Giá thay dây đồng hồ G-Shock là bao nhiêu?

0
5799

Giá thay dây đồng hồ G-Shock là bao nhiêu? là câu hỏi mà rất nhiều người muốn có được đáp án sau khi sử dụng đồng hồ Casio G Shock một thời gian dài sử dụng hoặc dành cho người muốn thay bộ áo mới cho chiếc đồng hồ này.

Dây đeo đồng hồ G-shock của bạn đang bị hỏng, hoặc dây đồng hồ G-shock của bạn không còn đẹp, sáng bóng như lúc ban đầu, hay chỉ là chúng ta muốn thay mới dây đeo đồng hồ làm mới cho chiếc đồng hồ G-shock của chúng ta,…mà lại đang lo ngại về nhiều vấn đề thì hôm nay chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn.

Đồng hồ G-shock là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ nổi tiếng của hãng đồng hồ Casio Nhật Bản. Đây là một trong những dòng sản phẩm làm nên tên tuổi và khá nổi tiếng của hãng, với chất lượng, độ bền được các chuyên gia và khách hàng luôn đánh giá cao.

Theo thông kê thị trường trong những năm gần đây về chuyên mục thời trang, chuyên sâu hơn là lĩnh vực đồng hồ đeo tay thì khoảng hơn 80% giới trẻ từ độ tuổi trên 15 đến 23 tuổi điều muốn sở hữu dòng sản phẩm này cho bản thân mình. Đây là một con số khá áp đảo cho những dòng sản phẩm đồng hồ khác tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi thiết kế cá tính, hầm hồ, mạnh mẽ mà dòng sản phẩm này còn thu hút khách hàng bởi nhiều tính năng khá hay như: bấm giây, hẹn giờ, kết nối Bluetooth, định vị, la bàn,…còn có chống nước khá tốt, chống sốc,…giúp người sử dụng vô cùng thoải mái trong quá trình sinh hoạt hay tham gia các hoạt động thể thao liên quan tới nước.

Tuy nhiên, như lúc ban đầu chúng tôi có đề cập thì trong quá trình sử dụng lâu dài tiếp xúc với nhiều chất, nhiều tác nhân của môi trường,…làm cho dây đồng hồ bị hư hỏng hay không còn đẹp như lúc ban đầu hoặc nhiều lý do khác. Dẫn đến việc chúng ta muốn thay dây cho chiếc đồng hồ G-shock của mình. Tuy nhiên, nỗi bâng khuâng lớn nhất của khách hàng hiện nay chính là “ giá thay dây đồng hồ G-shock” là bao nhiêu?

Theo mức giá chung hiện nay cho các dòng dây của đồng hồ G-shock thì bằng khoảng bằng 1 phần 4 hay 1 phần 5 cho chiếc dây đồng hồ mình muốn thay. Cụ thể hơn là dao động khoảng từ vài trăm cho đến hơn 1tr đồng. Giá của dây đeo nguyên bản của đồng hồ G Shock sẽ chiếm 30%- 40% giá trị của chiếc đồng hồ G Shock.

Điểm lưu ý mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn chính là khi chọn địa điểm thay dây chúng ta phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, chính hãng. Còn nếu ham rẻ hãy chọn những địa chỉ không uy tín sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt như:

Dây thay vào chúng ta sẽ chỉ sử dụng trong thời gian ngắn vì là hàng kém chất lượng.

– Có thể dẫn đến những tình trạng về da như dị ứng ở chổ đeo đồng hồ vì dây không chất lượng.

– Còn có thể bị bán với giá cao vì chúng ta không biết nhìn dây và chọn dây.

–  Trong quá trình thay chúng ta còn có thể bị tráo đồ, nghĩa là đồ của đồng hồ chúng ta có thể bị thay bằng những đồ kém chất lượng vào.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here