Đánh giá đồng hồ Casio G Shock GPW-1000-1A – Độ chính xác hoàn hảo từ GPS và MultiBand6

0
1546

Đánh giá đồng hồ Casio G Shock GPW-1000-1A – Độ chính xác hoàn hảo từ GPS và MultiBand6. Dòng G-SHOCK GRAVITYMASTER vô cùng đặc việt bởi vì lợi thế cạnh tranh chính của GPW-1000 không phải là đặc tính chống va đập tiên tiến, mà là công nghệ GPS HYBRID WAVE CEPTOR.

Mục Lục

Công nghệ GPS HYBRID WAVE CEPTOR của đồng hồ Casio G Shock

Bản chất của tính năng lai hybrid là hai công nghệ hoạt động cùng một lúc: đồng bộ hóa vô tuyến 6 băng tần truyền thống và máy thu GPS, nhận thông tin về vị trí và thời gian hiện tại của bạn từ các vệ tinh khác nhau. Khi người nhận nhận thông tin GPS, đồng hồ sẽ tự động điều chỉnh thời gian theo vị trí của bạn [cũng tính đến thời gian mùa hè và mùa đông]. 

Bộ thu GPS, như bạn có thể đã hiểu, không phải lúc nào cũng hoạt động, mà chỉ trong trường hợp không có đồng bộ hóa tần số radio [MultiBand6]. Đây là phần quan trọng nhất trong quá trình tối ưu hóa tài nguyên và tối ưu hóa, bởi vì trong sự kết hợp này, người Nhật đã đạt được sự tự chủ tuyệt vời. Do đó, bạn sẽ luôn ở trong khoảng thời gian chính xác [ngay cả khi tần số radio bị thiếu] và điều này rất tuyệt. Nếu thời tiết đẹp và đồng hồ có đủ pin,ở chế độ tự động .

Tuy nhiên, GPS có những sai sót. Để đồng bộ hóa thành công, bạn phải tuân thủ các khuyến nghị sau:

  1. Thời tiết đảm bảo
  2. Tránh nhà cao và cây xanh;
  3. Nếu mọi thứ đều tệ với hai điểm này, thì hãy cố gắng không di chuyển và hướng đồng hồ quay số lên trời.

Do đó, một căn hộ, tàu điện ngầm, vv có thể trở thành bạn xấu để đồng bộ hóa, nhưng vẫn không có lý do gì để không ngưỡng mộ công nghệ này. Hóa ra, chức năng tiếp nhận GPS không hoạt động ở tất cả các quốc gia , mà chỉ ở những quốc gia đã cho phép sử dụng *.

Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Vương quốc Anh, Iceland, Liechtenstein, Na Uy, Thụy Sĩ, Albania, Andorra, Macedonia, Montenegro, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Kazakhstan, Nga, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Bahrain, Lebanon, Qatar, Ả Rập Saudi, UAE, Ai Cập, Nam Phi .

Vì GPW-1000 được theo dõi của tôi hơi lệch so với khóa học chính xác, tôi quyết định sử dụng chức năng GPS để sửa lỗi này [mặc dù trong căn hộ]. Lúc đầu, đồng hồ xác định vị trí của tôi và đặt múi giờ chính xác, sau đó thực hiện chỉnh sửa chính xác hơn cho đồng hồ. Ngay cả căn hộ cũng làm việc! [sự thật đang ngồi gần cửa sổ].

Ưu điểm đồng hồ Casio G Shock GPW-1000

Độ chính xác  nó thực sự là rất mát mẻ. Cá nhân, tôi có được niềm vui lớn nhất của một sự hiểu biết tầm thường về lý tưởng này trên cổ tay của tôi. Trong cuộc sống bình thường, như một quy luật, tôi không cần phải có sự cẩn trọng của Thứ hai, vì vậy ở đây mọi người đã xác định được các ưu tiên của họ. Kích cỡ . GPW-1000-1A thuộc loại G-Shock khổng lồ [66 × 56 × 18.8mm]. Aviators không bao giờ nhỏ, vì vậy tôi thậm chí không ngạc nhiên.

Với thực tế là các phi công máy bay luôn sử dụng đồng hồ ở một vị trí nổi bật [và không phải dưới lớp áo còng], kích thước của GPW-1000 là rất chấp nhận được. Trong các trường hợp khác, bạn phải cực kỳ cẩn thận, vì nó không thể che giấu GPW-1000. 

Mặt số . Quy mô của quân đoàn cũng đóng góp các khía cạnh tích cực của nó vào các chỉ số có điều kiện về khả năng đọc thông tin. Và thiết kế của các kim chính và vạch chỉ giờ rất tiện lợi và dễ dàng cho mắt mà bạn có thể nhìn thấy thời gian hiện tại ngay cả trong điều kiện câm nhất. Tôi không thể không lưu ý đến sự hiện diện của vật liệu nền sợi carbon và hình bán nguyệt độc đáo [ở mốc 3 giờ] với sự tương đồng và kinh tuyến của hành tinh chúng ta, dường như gợi ý về sự hiện diện của công nghệ máy thu GPS.

Kim giây đỏ là một câu chuyện đặc biệt, bởi vì nó khác biệt đáng kể so với các chỉ số khác và do đó tập trung vào tầm quan trọng của nó [đó là]. Cửa sổ lúc 7-8 giờ chịu trách nhiệm hiển thị thời gian theo múi giờ khác [nó cũng là một chức năng của giờ thế giới]. Vì GPW-1000 không nhận được đồng bộ hóa với điện thoại, bạn sẽ cần định cấu hình múi giờ thứ hai theo hướng dẫn. Với vương miện Truy cập thông minh, điều này sẽ không khó. 

Ngoài ra còn có một cửa sổ để hiển thị thời gian 24 giờ ở vị trí 10 giờ. 

Năng lượng mặt trời, tinh thể sapphire, khả năng chống nước 200 mét, lớp phủ không cạo trên tay và tem thời gian – tất cả điều này cũng đáng ghi nhớ.

Những gì tôi thích về các cú sốc tương tự hoàn toàn là chức năng hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ . Trong chế độ hẹn giờ, kim giây đi ngược chiều kim đồng hồ, tạo ra một nhận thức không điển hình tuyệt đối về những gì đang xảy ra.

Trong chế độ đồng hồ bấm giờ, kim giây chạy xung quanh trục của nó và sau đó dừng lại để không làm cạn pin, nhưng khi dừng lại, hiển thị giá trị chính xác. 

Dây đeo rộng , rất chặt và được gia cố bằng một miếng chèn carbon. Một người giữ kim loại nhấn mạnh tầm quan trọng của sức mạnh trong việc thí điểm. 

Đèn nền LED chiếu sáng hoàn hảo toàn bộ mặt số. Tôi không nhận thấy kích hoạt tự động tùy thuộc vào góc nhìn.

GPW-1000 trước hết là một chiếc đồng hồ chính xác, và sau đó nó bền, hoạt động, v.v. Mặc dù, có lẽ chính tôi đã thấy họ như vậy, trong khi một tác giả khác sẽ nói hoàn toàn khác. Nó chỉ có cá nhân rằng độ chính xác này [sử dụng GPS và MultiBand6] rất truyền cảm. Chế độ xem mũi tên rất đẹp, có rất nhiều công nghệ và chức năng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here