Những điểm nổi bật của các dòng sản phẩm của đồng hồ Casio

0
1464

Hãng Casio không ngừng thay đổi công nghệ và cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Hãy cùng khám phá những đặc điểm nổi bật của các dòng đồng hồ Casio.

Mục Lục

Đồng hồ G Shock Pin 10 năm

Thời lượng pin 10 năm, khả năng chống nước 10 bar và khả năng chống sốc giảm 10m.
Đây là ba yêu cầu của khái niệm “Triple 10” dẫn đến sự phát triển cấu trúc chống sốc của G-SHOCK.
Hình dáng gồ ghề và kiểu dáng mạnh mẽ bắt nguồn từ việc gọi điện ngắn gọn của một kỹ sư cho một “chiếc đồng hồ không thể phá vỡ”.
Kể từ khi ra đời vào năm 1983, G-SHOCK đã tiếp tục phát triển mà không dừng lại trong khi duy trì cấu trúc cơ bản độc đáo của nó.
Trong việc theo đuổi liên tục các công nghệ tiên tiến hơn nữa và thậm chí cao hơn về chất lượng, G-SHOCK mất một thách thức sau khi vượt ra ngoài giới hạn về thời gian và ý thức chung.

Đồng hồ Casio Oceanus màu xanh đặc biệt:

Màu xanh dương là màu Oceanus. Oceanus xanh hơn bất kỳ đồng hồ nào khác. Không phải vì màu xanh là cơ sở cho thiết kế thanh lịch của nó.

Không phải vì nhấn mạnh vào việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số để tạo ra khuôn mặt tương tự, sự khăng khăng của nó về độ chính xác tuyệt đối không bị ràng buộc bởi biên giới quốc gia, hoặc sự khăng khăng của nó về chế biến và hoàn thiện.
Đó là vì không có lý do nào khác hơn là các nhà sản xuất đồng hồ thông thường không bao giờ cân nhắc đến những thách thức táo bạo, ngay cả khi họ nghĩ về chúng.
Màu xanh dương là màu Oceanus. Có nghĩa là nó có tinh thần trẻ trung, sáng tạo hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác.

Đồng hồ Casio Edifice tốc độ và thông minh

Cung cấp hỗ trợ năng động, thông minh cho những người đàn ông độc lập, những người đặt tốc độ đi trước gói.
Đây là EDIFICE: Một chronograph analog kim loại tương tự thể thao, hiệu suất cao tiếp tục phát triển thông qua sự kết hợp giữa thiết kế năng động với các công nghệ tiên tiến.

Đồng hồ Protrek: CẢNH BÁO L FINH VỰC

Các chức năng đo lường tiên tiến được hưởng lợi từ các công nghệ cảm biến thu nhỏ giám sát các thay đổi liên tục trong các hiện tượng tự nhiên với độ chính xác đáng tin cậy.
Một chiếc đồng hồ kết hợp các tiện ích cần thiết của một công cụ ngoài trời với độ chính xác của một chiếc đồng hồ chất lượng tốt, PRO TREK không ngừng phát triển và khám phá các lĩnh vực mới.

Đồng Hồ Baby G TOUGH, COOL

Được phát triển như một chiếc đồng hồ khó khăn cho phụ nữ, BABY-G đã thừa kế tinh thần của G-SHOCK, chiếc đồng hồ đã thiết lập danh mục “đồng hồ khó khăn”.
Nó đạt được mức độ sốc đáng kể và khả năng chịu nước thứ hai chỉ sau G-SHOCK, mặc dù trường hợp nhỏ hơn của nó, trong khi cung cấp một loạt các thiết kế nữ tính và các biến thể màu sắc.
Không chỉ khó khăn, không chỉ mát mẻ. BABY-G cung cấp các chức năng sáng tạo và một cá tính độc đáo hỗ trợ phụ nữ năng động trong mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của họ.

Đồng Hồ Sheen ELEGANT, SMART, SHINING

Một thiết kế khuôn mặt đầy cảm hứng đánh dấu thời gian trôi qua với ánh sáng rực rỡ, một vỏ kim loại tỏa ra ánh sáng xum xuê, và một trí thông minh linh hoạt vốn có.
Đây là SHEEN, một chiếc đồng hồ với sự tự tin chắc chắn xuất phát từ một tinh thần nữ tính vui tươi và vẻ đẹp chức năng tinh vi. Khi bạn mặc SHEEN, những điều đẹp đẽ xảy ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here