng hồ G-Shock made in China được bán rất nhiều ngoài thị trường và rất khó phân biệt. Sản phẩm đồng hồ G-Shock chính hãng trên thị trường được sản xuất tại Nhật chứ không phải Trung Quốc.

>>> Đồng hồ G-shock fake giá rẻ nhận biết như thế nào?
>>> Tìm hiểu về đồng hồ G-Shock
>>> Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà
>>> Đồng hồ G-Shock sức mạnh đầy uy lực

khoi-my-voi-casio

khoi-my-voi-casio-2

Đồng hồ G-Shock made in China chủ yếu là hàng Fake được đưa về thị trường các nước để tiêu thụ trong đó có cả Việt Nam. Đồng hồ Casio Fake căn bản giống hệt sản phẩm chính hãng nhưng nó sẽ khác về chất lượng, giá cả và chế độ bảo hành.

GMA-S110VK-9A-13

DW-6900NB-1DR-10

GA-400-9B-13

dong-ho-g-shock-19

Đồng hồ Casio mạ vàng Fake càng cao thì đồng nghĩa với chất lượng đi xuống mặt khác chế độ bảo hành của sản phẩm này gần như không có.

Đồng hồ G-Shock được biết đến là dòng đồng hồ thể thao với độ bền cực đỉnh cộng với đó là khả năng chống xước, chống va đập, chống nước độc đáo. Thế nhưng khi bạn lựa chọn mua những sản phẩm fake thì chất những điều đó sẽ không được như ý.

GD-120CM-4-2

GA-200GD-9-2

Đồng hồ G-Shock chính hãng

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi mua một chiếc đồng hồ G-Shock rẻ tiền dùng được một thời gian ngắn đã hỏng hóc, ngấm nước,….trong khi chỉ cần thêm một chút tiền nữa là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm đồng hồ G-Shock chính hãng rồi.

Liên hệ để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng: 09.0497.0497

Mục Lục

Chính sách bảo hành của đồng hồ G-Shock:

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

 

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here