G Shock 2019: Ra mắt mẫu đồng hồ Casio GBA-800UC-5A cực ngầu

0
1693

Đồng hồ Casio GBA-800UC-5A được bổ sung vào bộ sưu tập G Shock mới nhất năm 2019. Lần này chúng ta có một loạt các màu tiện ích cũng là màu sắc quen thuộc và thiết thực trong các cảnh thời trang và đào tạo. Chúng tôi đã hoàn thành trong một thiết kế phù hợp với mặc khác nhau và môi trường. 


Về chức năng, hợp tác với ứng dụng đặc biệt “G – SHOCK Connected”, hỗ trợ các hoạt động riêng lẻ với các chức năng phù hợp cho tập luyện. Nó rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe hàng ngày, duy trì sức mạnh thể chất như số lượng máy đếm bước tối đa với cảm biến gia tốc 3 trục, đa nhiệm với bộ 5 × 20 tối đa, bộ nhớ tối đa 200 vòng. Ngoài ra, thật dễ dàng để tạo một menu đào tạo, chẳng hạn như nhật ký bước với cường độ tập luyện 5 bước, tính toán lượng calo và thiết lập các bước mục tiêu, tạo menu + chuyển thời gian, lưu trữ dữ liệu đo đồng hồ bấm giờ, xác nhận tập thể dữ liệu, v.v.

Bạn có thể thưởng thức. Chúng tôi cũng theo đuổi giá trị vốn có của đồng hồ như tự động điều chỉnh thời gian bằng cách hợp tác ứng dụng và cũng có tính thực tiễn như đèn LED tự động rất hữu ích cho việc tập luyện ở những nơi tối, v.v. 
Để cải thiện khả năng gắn kết, chúng tôi đã cung cấp một cánh phía sau ở phía sau của dải và ngăn ngừa sự dịch chuyển do hình dạng mới của vòng vòng, do đó chúng tôi đã tạo ra một số lỗ băng để có thể điều chỉnh phù hợp. Điều này cho phép điều chỉnh tốt kích thước.

  • Liên kết điện thoại thông minh (nhật ký bước với cường độ tập thể dục 5 bước, tính toán lượng calo, tạo menu hẹn giờ, nhật ký đo dữ liệu đồng hồ bấm giờ, tự động điều chỉnh thời gian (4 lần một ngày), khoảng 300 thành phố trên thế giới, thay đổi thời gian, báo thức, cài đặt đồng hồ dễ dàng Chức năng tìm kiếm điện thoại, v.v.)
  • Chức năng đếm bước với cảm biến gia tốc ba trục (biểu đồ bước, tỷ lệ thành tích mục tiêu với màn hình đồ họa)
  • Đồng hồ bấm giờ có chức năng thông báo thời gian đích (chuyển đổi hiển thị ngắt / tách, thời gian mục tiêu tối đa là 10, tối đa 200 bộ nhớ bọc)
  • Hẹn giờ để đo khoảng thời gian có thể thiết lập tối đa năm lần (Tự động lặp lại tối đa 20 lần, bỏ qua, tự động bắt đầu, với ghi chú trước)
  • Chức năng rút kim
  • Đèn LED đôi tự động chiếu sáng mặt số và tinh thể lỏng (Super Illuminator)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here