[G-Shock 2019] GLX-5600VH và BLX-560VH – cặp đôi đi biển cho mùa hè siêu chất

0
1221

Hãng Casio Japan cho ra mắt 2 cặp đôi ấn tượng dành cho cặp tình nhân trong mùa hè này, với màu sắc trẻ trung, khả năng chống nước tốt có thể đi biển G-Shock GLX-5600VH và Baby-G BLX-560VH  siêu chất.

Mùa hè nóng bỏng đang đến, và trong thời gian này, Kassagetsy đang bão hòa thị trường đồng hồ chống sốc với các biến thể màu mới của các vỏ phổ biến – G-Shock GLX-5600VH và Baby-G BLX-560VH [ phát hành mới vào tháng 5] Bộ sưu tập gồm bốn mẫu được làm theo phong cách quen thuộc của anh ấy và cô ấy trong nước sốt của hướng thể thao G-Lide – dành cho các cặp đôi thích có lối sống năng động.

GLX-5600VH-1

GLX-5600 và BLX-560 rất giống nhau – yếu tố hình vuông cổ điển, màn hình kỹ thuật số và, tất nhiên, chức năng cho người lướt nghiệp dư [biểu đồ pha mặt trăng và cảm biến thủy triều]. Ý nghĩa của cặp này rất rõ ràng – để cặp vợ chồng trẻ trông giống như một người có cơ thể liên quan G-Shock và Baby-G. Đồng thời, thành phần thể thao không mờ dần vào nền – mùa hè đầy nắng được kết nối chặt chẽ với các môn thể thao dưới nước, đặc biệt là lướt sóng.

BLX-560VH-1

Thông tin về thủy triều là cần thiết khi chọn thời gian tối ưu để lướt web – thang đo kỹ thuật số ở phần trên của màn hình hiển thị mức thủy triều ở một nơi cụ thể và vào đúng thời điểm. Với BLX-560, thang đo này trông giống sóng biển hơn, có lẽ vì dòng máy này mới hơn GLX-5600 hoặc có thể đây chỉ là ý tưởng của các nhà thiết kế.

GLX-5600VH-4

Để hiển thị các giai đoạn mặt trăng, GLX-5600 có một cửa sổ nhỏ riêng biệt bên cạnh thang đo thủy triều và để xem thông tin này, BLX-560 cần chuyển sang chế độ pha mặt trăng [không có cửa sổ riêng biệt].

Nhìn vào mặt số bạn có thể thấy hình bóng của một chiếc ván lướt, và kiểu dáng tổng thể của chiếc đồng hồ giống với phong cách retro của thập niên 90.

BLX-560VH-4

Ngoài khả năng hàng hải, dòng GLX-5600 và BLX-560 còn được trang bị đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, giờ thế giới và đèn nền màn hình. Tuổi thọ pin là 7 năm đối với GLX và 3 năm đối với BLX. Khả năng chống nước cho cả hai mô hình là 200 mét – một chỉ số tốt cho mọi quy trình xử lý nước

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here