Đồng hồ Casio Edifice giả nhận biết như thế nào?

0
3147

Đồng hồ Casio Edifice giả hiện nay được đang là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thêm kiến thức nhận biết Casio Edifice chính hãng.

Đồng hồ Casio Edifice là một trong những dòng đồng hồ bị làm giả, làm nhái nhiều nhất của hãng Casio. Casio Edifice luôn được các đấng mày râu yêu thích bởi thiết kế đẹp mắt, mạnh mẽ đầy nam tính.

EF-539D-1AV-4

Edifice được mệnh danh là dòng đồng hồ bền bỉ với thời gian, thiết kế không bị lỗi thời, luôn bắt kịp với xu hướng thời trang của thế giới.

Làm sao để nhận biết đồng hồ Edifice chính hãng

1. Nhận biết qua tem chống hàng giả: An Khánh là công ty phân phối Độc Quyền đồng hồ Casio duy nhất tại Việt Nam, chính vì vậy An Khánh có 1 loại tem chống hàng giả riêng màu vàng có chữ AK với kỹ thuật tinh xảo khó có thể làm giả.

Những hàng chỉ có tem màu xanh hoặc không có tem đó chính là hàng Fake.

tem-chong-hang-gia-1

tem-chong-hang-gia

casio-edifice-lich-lam-tinh-te-cung-dai-su-hinh-anh-tran-thanh (5)

tem-that

Cách nhận diện tem chống hàng giả

2. Nhận biết qua thẻ bảo hành: Thẻ bảo hành của là An Khánh chính hãng là thẻ mềm bằng giấy ( Trừ dòng G-shock và Baby G ). Nếu bạn được nhận thẻ dạng cứng như thẻ ATM thì đó không phải là của Casio chính hãng. Thêm vào đó Casio chính hãng chỉ có 2 địa chỉ bảo hành duy nhất 1 ở Hà Nội là 70A Tuệ Tĩnh và 1 là ở TP.HCM tại 437 Lý Thái Tổ. Ngoài 2 địa này thì đó không phải địa chỉ bảo hành chính hãng.

3. Cách nhận biết cuối cùng chính là thử sự nhạy bén và tinh tế của người mua hàng. Đồng hồ chính hãng cầm chắc tay, những đường nét, chi tiết nhỏ rất tinh xảo nên những hàng nhái thường nhìn dại, màu không chuẩn, các chi tiết nhỏ không tinh xảo.

Đồng hồ Edifice chính hãng thể hiện sự đẳng cấp người dùng. Casiovietnam.net tại số 50 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội là đại lý chính thức của An Khánh – Đồng hồ Casio chính hãng mang lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời về các mẫu thiết kế của Đồng hồ Casio Edifice.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here