Đồng hồ thể thao G Shock chính hãng nhận biết như thế nào?

1
6161

Đồng hồ thể thao G Shock là một trong những dòng đồng hồ được yêu thích nhất hiện nay bởi thiết kế đặc biệt mà không dòng đồng hồ nào có thể sánh kịp.

>>> Đồng hồ G-Shock made in China phân biệt khó hay dễ
>>> Tìm hiểu về đồng hồ G-Shock
>>> Cách vệ sinh đồng hồ G-shock đơn giản tại nhà
>>> Đồng hồ G-Shock sức mạnh đầy uy lực

DW-6900NB-1-0

 

Mục Lục

Đồng hồ G-Shock chính hãng Casio

Tuy nhiên theo thông kê thì 90% dòng đồng hồ Casio Việt Nam là hàng giả, hàng nhái điều này xảy ra do nhu cầu mua sản phẩm của hãng Casio là rất lớn mà sản phẩm chính hãng lại không đủ cung cấp cho thị trường mặt khác có nhiều cửa hàng vì lợi nhuận trà trộn sản phẩm chính hãng với hàng fake để kiếm lời.

GA-120-1AHDR-0

Vậy làm sao để phân biệt được đâu là đồng hồ G Shock chính hãng, mua đồng hồ G-Shock ở đâu chính hãng, giá tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin phân biệt hàng thật và hàng giả.

Cách phân biệt đồng hồ G-Shock thật giả như thế nào?

1. Bạn hãy quan tâm đến những phụ kiện đi kèm của sản phẩm như: Hộp, túi sách, phiếu bảo hành.

2. Ở mặt sau của đồng hồ G Shock có in Model sản phẩm ví dụ như GA-100-1A2DR và tất nhiên model của sản phẩm đó phải tồn tại trên hệ thống chính của hãng Casio.

GA-100A-7ADR-3

Cách nhận diện mặt sau của đồng hồ G Shock chính hãng

3. Một điều vô cùng quan trọng khi bạn mua bất cả sản phẩm đồng hồ nào của hãng Casio thì cần chú ý đến: máy của đồng hồ Casio được sản xuất tại Nhật nhưng vỏ của sản phẩm lại được làm ở Trung Quốc hoặc Thái Lan. VD: mặt sau G Shock sẽ ghi ” case(made) in China hoặc case(made) in Thailand”, trên miếng kim loại ở dây ghi ” China hoặc Thailand”

Điều quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là tem vàng chống hàng giả của công ty An Khánh khi mua bất kể sản phẩm đồng hồ chính hãng Casio tại Việt Nam.

tem-that

Tem vàng chống hàng giả của Casio An Khánh

Mua đồng hồ G Shock chính hãng ở đâu?

Đồng hồ G Shock chính hãng được phân phối tại siêu thị đồng hồ Casio số 50 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cam kết sản phẩm 100% là hàng chính hãng. “Nói không với hàng Fake, hàng kém chất lượng” là phương châm của chúng tôi.

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here