Đồng hồ Casio kính sapphire Edifice EFR-S107L-1 mặt siêu mỏng – Chống nước WR100M

0
2100

Đồng hồ Casio kính sapphire Edifice EFR-S107L-1 mặt siêu mỏng mẫu mới nhất cùng khả năng chống nước 100m, chống va đập, chống sốc hãy cùng khám phá công nghệ tạo lên dòng đồng hồ mặt siêu mỏng.

Mục Lục

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice EFR-S107L-1

Đồng hồ không phải lúc nào cũng phải siêu công nghệ và rất chức năng. Tại Casio, bất kỳ mô-đun nào cũng hoạt động hoàn hảo [tính chính xác thạch anh], vì vậy đôi khi người Nhật nghĩ ra một chiếc xe đạp mới [nếu độ tin cậy đã được khắc trong nhiều thập kỷ]. Mô hình EFR-S107L-1 chỉ có thế này: kiểu tim Heart là truyền thống [với độ lệch có thể là ± 20 giây / tháng], nhưng vẻ ngoài và vật liệu chắc chắn khiến bạn phải suy nghĩ về việc mua. 

Chúng tôi đã thấy loạt EFR-S107 trở lại vào mùa hè [ EFR-S567 và EFR-S107 – đồng hồ bấm giờ, sapphire và kiểu dáng thời trang ]. Thành thật mà nói, những bức ảnh đầu tiên không thực sự gây ấn tượng với tôi.Một người chuyển đổi bình thường, một mô-đun bình thường, bạn muốn gì khác từ một chiếc đồng hồ của phân khúc này? Ngay cả những cô gái trong cửa hàng hỏi theo tinh thần của tôi, tôi có thể chọn một mô hình thú vị hơn để xem xét không.

Về nguyên tắc, tôi có thể, tôi chỉ mệt mỏi khi viết lần thứ ba về GA-2100 mỏng, và các sản phẩm mới luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi [bất kể chúng là gì].
Bất chấp sự đơn giản của người anh hùng ngày nay, tôi vẫn có cảm giác về một mục tiêu cao hơn nào đó – để nói về tất cả các đồng hồ, và không chỉ về những cái rất phổ biến. Tôi chắc chắn rằng EFR-S107 sẽ không rơi vào lĩnh vực quan tâm của nhiều nguồn tin tức, mặc dù đồng hồ chắc chắn sẽ tìm thấy người tiêu dùng của nó [không có lý do gì để yêu thích chúng].

Tôi sẽ bắt đầu ngay với những lợi ích. Chúng rất có ý nghĩa trong loạt sản phẩm này: tinh thể sapphire và độ mỏng đáng kinh ngạc [8,3 mm] với viền phẳng . Đồng hồ không che giấu vị trí của họ – đây chắc chắn là một thiết bị cho cuộc sống văn phòng hoặc cho những người thường xuyên phải sử dụng một phong cách kinh doanh quần áo. Không phải tất cả đồng hồ đều phù hợp với vòng bít hẹp, nhưng mẫu EFR-S107L-1 nên đối phó với nhiệm vụ này bằng một tiếng nổ.

Tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu luôn là dấu hiệu của sự cao cấp và độc quyền nhất định. Do đó, sẽ rất tò mò khi xem xét phân khúc dường như ngân sách với loại kính này [do sapphire, đồng hồ không còn quá rẻ nữa]. Những lợi thế là rõ ràng và dễ hiểu: trên một chiếc kính như vậy bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy những vết xước nhỏ, nó trong suốt cho đến cảm giác vắng mặt hoàn toàn.

Chúng tôi sẽ không nói về các đặc điểm chống va đập, bởi vì dòng Edifice đại diện cho các mục tiêu hoàn toàn khác nhau [để chống va đập cho bạn với G-Shock]. Tôi đánh giá cao sự quyến rũ của sapphire trong EFR-S107L-1, và chúng tôi sẽ dừng ở đây.

EFR-S107 thậm chí có thể được gọi là chiếc đồng hồ Edifice mỏng nhất trong toàn bộ lịch sử của thương hiệu [chính xác nếu chúng ta nhầm lẫn]. Đồng ý, một thành tích vững chắc như đối với những người chuyển đổi thông thường.

Nhưng chúng ta đang sống trong một kỷ nguyên của các trường hợp giảm nhanh chóng trong đồng hồ với một mô-đun thạch anh. Hóa ra điều này không dễ thực hiện và bản thân đồng hồ cần có những thay đổi đáng kể: cần sử dụng các bộ phận mỏng hơn và nhỏ gọn hơn của cơ chế, để thay đổi thiết kế của đầu, v.v. Những thay đổi đáng kể đầu tiên được thực hiện trong dòng EQB-1000 [ EQB-1000 – vỏ mỏng, sapphire và Bluetooth ], có thể đạt tới 8,9 mm.

Tất nhiên, so sánh EFR-S107 và EQB-1000 không hoàn toàn là đạo đức, bởi vì hai dòng này có một bộ các yếu tố bên trong khác nhau về cơ bản [công nghệ và khả năng], nhưng cá nhân tôi thực sự thích xu hướng giảm độ dày của vỏ máy. Không nhận thấy sự tinh tế trong EFR-S107 đơn giản là không thể.

Đồng hồ vừa vặn hoàn hảo trên cổ tay, không bị lòi ra và thực sự chứng minh bộ rễ cao cấp của nó. Một sản phẩm chất lượng luôn có thể nhìn thấy và EFR-S107L-1 chỉ là về chất lượng.

Bảo thủ của mặt số. Chỉ đánh dấu giờ thép và kim giờ và kim phút lớn. Tôi thực sự thích trò chơi màu xanh lam, nơi chỉ có các điểm đánh dấu giờ chính [12, 3, 6, 9] nhận được các điểm nhấn màu xanh kết hợp hài hòa với kim giây màu xanh mỏng và sắc nét [màu xanh hoặc màu xanh – tôi có thể nói chắc chắn]. Phong cách dựa trên thép, bởi vì khung và vỏ thép phẳng phải được kết hợp với các yếu tố trên chính mặt số.

Đánh vào kim giây trong thang giây.  Không nhiều có thể có được chính xác trên dấu giờ. Mặc dù chủ đề này cũng rất toàn diện. Mọi người đều thấy những gì anh ta muốn thấy, do đó, tùy thuộc vào góc nhìn, bàn tay có thể rơi vào phân chia thứ hai một cách lý tưởng, hoặc có thể với độ lệch tối thiểu. Hiệu chuẩn thủ công [theo như tôi biết] chỉ xảy ra trong các phân khúc cao cấp của đồng hồ Casio [và các công nghệ của động cơ riêng lẻ giúp giải quyết vấn đề này], điều đó có nghĩa là sự khác biệt tối thiểu được coi là chuẩn mực. Trong EFR-S107L-1 [cụ thể là trường hợp của tôi] tôi đã không thấy một cú đánh hoàn hảo.

Tôi thậm chí đã quyết định lấy những chiếc GW-3000 cao cấp của riêng mình và đôi khi cũng nghi ngờ về tính chính xác của trận đấu [một lần nữa nhấn mạnh bản chất rất riêng của những gì đang xảy ra], nhưng GW-3000, theo cảm xúc chủ quan của tôi, đã nhắm mục tiêu thường xuyên hơn.

Một chiếc đồng hồ khác tự hào có khả năng chống nước 100 mét, được coi là mức rất tốt [bạn có thể bơi trong bể bơi] về độ kín và ốc vít trên vỏ [có lẽ là để làm đẹp]. Chúng ta đừng quên về cửa sổ ngày, được ẩn lý tưởng trên nền chung của kết cấu kim loại.

đồng hồ không có đủ năng lượng mặt trời, nhưng 3 năm làm việc với một pin duy nhất là một thời gian tuyệt vời. Phân khúc đồng hồ vẫn chưa phải là cao cấp nhất, vì vậy chúng tôi hài lòng với pin.EFR-S107 đã trở nên rất mỏng, tối giản và nghiêm ngặt. Đồng hồ có mọi thứ mà người dùng hiện đại thực sự thích: tinh thể sapphire, kiểu dáng phẳng và vẻ ngoài bảo thủ. Có lẽ đồng hồ không có tất cả các công nghệ tiên tiến, nhưng về tỷ lệ giá / chất lượng, chúng chắc chắn đứng đầu.

Thông tin kỹ thuật đồng hồ Casio EFR-S107L-1

Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng da 
Mặt kính saphia với lớp phủ không phản quang
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm đối với pin SR916SW
Kích thước vỏ : 47,5×42,5×8,3mm
Tổng trọng lượng : 59g

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here