Đồng hồ G-Shock điện tử thực sự đã làm thay đổi thế giới

0
3761

Đồng hồ G-Shock điện tử ra đời đã đánh dấu một bước phát triển mạnh mẽ của đồng hồ Casio cũng như sự phát triển của đồng hồ thế giới.

g-shock-1983

Dòng đồng hồ cực kỳ phổ biến của Casio G-Shock là “kẻ thay đổi” cuộc chơi của bộ phận phụ trách đồng hồ của Casio. Tác giả của ý tưởng về dòng đồng hồ G-Shock là của Kikuo Ibe – hiện nay là kỹ sư trưởng phụ trách phát triển của bộ phận đồng hồ.
dw-5000-1jf
g-shock
Năm 1981, Ibe đánh rơi và làm vỡ một chiếc đồng hồ – một món quà từ người cha. Quá buồn khi mất đi món quà kỷ niệm vô giá, ông đã quyết tâm phải làm cho được một chiếc đồng hồ mà không thể bị phá hỏng. Mục tiêu của ông là sẽ phát minh ra chiếc đồng hồ có thể chịu được lực rơi ở độ cao 10m và 100m ở dưới nước.
dong-ho-g-shock-ipone-2
-GA-100B-4ADR-5
dong-ho-online
Mẫu đồng hồ G-Shock hot nhất 2015
Ibe cùng đồng nghiệp đã mất 3 năm với hơn 200 thí nghiệm để tìm ra chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên DW – 500C có thể đáp ứng được điều này. Và G-shock ra đời, phù hợp với những người thích phiêu lưu, khám phá và các môn thể thao mạo hiểm.

Mục Lục

Mua đồng hồ G-Shock chính hãng ở đâu?

Casiovietnam đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường.

Tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất: 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin tại các trung tâm bảo hành do hãng Casio chỉ định ghi trên thẻ bảo hành.

Thẻ bảo hành chính hãng Casio

red-arrowred-arrow

Casiovietnam cam kết bán hàng chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu là hàng nhái.

bn-camket

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu là hàng nhái

canh_bao_hang_gia2(3)

Với chính sách bảo hành và chính sách cam kết bán hàng chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock dưới đây >>>

mui-ten

Đồng hồ G-Shock-2015

MTP-1095Q-9A

Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế thanh lịch đẹp mắt cho bạn thêm tự tin khẳng định cá tính, đồng hồ casio của bạn với màu sắc hài hòa, cách điệu với những vạch đỏ ấn tượng tạ…

Giá: 3,999,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 2,795,000đ

Đồng hồ G-Shock

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. CasioVi…

Giá: 3,986,000đ

Đồng hồ G-Shock

AW - 590  - 1ADR

Casio từ lâu được biết đến là một thương hiệu đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Trải qua gần 70 năm phát triển, Casio không ngừng cải tiến, sáng tạo những mẫu đồng hồ với đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng sản phẩm.

Giá: 1,935,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here