Đồng hồ cặp đôi Casio LOV-18B-4 tình yêu dây nhựa dễ thương 2018

0
1748

Đồng hồ casioDây Nhựa , kích thức 44,7×40×12,5mm- Tổng trọng lượng 44g- Chống nước ở dộ sâu 200m,Đồng hồ nữ Casio LOV-18B-4 một trong những phiên bản đặc biệt dành cho phái nữ với thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động.

Xin giới thiệu các mẫu đồng hồ Giáng sinh dành cho cặp đôi phiên bản số lượng có hạn thuộc dòng sản phẩm G PRESENTS LOVER COLLECTION (HÃNG CASIO RA MẮT BỘ SƯU TẬP TÌNH NHÂN) của năm nay lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp.

Các mẫu cơ bản bao gồm dòng sản phẩm BGD-560 và DW-5600 được ưa chuộng với sắc hồng cổ điển. Chủ đề của các mẫu năm nay là Tình yêu bền chặt; và thiết kế kết hợp giữa G-SHOCK và BABY-G này thể hiện mối quan hệ gắn bó trong tình yêu bất diệt giữa Cupid và Psyche bất chấp những khó khăn mà họ phải đối mặt. Khi bạn nhấn vào nút đèn, hình đôi cánh sẽ hiện ở đèn nền.

Cánh bên trái là cánh của Cupid trong khi cánh bên phải là hình ảnh cánh bướm của Psyche. Nắp sau của các mẫu này nổi bật với bề mặt mạ ion vàng để kỷ niệm G-SHOCK lần thứ 35 và gắn các hình ảnh thiên thần và quỷ dữ cùng với năm 2018.

Sản phẩm luôn được sở hữu độ chịu nước cao lên đến 200m, nên có thể hạn chế tối đa tình
trạng hư hỏng mỗi khi rửa tay, rửa mặt hay đi mưa thậm chí là đi bơi lội, bạn có thể luôn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều trang phục để hoàn thiện phong cách cá tính của mình.

Sản phẩm này, toàn bộ linh kiện máy đồng hồ đều được sản xuất trực tiếp tại Nhật với công nghệ cao, chất lượng đảm bảo tốt nhất có thể cho chiếc đồng hồ. Máy được bảo hành chính hãng 1 năm và mọi linh kiện được thay thế đều nhập toàn bộ từ nước Nhật

Các mẫu này được đóng gói trong hộp mẫu đồng hồ đôi màu đen có in dòng chữ G PRESENTS LOVER COLLECTION 2018 và thiết kế thần thoại Hy Lạp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here