Casio cho ra mắt đồng hồ Casio Edifice pin năng lượng mặt trời dây đeo làm từ Carbon

0
2721

Hãng Casio ra mắt đồng hồ Casio Edifice pin năng lượng mặt trời dây đeo Carbon bổ sung vào dòng EDIFICE của đồng hồ thể thao kim loại kết hợp thiết kế năng động với công nghệ tiên tiến. 

Bộ sưu tập Casio Edifice EQS-800 nổi bật với bộ máy chronograph với tấm pin mặt trời mới, mà từ bên ngoài được bao phủ bởi một sợi carbon sloom trang trí. Ban đầu, bộ phim là chỉ có ba mô hình, cụ thể là EQS-800CDB-1AV, EQS- 800CDB-1BV và EQS-800CPB-1AV

Mô hình EQS-800CDB-1AV và EQS-800CDB-1BV chỉ khác nhau màu sắc chung của bezel và quay số, trong khi phiên bản EQS-800CPB-1AV thuận lợi thể hiện trong màu đen và ở vị trí của ban nhạc thép là polyurethane cố định với dây đeo kim loại khóa. Nhà ở và bezel (50,0 x 47,5 x 12,7 mm, 103-170 g) của ba mô hình được làm bằng thép không gỉ và carbon quay số bảo vệ bằng kính khoáng với lớp phủ chống phản xạ.

Chữ chronograph năng lượng mặt trời EQS-800 mới có mặt số làm từ vật liệu cacbon. Với khái niệm “Tốc độ và Tình báo”, thương hiệu EDIFICE gợi lên cảm giác vận tốc và năng lượng trong các môn thể thao thể thao, đồng thời cung cấp nhiều chức năng tiên tiến, đa dạng hơn bao giờ hết nhờ công nghệ điện tử tiên tiến của Casio. Với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ động cơ xe thể thao của EDIFICE, Casio đã là đối tác chính thức của đội đua Formula 1 Scuderia Toro Rosso từ năm 2016.

Hệ số chronograph mới EQS-800 đã được nâng cao nhờ công nghệ sạc pin có thể lưu trữ nhiều năng lượng qua bảng năng lượng mặt trời bên dưới mặt số. Điều này cho phép sử dụng sợi carbon-quay số lần đầu tiên cho một chiếc Casio chronograph năng lượng mặt trời.

Sợi cacbon cũng được sử dụng trong xe đua do trọng lượng nhẹ và sức mạnh của họ. Ngoài việc gợi lên thể thao bằng cách sử dụng cacbon, các bon cacbon hấp dẫn cho một cái nhìn sắc nét, đậm cho đồng hồ.

EQS-800 có ba mô hình với một sự lựa chọn của hai dải đồng hồ. Các mẫu với dải bằng thép không gỉ sử dụng một màu xanh thông minh, thời trang và mô hình với dải nhựa sử dụng màu đen bóng mượt.

Ngoài các pin mặt trời mới, một lần sạc đầy đủ mà nên kéo dài trong 5 tháng hoạt động liên tục, những chiếc đồng hồ mới Edifice EQS-800 loạt các đồng hồ chức năng bao gồm khả năng hiển thị ngày tháng và thời gian trong hai múi giờ, cũng như một bộ đếm thời gian đầy đủ. Để vận hành đồng hồ trong bóng tối, có một lớp sơn đặc biệt phát sáng và các mũi tên.

Mô hình
Ban nhạc
EQS-800CDB-1AV
Kim loại
EQS-800CDB-1BV
Kim loại
EQS-800CPB-1AV
Nhựa

 

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước
100 mét
Stopwatch
1 giây đồng hồ bấm giờ; công suất đo: 29’59 “; các chế độ đo: thời gian trôi qua, thời gian chia, lần 1 và lần thứ 2
Các tính năng khác
Ngày, chỉ báo mức pin
Nguồn năng lượng
Năng lượng mặt trời
Độ chính xác
± 20 giây mỗi tháng
Thời gian hoạt động pin ước tính
Khoảng 5 tháng (tính phí đầy đủ cho đến khi dừng tay)
Kích thước của Case
50,0 × 47,5 × 12,7 mm
Tổng khối lượng
EQS-800CDB: Khoảng 170 g
EQS-800CPB: Khoảng 103 g

Cập nhật những tin tức mới nhất tại: dongho.timemart.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here