Đồng hồ Casio G Shock G-001BB-1DR phiên bản đặc biệt

0
1064

Đồng hồ nam casio G-001BB-1 dây đeo bằng nhựa, mặt kính khoáng và chống va đập ,
kích thức 51,7×48,8×18mm- Tổng trọng lượng 68g- Chống nước ở dộ sâu 200m,Đồng hồ nam Casio G Shock G-001BB-1 là một trong những phiên bản đặc biệt dành cho phái mạnh với thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động bởi màu chủ đạo là màu đen.

Các tính năng chính của đồng hồ Casio G Shock G-001BB-1DR

Mẫu đồng hồ Casio G Shock G-001BB-1DR nằm trong bộ sưu tập “Aboslute Toughnenss” mới nhất được cho ra mắt tại Nhật Bản mới đây. Mang phong cách mạnh mẽ và đầy nam tính đang tạo nên cơn sốt trên toàn Châu Á với màu đen ấn tượng. Chiếc đồng hồ này là một sự lựa chọn thông minh dành cho phái mạnh yêu thích thể thao.

“Aboslute Toughnenss” G-SHOCK để theo đuổi cuối cùng trong độ dẻo dai đã tích lũy được một lịch sử của 35 năm. Cổ điển G-SHOCK mà trở nên phổ biến là dòng-up như toàn màu đen mô hình kết cấu mờ vào những năm 1990.

G-SHOCK trong mô hình cơ bản kỹ thuật số đầu, được trang bị với một ba cuốn tiểu thuyết đồ họa kỹ thuật số thông thường so với các trang bị mô hình tinh thể lỏng, đầu tiên tung ra thị trường nước ngoài phổ biến trên toàn thế giới đã đạt được, G-001BB-1DR là phá vỡ thậm chí ở Nhật Bản reimportation. Mô hình đó sẽ làm sống lại năm 2018.

Nó được một cách trung thực sao chép xuống đến thiết kế ban đầu ra mắt với màu sắc của các ký hiệu quay số. Ngoài các thông số cơ bản như đồng hồ bấm giờ và hẹn giờ, nó còn có các chức năng thực tế như đèn nền EL. 2018 dài bán G-001BB-1DR hàng loạt các Ganso và cũng nói máy tên tổ chức kỷ niệm lần thứ 35.

Đến năm 2018 là năm đánh dấu 35 năm G-SHOCK tạo nên cuộc cách mạng đầu tiên trong lĩnh vực theo dõi thời gian với mặt sau có độ bền cao và đầy sáng tạo ra đời vào tháng 4 năm 1983.

Các mẫu G-SHOCK ban đầu đều có độ bền cao và trong 35 năm, dòng sản phẩm của hãng đã tập trung vào tính năng chống sốc và khả năng chịu được nhiều môi trường và điều kiện khắc nghiệt nhất mà con người biết đến.

Để kỷ niệm ngày này, CASIO sẽ trình làng G-001BB-1DR để gợi nhớ lại kiểu đồng hồ được yêu thích một thời với chủ đề “trở về nguyên bản”.

Đồng hồ Nam G-001BB-1DR phiên bản đặc biệt với thiết kế đậm chất nam tính, màu sắc thời trang mang đến phong cách mới trẻ trung đây được xem là mẫu đồng hồ nam thể thao hoàn hảo từ các chức năng đến thiết kế màu sắc bên ngoài.

Chiếc đồng hồ Casio G-Shock G-001BB-1DR thật sự rất phù hợp với những bạn nam có phong cách thể thao với mặt đồng hồ hình tròn cá tính. G Shock là một trong những dòng đồng hồ thể thao được yêu thích nhất trên toàn thế giới mẫu đồng hồ G-001BB-1DR mặt tròn thon gọn phù hợp với cổ tay của phái mạnh.

Toàn bộ sản phẩm làm bằng chất liệu nhựa cao cấp sản xuất từ Nhật Bản với độ bền cao, chống chịu nước cực kì tốt. Đồng hồ Casio G-001BB-1DR là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Áp dụng G-001 dạng tròn đã gửi quay số phổ biến trong mô hình cơ sở. Những người khác, chỉ số thứ ba DW-6900 đã được chế biến thành một ly lại cũng đen trong tính năng này, DW-5500 thiết kế Quảng trường, chúng tôi xếp hàng tổng cộng bốn loại DW-5900 chơi sự hồi sinh này hạn. Chế độ trên đường phố, là sự ra đời của mô hình cổ điển mới linh hoạt cao cho phù hợp với nhiều phong cách để cảnh thể thao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here