Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

0
2382

 

Đồng hồ ngày nay là một phần không thể thiếu nó không chỉ giúp bạn xem giờ mà nó còn giúp thể hiện cá tính bản thân, gu thẩm mĩ và đẳng cấp. Tuy nhiên để mua đồng hồ chính hãng thì không phải khó nhưng cũng không hề dễ chút nào.

Khi mua đồng hồ đeo tay thì ta có thể nhận biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng dỏm vì mỗi hàng thì có một khoảng giá và có những điểm phân biệt đặc trưng của từng hãng.

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Mục Lục

Mua đồng hồ casio nữ dây da ở đâu?

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

4 đặc trưng chung để nhận biết được đâu là hàng nhái đâu là hàng thật:

 

– Kiểm tra dây

Khi mua đồng hồ nữ dây da hay bất kì lọa đồng hồ nào bạn kiểm tra độ chắc chắn của dây đeo, bạn cầm sợi dây rồi lắc qua lắc lại nếu là hàng thật thì nó rất chắc chắn còn hàng nhái thì sợi dây nó rất lỏng lẻo. Khi gập 2 mắt dây liền nhau thì tất cả đều có độ mở giống nhau, còn hàng nhái thì thường khác nhau. Khi gập lại thì mặt trong của hàng xịn đồng đều với nhau và rất khôn, còn hàng nhái thường bị nhám không đều.

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Cần kiểm tra kĩ dây đeo đồng hồ

– Kiểm tra dấu hiệu khắc, dập

Các họa tiết được khắc bên ngoài đồng hồ phải sắc xảo, đồng đều. Còn nếu hàng giả thì thì các họa tiết vẫn có chổ không đều cho dù đó là chiếc đồng hồ như thế nào. Ở dưới đáy đồng hồ casio dây da nữ thường khắc số, các con số, chữ này phải có độ nông sâu đồng đều và nhìn phải thấy cân đối(ở điểm này thì bạn phải theo dỏi thường xuyên và có thời gian sử dụng mới phát hiện ra).

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Dấu hiệu khắc nhập đằng sau đồng hồ

red-arrowred-arrowred-arrow

canh_bao_hang_gia_5(1)

– Kiểm tra kim đồng hồ

Các kim đồng hồ phải được làm cân đối, khi bạn nhìn kỹ thì đối với những kim nhọn thì độ vát 2 bên phải là 1 tam giác cân, sống gấp khúc giữa kim phải đi từ đỉnh trên xuống dưới. Nói chung kim đồng hồ hàng thiệt là 1 tuyệt tác của sự đối xứng, còn hàng nhái thường có tì vết.

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

– Kiểm tra mặt số

Dòng chữ thường được in rất nhỏ dưới số 6 nhìn phải có độ cao bằng nhau, nét in phải sắc xảo, không bị nhoè, dòng chữ phải được bố trí cân xứng với số 6. Mặt đồng hồ phải hoàn hảo, không gợn, nhìn độ men tráng mặt phải đồng đều, có độ dày giống nhau. Các con số in trên đồng hộ cũng phải sắc xảo.

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Đồng hồ casio nữ dây da chính hãng mua ở đâu

Mua đồng hồ casio nữ đây da chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH casio Việt Nam là một trong những đại lý phân phối đồng hồ casio lớn ở miền Bắc với phương châm: “Nói không với sự giả dối, hàng nhái (fake). Sẽ luôn đồng hành cùng thời trang và sự chuyên nghiệp.” Casio Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của những người yêu thích đồng hồ Casio.

Tất cả đồng hồ casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

26172336_22

26172336_23

 Thẻ bảo hành Casio chính hãng

 Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái, hàng không chính hãng.

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ dây da dưới đây >>>

mui-ten

 

LTP-1095Q-1A

Đồng hồ Casio LTP-1095Q-1A từ hãng Casio Japan Movement được thiết kế tuyệt đẹp với mặt đòng hồ được cách điệu, viền đồng hồ mạ vàng nổi bật cùng dây đeo da nữ tính. Đồng hồ Casio LTP-1095Q-1A đẹp mắt Đồng hồ Casio LTP-1095Q-1A có phần mặt đồng h…

Giá: 538,000 đ

LTP-1095Q-7A

Đồng hồ Casio LTP-1095Q-7A chính hãng Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam được thiết kế tuyệt đẹp với mặt đòng hồ được cách điệu, viền đồng hồ mạ vàng nổi bật cùng dây đeo da nữ tính. Đồng hồ Casio LTP-1095Q-7A đẹp mắt Đồng hồ Casio LTP-1095Q-7A có p…

Giá: 690,000 đ

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ ngày nay không chỉ đơn thuần là công cụ đo đếm thời gian mà nó còn là một phụ kiện quan trọng khẳng định cá tính, đẳng cấp, phong cách thời trang của phái mạnh. Một quý ông hiện đại luôn biết đánh giá cao vai trò của chiếc đồng hồ. Đã bao giờ …

Giá: 559,000 đ

MTP-1094Q-7A

Nếu Thụy Sĩ tự hào với các tuyệt tác đồng hồ cơ khi thì Nhật bản lại tự hào về các dòng đồng hồ deo tay của Casio. Các mẫu thiết kế đồng hồ đeo tay của thương hiệu Casio ngày nay được trau truốt hơn và thể hiện tính năng cao cấp thì kiểu dáng luôn được ch…

Giá: 581,000 đ

MTP-1096Q-7A

Thời gian là thứ mất đi và chẳng bao giờ lấy lại được. Ngay từ lúc này hãy tập quản lý thời gian của chính bạn để mỗi phút giây qua đi đều là những phút giây ý nghĩa nhất. Đồng hồ Casio MTP-1096Q-7A với độ chính xác cao sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian hợp l…

Giá: 559,000 đ

LTP-1183Q-7A

CasioVietnam giới thiệu đến bạn chiếc đồng hồ nữ Casio LTP-1183Q-7A chính hãng, chất lượng. Thiết kế nhỏ xin cho những bạn gái năng động. Kết hợp hài hòa giữa dây da cá tính và vỏ đồng hồ mạ ánh vàng, đồng hồ Casio LTP-1183Q-7A sẽ cho phái đẹp thêm tự tin…

Giá: 688,000 đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here