18.8 C
New York
Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024
Home Đồng hồ 360 Bổ sung 3 màu cho Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100

Bổ sung 3 màu cho Đồng hồ Casio G-Shock GA-2100

0
830

Casio Japan tiếp tục cho ra mắt mẫu GA-2100 – xanh lam, trắng và be bổ sung vào bộ sưu tập Casio G Shock GA-2100 mới này bao gồm các màu sắc trầm tĩnh và cổ điển như xanh nước biển (GA-2100-2AJF), ​​màu be (GA-2100-5AJF) và màu trắng (GA-2100-7AJF). 

Mục Lục

Giới thiệu đồng hồ Casio G-Shock GA-2100

GA-2100 này dự kiến ​​một kế hoạch nhắm vào những người trẻ tuổi chưa thể tiếp cận G-SHOCK cho đến nay. Trên thực tế, chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn các chuyên gia trong các biên tập viên tạp chí thời trang và thị trường phân phối ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Trung Quốc, và bắt đầu từ một nơi khác xa với đồng hồ thể thao sang trọng. G-SHOCK được ra mắt vào năm 1983. Nguồn gốc DW5000 ra đời năm 1989 và AW500 , lần đầu tiên sử dụng kim tương tự, xuất hiện vào năm 1989. Chủ đề là loại bỏ lãng phí, nhưng 30 năm sau, G-SHOCK thậm chí còn gọn gàng hơn nữa. GA-2100 được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Ý tưởng lập kế hoạch là hiện thực hóa kim -mô hình kết hợp kỹ thuật số của DW5000.

GA-2100 mang một khung hình bát giác và là một dòng đồng hồ phổ biến với tên đường phố là “Casioque”. Nhiều biến thể khác nhau đã được phát hành cho đến nay, và tất cả đều trở thành những mẫu phổ biến.

Theo quan điểm của người dùng, mẫu đồng hồ mỏng manh lật ngược hình ảnh của G-SHOCK từ trước đến nay là chiếc đồng hồ khiến bạn chỉ cần nghe qua thôi là đã thấy hứng thú rồi. Người ta nói rằng rất khó để phá vỡ giá trị thông thường mà G-SHOCK là bền và chắc chắn.

Màu mặt số là đen cho cả ba mẫu và màu phẳng dễ phối với mọi thời trang. Nhựa sợi carbon có độ cứng cao được sử dụng làm vật liệu vỏ máy để đạt được độ mỏng và giảm trọng lượng. Kích thước vỏ máy là 48,5 x 45,4 x 11,8 mm dày và nặng 51 g.

Về chức năng, nó có khả năng chống thấm nước ở 20 áp suất khí quyển, theo giờ thế giới ở 48 thành phố trên thế giới (31 múi giờ, với chức năng cài đặt thời gian tiết kiệm ánh sáng ban ngày), hiển thị thời gian UTC (Giờ phối hợp quốc tế), đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, báo giờ, lịch hoàn toàn tự động, 12 giờ / 24 giờ. Được trang bị chuyển đổi màn hình, v.v. Ngoài ra, còn có chức năng “thụt kim” tạm thời di chuyển kim analog từ phía trên cửa sổ hiển thị kỹ thuật số khi cửa sổ hiển thị kỹ thuật số và kim analog chồng lên nhau. Nó chạy bằng pin và có tuổi thọ khoảng 3 năm.

Một điểm khác có lợi cho khả năng tàng hình là màu sắc của các mũi tên trùng với màu chủ đạo của cơ thể. Một chi tiết quan trọng, bởi vì nhiều người nhìn vào mũi tên thường xuyên hơn so với cửa sổ điện tử.

Mặt sau của vỏ gợi nhớ đến bản chất carbon của GA-2100 – mô-đun điện tử được nhúng trong lớp xen kẽ sợi carbon để bảo vệ tốt hơn khỏi hư hỏng và đồng hồ nhẹ hơn.

Nếu chúng ta không nhầm, dòng GA-2100 hiện là thân máy G-Shock mỏng nhất chỉ 11,8 mm, trong khi vẫn duy trì tất cả các đặc tính chống sốc.

Tạo ra một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới khác với cách tiếp cận truyền thống của nó là điều mà thế giới đồng hồ thạch anh đã sẵn sàng để chết, và đó là lý do tại sao đồng hồ không chỉ là một công cụ biết thời gian, chúng còn có giá trị văn hóa. Nó có thể là một vật phẩm cần chuẩn bị. Trưởng nhóm trẻ của Casio Computer đã mạnh miệng nói về GA-2100 trong tương lai như sau.

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G-Shock GA-2100:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

%d bloggers like this: