PRT-B50 – Kết nối điện thoại thông minh có gì đặc biệt

0
1131

Năm 2019 là năm mà hãng Casio cho ra mắt rất nhiều mẫu sản phẩm siêu chất cùng nhiều tính năng ưu việt trong đó có bộ sưu tập đồng hồ Casio Protrek PRT-B50 được kết nối điện thoại thông minh.

Chức năng liên kết di động đầu tiên trong Pro Trek . Ngoài một cảm biến nhỏ có thể đo góc phương vị, độ cao / áp suất khí quyển và nhiệt độ, một cảm biến quad với cảm biến gia tốc tích hợp có thể đo được số bước được thực hiện.

Mục Lục

Cảm biến Quad

Ngoài một cảm biến nhỏ có thể đo góc phương vị, áp suất khí quyển / độ cao và nhiệt độ, một cảm biến quad với cảm biến gia tốc tích hợp có thể đo được số bước được thực hiện. Điều này rất hữu ích để quản lý tốc độ và lập kế hoạch hành động thích hợp cho leo núi và leo núi. Ngoài ra, đếm bước hỗ trợ đi bộ hàng ngày và cuộc sống năng động.

Chức năng rút kim

Nếu kim đè lên màn hình LCD và khó nhìn, tạm thời rút kim ra khỏi đỉnh màn hình LCD. Đảm bảo khả năng hiển thị của màn hình tinh thể lỏng.

Đèn neon + đèn LED

Khi đèn được bật, nó sẽ phản ứng với ánh sáng đen tích hợp và khu vực sử dụng mực photphor đặc biệt và in ra ánh sáng. Ánh sáng LED được sử dụng trong phần tinh thể lỏng.

Giờ thế giới

Hiển thị thời gian ở 38 thành phố (38 múi giờ, chức năng cài đặt tự động tiết kiệm thời gian ban ngày) + UTC (Giờ phối hợp quốc tế).

PRO TREK kết nối điện thoại thông minh

Bằng cách cài đặt một ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại thông minh, thời gian sẽ tự động được sửa bất cứ nơi nào nó được liên kết với điện thoại thông minh. Ngoài ra, các chức năng khác nhau có thể được vận hành dễ dàng, chẳng hạn như truy cập nhanh vào thời gian ở hơn 300 thành phố và các cài đặt đồng hồ khác nhau có thể được thực hiện trên ứng dụng .

Chức năng ghi nhật ký tuyến

Độ cao thu được với đồng hồ và tuyến đường thu được bằng GPS của điện thoại thông minh sẽ tự động được ghi lại trong ứng dụng. Cũng có thể vẽ các điểm độ cao thu được bằng thao tác thủ công trên quỹ đạo.

Hiển thị mức tiêu thụ calo

Tính toán và hiển thị lượng calo bị đốt cháy khi tính đến các yếu tố độ cao từ độ cao + số bước và ghi lại dưới dạng nhật ký hoạt động.

Chỉ báo vị trí

Bằng cách ghi lại vị trí hiện tại (điểm vị trí) trên ứng dụng bằng thao tác nút của đồng hồ, hướng đến điểm đó được hiển thị trên màn hình LCD bằng kim giây của đồng hồ.

Chức năng tùy biến chuyển đổi chế độ / hiển thị

Các cài đặt như BẬT / TẮT chế độ hiển thị trên đồng hồ và thay đổi thứ tự trên ứng dụng là có thể. Bạn có thể tùy chỉnh theo cách sử dụng của mình, chẳng hạn như chỉ sử dụng các chức năng cần thiết hoặc thay đổi thứ tự để các chức năng được sử dụng thường xuyên được hiển thị trước tiên. Tương tự, nội dung hiển thị trên màn hình LCD với đồng hồ cơ bản có thể được tùy chỉnh.

Chức năng hiệu chỉnh độ cao tự động

Nếu điện thoại thông minh có được thông tin về độ cao với GPS bốn lần một ngày, thì độ cao của đồng hồ sẽ tự động được sửa.

Tự động điều chỉnh thời gian

Tự động kết nối với điện thoại thông minh 4 lần một ngày để điều chỉnh thời gian ở nhà và giờ thế giới. Khi di chuyển qua các múi giờ, một lần bấm sẽ hiển thị giờ địa phương chính xác.

Hệ thống thời gian chính xác

Dựa trên thông tin thời gian của máy chủ thời gian (UTC) và thông tin vị trí thu được qua điện thoại thông minh, thông tin về múi giờ và thời gian mùa hè hiện tại được phân tích để điều chỉnh chính xác thời gian của đồng hồ.

300 thành phố thời gian thế giới

Cài đặt thời gian thế giới có thể dễ dàng được đặt trên điện thoại thông minh. Từ danh sách bản đồ thế giới / thành phố bao gồm hơn 300 thành phố, thời gian của thành phố được chọn bằng thao tác chạm được hiển thị trong mặt số.

Tìm kiếm điện thoại di động

Sử dụng các nút đồng hồ của bạn để âm thanh điện thoại thông minh của bạn và cho nó biết bạn đang ở đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here