[G-SHOCK 2018] G Shock MR-G với dây đeo Fluoro-Rubber Dura mềm

0
2028

Mục Lục

G-SHOCK MR-G ra mắt mẫu băng mềm Fluoro-Rubber Dura 

Hãng Casio cho ra mắt mã đồng hồ G Shock MRG-G2000R thiết kế Bishamon Kikko truyền thống của Nhật Bản, một biểu tượng của sức mạnh.

Hãng Casio phát hành MRG-G2000R, G-SHOCK đầu tiên với băng mềm Fluoro-Rubber Dura mềm, mang đến độ bền cao và cảm giác mềm mại trên cổ tay . MR-G là series hàng đầu của thương hiệu G-SHOCK về đồng hồ chống sốc. Ban nhạc cũng có một mô hình Bishamon Kikko truyền thống của Nhật Bản.

Ban nhạc mềm Fluoro-Rubber Dura có cảm giác chắc chắn và phù hợp với cổ tay với sự mềm mại cao, ôm cổ tay một cách dễ chịu trong khi cung cấp độ dẻo dai để chịu đựng khó sử dụng nhờ khả năng chịu mài mòn đặc biệt và độ bền lâu dài. Bề mặt của dải được kết cấu với mẫu Bishamon Kikko truyền thống của Nhật Bản, kết hợp các hình lục giác thành các nhóm ba. Kể từ thời cổ đại, mô hình này đã được sử dụng trên áo giáp của Bishamonten, một chiến binh tượng trưng cho sức mạnh trong trận chiến. MRG-G2000R, nắm bắt biểu tượng sức mạnh này, là một mô hình hàng đầu kết hợp tính thẩm mỹ truyền thống của Nhật Bản với công nghệ hiện đại.

Ban nhạc cao su mềm Fluoro Dura và vỏ titan được kết nối với ứng dụng “L / R-Δ Loc” đầu tiên trên thế giới (phát âm là “Khóa Delta LR”), mà Casio cùng phát triển với NejiLaw, một công ty nổi tiếng với “ốc vít” Dựa trên một L / R bolt * với hai hạt khóa với nhau và quay theo hướng ngược lại, L / R-Δ Lộc mới được phát triển cho đồng hồ như một cơ chế cách mạng ngăn chặn nới lỏng do rung và các lực khác .

 • L / R là thương hiệu đã đăng ký của NejiLaw Inc.

Các clasp được gia công ra khỏi titan và, cùng với bezel, được phủ bằng kim cương giống như carbon (DLC) để tăng khả năng chống mài mòn. Tất cả các bộ phận titan cũng phải chịu một quá trình làm cứng lớp sâu, làm cho bề mặt của chúng cứng hơn gấp bốn đến năm lần so với đồng bằng titan, để xử lý gấp đôi. Vỏ titan và vỏ mặt sau cũng được xử lý bằng cacbua titan (TIC) để cải thiện khả năng chống mài mòn.

MRG-G2000R cũng được trang bị các tính năng sau:

 • Thời gian thế giới dễ dàng và các thay đổi cài đặt khác bằng ứng dụng điện thoại thông minh đã kết nối MR-G.
 • Điều chỉnh thời gian bằng Bluetooth®, tín hiệu vệ tinh GPS và tín hiệu hiệu chỉnh sóng vô tuyến. Lịch sử của các điều chỉnh thời gian và thay đổi múi giờ cũng có thể được kiểm tra trong ứng dụng.
 • Hệ thống sạc năng lượng mặt trời công suất cao Tough Solar. Mức sạc pin mặt trời có thể được xem đồ họa trong ứng dụng.
 • Super Illuminator cho khả năng hiển thị cao ngay cả vào ban đêm và trong thời tiết xấu.
 • Dual Dial World Time, hiển thị thời gian ở hai thành phố cùng một lúc.
 • Tinh thể sapphire chống xước với lớp phủ không phản chiếu trên bề mặt bên trong mang đến sự rõ ràng và dễ đọc tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật đồng hồ G Shock MRG-G2000R

Xây dựng
Chống sốc
Không thấm nước
200 mét
Kháng từ
ISO 764 tuân thủ từ tính kháng
Tần số tín hiệu GPS
1575,42 MHz
Tiếp nhận tín hiệu GPS
Tiếp nhận tự động để hiệu chỉnh thời gian (tối đa một lần mỗi ngày), tiếp nhận thủ công thông tin vị trí và hiệu chuẩn thời gian
Tần số vô tuyến
77,5 kHz (DCF77: Đức); 60 kHz (MSF: Vương quốc Anh); 60 kHz (WWVB: USA); 40 kHz (JJY: Fukushima, Nhật Bản) / 60 kHz (JJY: Kyushu, Nhật Bản); 68,5 kHz (BPC: Trung Quốc)
Radio Wave Reception
Tự động tiếp nhận lên đến sáu lần một ngày (trừ việc sử dụng ở Trung Quốc: tối đa năm lần một ngày)
Thông số giao tiếp
Tiêu chuẩn truyền thông
Bluetooth ® năng lượng thấp *
Phạm vi tín hiệu
Lên đến 2 m (có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện xung quanh)
Giờ thế giới
39 thành phố (39 múi giờ * , thời gian tự động tiết kiệm ánh sáng ban ngày) và Giờ Quốc tế Phối hợp; thời gian nhà / chuyển đổi thời gian thế giới

 • Có thể được cập nhật khi được kết nối với điện thoại thông minh.
Đồng hồ bấm giờ
1 giây; công suất đo: 23: 59’59 (24 giờ)
Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị thời gian thiết lập: 1 phút (tối đa 24 giờ); Số đếm ngược 1 giây
báo thức
1 báo thức hàng ngày độc lập
Cac chưc năng khac
Chức năng Mobile Link (giờ thế giới: trên 300 thành phố, điều chỉnh thời gian tự động, cài đặt đồng hồ dễ dàng); chế độ máy bay; tự động điều chỉnh vị trí tay; chỉ báo mức pin; ngày và hiển thị ngày; đầy đủ tự động lịch, ánh sáng LED (Siêu Illuminator với hào quang)
Nguồn năng lượng
Hệ thống năng lượng mặt trời khó khăn (hệ thống sạc năng lượng mặt trời công suất cao)
Hoạt động liên tục
Thời gian hoạt động không tiếp xúc với ánh sáng sau khi sạc đầy

 • Khoảng 6 tháng với chức năng sử dụng bình thường
 • Khoảng 23 tháng với chức năng tiết kiệm năng lượng * BẬT
 • Tay dừng lại sau một khoảng thời gian nhất định ở một vị trí tối
Kích thước của Case
54,7 × 49,8 × 16,9 mm
Tổng khối lượng
Xấp xỉ. 139g

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here