Đồng hồ thể thao Casio kết hợp thương hiệu chuyên đồ lướt sóng “ROXY” × “BABY-G”

0
1325

Hãng Casio sẽ phát hành ” BAX-100 RX ” hợp tác với ROXY, một thương hiệu may mặc đại diện cho văn hóa lướt sóng, từ chiếc đồng hồ chống sốc “BABY-G” dành cho phụ nữ đến kỷ niệm 25 năm năm nay . .

Ngay lập tức, một sản phẩm dành cho những người phụ nữ yêu thích văn hóa bãi biển và lối sống năng động, ra mắt vào những năm 1990, giống như là BABY-Gợi. Lần này, chúng tôi nhận ra sự hợp tác từ suy nghĩ chung rằng chúng tôi muốn hỗ trợ lối sống của phụ nữ trong nhiều cảnh khác nhau từ cảnh thể thao toàn diện đến sử dụng thị trấn thời trang.

Mô hình cơ sở sử dụng loại đòn bẩy trượt và sê-ri “G-LIDE” mỏng “BAX-100” cho phép trao đổi băng tần. Trong trường hợp, tôi đã sử dụng màu hồng của màu nhạt dần cũng tỏa sáng trên làn da bị cháy nắng và thiết kế logo của “ROXY” ở mọi nơi như nắp lưng và băng. Ngoài dây nilon thiết kế hoa văn đại diện cho mùa này của RO ROYY, một dải thay thế cùng màu với vỏ được làm từ chất liệu nhựa, vì vậy bạn có thể tận hưởng sự phối hợp của đồng hồ theo bối cảnh và thời trang. Tôi đã làm nó. Ngoài ra, là một mô hình đặc biệt, nó đi kèm với một gói đặc biệt được in cùng với họa tiết hoa như ban nhạc.

Về chức năng, nó được trang bị một biểu đồ thủy triều thuận tiện cho việc thưởng thức các môn thể thao biển như lướt sóng. Ngay cả trong chế độ hiển thị thời gian, bạn có thể thấy thủy triều của địa điểm được đặt trong màn hình LCD trên mặt số trong đồ họa. Nếu bạn chuyển sang chế độ thủy triều và nhấn nút vào lúc 4 giờ, bạn cũng có thể kiểm tra các điều kiện thủy triều dự kiến ​​trong ngày với thời gian mỗi giờ.

Một thương hiệu “ROXY” dành cho những phụ nữ yêu thích văn hóa bãi biển và lối sống năng động. Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng về California, những cô gái yêu thích lối sống năng động, họ muốn mặc đồ đi biển cho các cô gái lớn lên vào năm 1990. Đề xuất một phong cách kết hợp thời trang nữ tính với một bên là một vận động viên nữ thể hiện các tay đua hàng đầu thế giới, “ROXY” mở rộng cánh đồng từ bãi biển đến thị trấn và khung cảnh tuyết. Hiện đang phát hành thể dục như một dòng mới, thể loại chính là Lan Sap Yoga. 

Mục Lục

Thông số kỹ thuật chính của BAX-100 RX

Cấu trúcCấu trúc chống va đập
Hiệu suất chống nước10 thanh chống nước
Đồng hồ bấm giờ1/100 giây, 24 giờ, với sự phân chia
Hẹn giờĐặt đơn vị: 1 phút, Cài đặt tối đa: 24 giờ, được đo bằng đơn vị 1 giây, tự động lặp lại
Báo độngĐa báo thức 3 (chỉ có một chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
Các tính năng khácThời gian kép, Dữ liệu mặt trăng (Tháng, Hiển thị hình dạng tháng), Biểu đồ thủy triều, Lịch tự động hoàn toàn (Lên đến 2099), Chức năng chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ, Chức năng bật / tắt âm thanh hoạt động, Đèn LED (Đèn tự động, Đèn chiếu sáng siêu sáng , Chức năng đèn sau, chuyển đổi thời gian đèn sau: 1,5 giây / 3 giây)
Nhiệt độ bình thường di động chính xácChênh lệch trung bình hàng tháng ± 30 giây
Cung cấp năng lượng sử dụng, tuổi thọ pinCR1220 · Khoảng 3 năm
Kích thước46,1 x 42,4 x 12,3 mm
Thánh lễKhoảng 37 g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here