Phiên bản”G-SHOCK” của Igarashi Canoa dành cho người lướt sóng

0
894

Hãy cùng hãng Casio Japan khám phá mẫu đồng hồ mới của đồng hồ chống sốc “G-SHOCK”, mẫu chữ ký ” GLX-5600KI ” của người chơi lướt sóng chuyên nghiệp Igarashi Kanoa từ sê-ri “G-LIDE (G Ride)” hỗ trợ Extreme Sports vào tháng 6 Nó sẽ được phát hành vào ngày 7.

Sinh ra ở California tại Hoa Kỳ năm 1997 và bắt đầu lướt sóng từ năm ba tuổi, Igarashi Kanoa đã giành chiến thắng trong các cuộc thi lớn và hiện đang hoạt động trong giải đấu lướt sóng hàng đầu thế giới WCT (World Championship Tour) Tôi là một người lướt sóng chuyên nghiệp hàng đầu.

Mô hình cơ sở là “GLX-5600” của sê-ri “G-LIDE” được trang bị biểu đồ thủy triều là một chức năng thiết yếu cho người lướt sóng. Đó là một mô hình vuông của đặc điểm kỹ thuật mỏng, không làm phiền chuyển động của cánh tay ngay cả khi lướt web. Mô hình này có màu sắc đơn giản, mát mẻ với khuôn mặt hoàn thiện gương phù hợp với cơ thể của bộ xương hình ảnh biển. Trung tâm phía trên của khuôn mặt, sự phục sinh, nắp lưng, dấu hiệu của “KANOA” được sắp xếp, và cùng một dấu hiệu cũng xuất hiện khi bật đèn nền.

Mục Lục

Igarashi Kanoa

Sinh ngày 1 tháng 10 năm 1997, đến từ California, Hoa Kỳ. 
Tôi lớn lên nhìn cha tôi lướt sóng ở Huntington Beach, California mỗi ngày. Khi tôi 3 tuổi, tôi không hài lòng với việc chỉ nhìn và bắt đầu. Chẳng mấy chốc, tài năng bắt đầu nở rộ và sự chú ý của thế giới lướt sóng bắt đầu được thu hút. 
Năm 2009, ở tuổi 11 năm, trong một giải đấu được tài trợ bởi Hiệp hội Lướt sóng Scholastic Quốc gia (NSSA), đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc với 30 chiến thắng, chiến thắng cao nhất trong một mùa. 
Năm 2012, anh đã giành giải vô địch Mỹ U-18, cầu thủ trẻ nhất từ ​​trước đến nay, ở tuổi 14 tuổi. 
Năm 2016, người trẻ tuổi nhất trong lịch sử, lần đầu tiên tham gia Giải vô địch World Surf League (WSL) 2016 và đã giành chiến thắng tại WSL Vans US Open of Surfing được tổ chức tại Huntington Beach năm 2017. Nó thể hiện khả năng của nó.

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm mới

Cấu trúcCấu trúc chống va đập
Hiệu suất chống nướcChống nước 20 bar
Giờ thế giớiHiển thị thời gian của 48 thành phố trên thế giới (29 múi giờ), với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày
Đồng hồ bấm giờ1/100 giây, đồng hồ 24 giờ, tự động đếm ngược 5 giây, với phần tách
Hẹn giờĐặt đơn vị: 1 phút, cài đặt tối đa: 24 giờ, đo trong đơn vị 1 giây, tự động lặp lại, với chức năng thông báo hết thời gian
Báo độngĐa báo thức 3 (1 trong số chúng có chức năng báo lại), tín hiệu thời gian
Các tính năng khácDữ liệu mặt trăng (hiển thị hình dạng tháng và tháng), biểu đồ thủy triều, lịch tự động đầy đủ, chuyển đổi hiển thị hệ thống 12/24 giờ, chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT, đèn nền EL (có chức năng đèn tự động và đèn hậu), chức năng flash âm thanh báo động (Báo cáo / báo cáo hàng giờ, thông báo hẹn giờ / hết giờ, tự động dừng đồng hồ bấm giờ, phát ra âm thanh báo động lồng vào nhau)
Nhiệt độ bình thường di động chính xácChênh lệch trung bình hàng tháng ± 15 giây
Cung cấp năng lượng sử dụng, tuổi thọ pinCR2025 khoảng 7 năm
Kích thước46,7 x 43,2 x 12,7 mm
Thánh lễKhoảng 52 g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here