Cách chọn đồng hồ nữ kiểu dáng thể thao cá tính cực chất

0
5197

Đồng hồ nữ hiện nay đang có rất nhiều mẫu mã với vô cùng đa dạng về kiểu dáng, nhưng trong thời gian gần đây thì xu hướng kiểu dáng thể thao đang được khá ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách chọn đồng hồ nữ kiểu dáng thể thao như sau:

Top 500 mẫu đồng hồ Casio dành cho nữ được yêu thích nhất 

  • Mục Lục

    Thứ nhất, chúng ta nên chọn kiểu dáng đồng hồ theo dáng người:

Đối với những người có dáng người cao, cổ tay to tròn thì chúng ta có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm đồng hồ thể thao mà chúng ta yêu thích. Vì đa số dòng đồng hồ thể thao đều có hình dáng và kích thước khá to.

dong-ho-the-thao-thoi-trang-kieu-dang-han-quoc-5

Còn nếu cổ tay nhỏ thì nên lựa chọn dòng có mặt nhỏ và màu sáng nhằm khắc phục những yếu điểm của thân hình. Như vậy vừa phù hợp với chúng ta vừa tôn thêm được cá tính của mình.

  • Thứ hai, chúng ta nên chọn đồng hồ đeo tay theo màu da:

Đối với những bạn nữ có màu da sáng thì chúng ta có thể lựa chọn màu sắc đồng hồ mà chúng ta yêu thích bất kỳ như: màu nâu, màu đen, xanh lính,…điều giúp chúng ta làm nổi bật làn da của mình.

dong-ho-the-thao-thoi-trang-kieu-dang-han-quoc-4

Còn đối với những bạn nữ có màu da ngâm đen thì hãy chọn những dây đồng hồ nữ màu sáng như: màu trắng, màu đỏ,…để có thể làm nổi bật lên làn da cá tính của bản thân mình.

  • Thứ ba, chúng ta có thể chọn mẫu đồng hồ đeo tay theo tính cách:

Đa số những bạn nữ có xu hướng mang đồng hồ thể thao đều là những bạn có tính cách khá mạnh và muốn thể hiện bản thân mình. Còn nếu với những bạn có tính cách nhẹ nhàng hơn một chút thì chúng ta có thể chọn những dòng đồng hồ thể thao bản dây nhỏ và mặt nhỏ kèm theo đó là màu sắc nhẹ nhàng.

  • Thứ tư, chọn đồng hồ đeo tay theo phong thủy:

Đây là cách chọn đồng hồ được khá nhiều bạn nữ quan tâm, vì đa số nữ thường tin vào phong thủy vận may. Chính vì thế khi chọn sản phẩm chúng ta cần lưu ý đến màu sắc để hợp hơn với mạng của mình.

dong-ho-deo-tay-nu-the-thao

dong-ho-baby-g-1

Đồng hồ thể thao nữ Baby-G được nhiều bạn nữ ưu chuộng

  • Thứ năm, chọn đồng hồ đeo tay theo trang phục bạn thường mặc:

Với những dòng trang phục cá tính như quần jeans áo thun thì chúng ta có thể chọn những dòng thể thao G-shock là thích hợp nhất, hay cũng có thể kết hợp với những dòng bản nhỏ đồng hồ thể thao của nam vẫn rất hợp.

Còn với những trang phục có phần dịu dàng và nữ tính hơn thì chúng ta chỉ cần lựa chọn dạng đồng hồ có bản tay nhỏ hơn và màu sắc nhẹ nhàng hơn là thích hợp nhất với bản thân mình.

anh-dat-hang
Content Protection by DMCA.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here