Đánh giá đồng hồ G-Shock MTG-B2000D-1A bảo vệ lõi kép

0
1157

G-SHOCK đã nhấn mạnh đáng kể vào việc tiếp tục phát triển các mẫu đồng hồ cao cấp của mình trong những năm gần đây. Đây là những chiếc đồng hồ kết hợp đặc tính bền bỉ lâu năm của thương hiệu với các vật liệu cao cấp hơn và một bộ chức năng nâng cao.

Trọng tâm của chiến lược này là sự mở rộng dần dần của dòng MT-G và bản phát hành năm 2018 – và hiệu suất thương mại mạnh mẽ sau đó – của MTG-B1000 là bằng chứng mới nhất về sự phát triển của G-SHOCK trong danh mục bốn con số. Sự kết hợp giữa lớp vỏ, chức năng người dùng và việc sử dụng chất liệu cao cấp đã giúp nó nổi bật so với các mẫu G-SHOCK khác, cũng như các loại đồng hồ có giá tương tự.

Nó giúp báo hiệu buổi bình minh của kỷ nguyên mới cho G-SHOCK và gần đây, G-SHOCK đã cho chúng ta thấy sự phát triển mới nhất của MT-G: MTG-B2000. Đồng hồ MTG-B2000 là sự kế thừa xứng đáng cho các mẫu B1000 về mọi mặt – chúng tiếp nhận những gì đã làm cho những chiếc đồng hồ trước đó trở nên tuyệt vời và tiến xa hơn nữa theo mọi hướng.

Khung bezel bằng thép không gỉ hiện có 12 mặt thay vì tròn và nó được hoàn thiện bằng lớp phủ IP màu xanh lam hoặc đen. Các góc của cấu trúc vỏ máy nhìn chung sạch sẽ hơn, với các khía cạnh sắc nét có lớp hoàn thiện bóng gương hấp dẫn. Nơi mà những chiếc đồng hồ MTG trước đây được chú ý vì ứng dụng cấu trúc vỏ bảo vệ lõi carbon độc quyền của G-SHOCK, G-SHOCK đã lặp lại công thức để tạo ra thiết kế Dual Core Guard mới giữ nguyên nội thất Carbon Core Guard nguyên khối nhưng bao quanh nó khung thép không gỉ để bảo vệ và chống va đập tốt hơn nữa.

Về mặt thẩm mỹ, điều này dẫn đến cấu hình vỏ máy mượt mà hơn mà không có sự hiện diện của các thành phần nhựa lồi. Tuy nhiên, sự gia tăng lượng nhựa được trộn vào bên trong đồng hồ dẫn đến việc MTG-B2000 nhẹ hơn tới 15% so với người tiền nhiệm của nó. Bố cục mặt số cũng được sắp xếp hợp lý, điều này sẽ cải thiện giao diện người dùng tổng thể bằng cách cho phép hiển thị mặt số phụ dễ đọc hơn.

Thiết kế được định dạng lại này nhờ có mô-đun chuyển động bên trong mới với ba động cơ cuộn dây kép, một ứng dụng lần đầu tiên cho bộ sưu tập MT-G cho phép thao tác tay nhanh hơn và cải thiện hiệu suất của tín hiệu hiệu chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến khi được kết nối với ứng dụng được kết nối G-SHOCK.

Trong khi tính thẩm mỹ và cấu trúc mới và được cải thiện, bộ tính năng tổng thể vẫn giống với các phiên bản trước của MT-G, trong đó bao gồm sạc Tough Solar và giờ hiện hành nguyên tử Multi-Band 6, ngoài kết nối Bluetooth với ứng dụng điện thoại thông minh đặc trưng của thương hiệu. Và tin tốt nhất? Mặc dù có những nâng cấp rõ ràng về thiết kế, vật liệu và khả năng đeo, các mẫu MTG-B2000 mới không có bất kỳ cao cấp nào so với MTG-B1000 trước đó.

Dòng MT-G đã được thêm vào bộ sưu tập G-SHOCK lớn hơn vào năm 1999. “MT” thực sự là viết tắt của “Metal Twisted”, vì dòng này ban đầu được giới thiệu để hoạt động như một ngôi nhà cho G-SHOCK với các cấu trúc vỏ hỗn hợp, với các biến thể ban đầu thường có kết hợp thép không gỉ và nhựa. Ý định ban đầu đó vẫn đúng cho đến ngày nay.

Tham khảo: MTG-B2000D-1A

Chức năng: Giờ; phút; giây; ngày; ngày; Hiệu chuẩn thời gian nguyên tử Multi-Band 6 (tự động nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian lên đến sáu lần một ngày); Kết nối Bluetooth với ứng dụng G-SHOCK Connected trên điện thoại thông minh (iOS và Android); giờ thế giới với 27 múi giờ; tự động chuyển đổi thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày; đồng hồ bấm giờ một giây; đồng hồ đếm ngược; báo thức hằng ngày; Chế độ tiết kiệm năng lượng; lịch tự động đầy đủ (đến năm 2099), hiển thị 24 giờ.

Chất liệu: Vỏ bằng nhựa với gờ bằng thép phủ IP màu đen và Bảo vệ lõi kép
Kích thước: Đường kính 55,1mm x 51mm; Độ dày 15,9mm
Trọng lượng: 127 gram
Tinh thể: tinh thể sapphire
Caseback: Đã đóng
Quay số: Đen
Lume: Có, đèn LED siêu chiếu sáng và đèn mới
Calibre: 5636 mô-đun với Tough Solar
Dự trữ năng lượng: N / A, chuyển động chạy bằng năng lượng mặt trời. (Khoảng 29 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng được bật sau khi sạc đầy.)
Chống nước: 200 mét
Vòng đeo tay / Dây đeo: Dây đeo bằng nhựa
Sản xuất: Nhật Bản

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here